Xu Hướng 10/2023 # Top 5 Văn Phòng Luật, Công Ty Luật Uy Tín Nhất Tại Quận 7 # Top 12 Xem Nhiều | Xvso.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Top 5 Văn Phòng Luật, Công Ty Luật Uy Tín Nhất Tại Quận 7 # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 5 Văn Phòng Luật, Công Ty Luật Uy Tín Nhất Tại Quận 7 được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Xvso.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1.

Văn Phòng Luật Sư Sao Vàng

Văn phòng Luật sư Sao Vàng là một trong những văn phòng luật sư quận 7 uy tín và chất lượng. Văn phòng có đội ngũ luật sư và chuyên gia pháp lý năng động, nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết  với nghề. Khách hàng đến văn phòng sẽ được tư vấn chi tiết và cụ thể về những vấn đề khách hàng mắc phải. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn luật sẽ định hướng rõ ràng để các đối tác có tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Văn phòng Luật sư Sao Việt cung cấp dịch tư vấn luật miễn phí về mọi lĩnh vực như hôn nhân gia đình, tranh chấp đất đai… Hồ sơ thụ lý và giải quyết vụ việc nhanh chóng với mức phí cạnh tranh, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Đội ngũ luật sư sẽ luôn theo sát vụ việc, hỗ trợ kịp thời trong mọi giai đoạn, đồng hành, chia sẻ và hợp tác thành công. Do đóm khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao quyền lợi của mình cho văn phòng.

Một số dịch vụ tại văn phòng Luật sư Sao Vàng:

Tư vấn hành chính

Tư vấn luật doanh nghiệp _ lao động

Tư vấn luật hôn nhân gia đình

Tư vấn luật thừa kế

Tư vấn giải quyết và tranh chấp hợp đồng

Tư vấn luật hình sự

….

Văn Phòng Luật Sư Sao Vàng

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Số 19/9 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 374 42 08

Top 5 Văn Phòng Luật, Công Ty Luật Uy Tín Nhất Tại Quận 6

1.

Văn phòng luật sư Ngô Bảo Hoàng

Văn phòng luật sư Ngô Bảo Hoàng là một trong những văn phòng luật sư nhà đất quận 6 nhận được đánh giá cao của khách hàng. Vấn đề nhà đất là một vấn đề phức tạp, mất nhiều thời gian, công sức, đòi hỏi công ty luật, luật sư phải là những người có nền tảng kiến thức vững chắc. Văn phòng Luật sư Ngô Bảo Hoàng có đội ngũ luật sư được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, đáp ứng được những yêu cầu đặc thù của lĩnh vực luật đất đai.

Khách hàng đến với văn phòng luật sư Ngô Bảo Hoàng sẽ được tư vấn về những vấn đề cơ bản như thủ tục kinh doanh đất đai, chính sách đất đai, kinh doanh khu đô thị mới, lập hồ sơ hỗ trợ nhà đầu tư, quy trình chuyển đổi, chuyển nhượng, cho thuê đất… Các dịch vụ đều 

được tư vấn chi tiết, cụ thể theo đúng quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Nhờ vậy, khách hàng sẽ nhanh chóng hoan thanh dự án của mình giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Một số dịch vụ tại văn phòng luật sư Ngô Bảo Hoàng:

Tư vấn soạn thảo văn bản, hợp đồng đất đai

Tư vấn các hình thức khởi kiện, thủ tục khởi kiện

Tư vấn xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Tư vấn hồ sơ đấu thầu đất đai

Tư vấn hồ sơ điều kiện kinh doanh các khu đô thị mới

Văn phòng luật sư Ngô Bảo Hoàng

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 376 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0939989968

7 Văn Phòng Luật Sư Uy Tín Và Chất Lượng Nhất Thanh Hóa

Văn phòng luật sư Lê Quốc Hiền

Luật sư Lê Quốc Hiền hiện đang là thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh Thanh Hóa, Hội luật gia Việt Nam. Là luật sư sáng lập và điều hành văn phòng luật sư Lê Quốc Hiền. Với hơn 25 năm công tác trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý, Luật sư Lê Quốc Hiền có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực như Dân sự, Hình sự, Doanh nghiệp, Hành Chính…

Ngoài việc thực hiện tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các Doanh nghiệp và cá nhân, văn phòng luật sư Hiền luôn sẵn sàng chia sẻ và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách, mang pháp luật đến gần người dân.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 49 Đường Hạc Thành, Ba Đình, Phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hoá, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3756 559

Văn phòng luật sư Thiên Phúc

Văn phòng luật sư Lê Quốc Hiền

Thật là thiếu sót nếu nhắc đến các văn phòng luật sư ở Thanh Hóa nổi tiếng mà bỏ qua cái tên Văn phòng luật sư Thiên Phúc. Địa điểm này được nhiều khách hàng tin tưởng. Với những quan điểm rõ ràng, chuyên sâu trong các hoạt động tư vấn pháp lý, bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Văn phòng Luật sư Thiên Phúc được xây dựng và phát triển dựa trên đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực tư vấn luật (tư vấn pháp luật) kết hợp với chuyên viên tư vấn trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết trong công việc.

Văn phòng luật sư Thiên Phúc nhận thực hiện:

Tham gia trang tụng các cấp tòa án

Tư vấn pháp luật: lao động, thuế, đất đai, hôn nhân gia đình, …

Làm sổ đỏ nhà đất, thủ tục thành lập doanh nghiệp

Soạn đơn, hợp đồng, di chúc, văn bản khác

Văn phòng luật sư Thiên Phúc là một văn phòng luật sư uy tín tại Thanh Hóa bởi:

Kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm của các luật sư gạo cội. Cùng sự năng động, nhạy bén, nhiệt tình của các luật sư trẻ

Cách thức làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả

Văn phòng sở hữu nhiều luật sư tư vấn tại Thanh Hoá có chuyên môn cao, giỏi nghiệp vụ

Với kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi trong từng lĩnh vực luật, Văn phòng luật sư Thiên Phúc cam kết sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

Địa chỉ: 53 đại lộ Lê Lợi, Phường Tân Sơn, Thanh Hoá

Điện thoại: 0945 018 977

Văn phòng luật sư Thiên Phúc

Văn phòng luật sư Thuần Việt

Văn phòng luật sư Thiên Phúc

Văn phòng luật sư Thuần Việt chuyên về tư vấn đầu tư, doanh nghiệp, kinh doanh thương mại, tranh tụng,… cung cấp các văn bản pháp luật và các dịch vụ pháp lý khác.

Các lĩnh vực mà văn phòng luật sư Thuần Việt thực hiện tư vấn:

Pháp luật về hình sự (bao gồm tố tụng cũng như thi hành án Hình sự);

Pháp luật về Dân sự (bao gồm tố dụng dân sự và thi hành án Dân sự);

Luật Hôn nhân và gia đình; Thừa kế; Đất đai;

Pháp luật Lao động, Bảo hiểm, bảo vệ người tiêu dùng;

Pháp luật về Doanh nghiệp; Kinh doanh và tranh chấp trong thương mại;

Tư vấn Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn;

Tư vấn sở hữu trí tuệ,…

Ngoài các hoạt động tư vấn pháp luật kể trên, Văn phòng Luật sư Thuần Việt còn thực hiện các dịch vụ pháp lý cho các vụ án tranh tụng (Hình sự; Dân sự; Hành chính; Kinh doanh Thương Mại…). Đặc biệt, dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong các thủ tục hành chính với độ tin cậy và uy tín cao trên thị trường đã và đang được khách hàng trên toàn quốc hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Địa chỉ: 31 Lê Quý Đôn, Phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hoá, Thanh Hoá

Điện thoại: 0912 162 802

Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Luân

Văn phòng luật sư Thuần Việt

Văn phòng luật sư Nguyễn Luân được xây dựng, phát triển dựa trên đội ngũ luật sư giỏi, uy tín tại Thanh Hóa. Luật sư tư vấn chuyên sâu Lĩnh vực pháp luật dân sự, đất đai, hôn nhân, thừa kế, hợp đồng, doanh nghiệp và thương mại, sở hữu trí tuệ, hình sự.

Bằng kinh nghiệm và sự tận tâm, Văn phòng luật sư Nguyễn Luân mang đến dịch vụ tốt nhất mỗi khách hàng. Để cung cấp dịch vụ chuyên sâu cho khách hàng, văn phòng luật sư đã chia thành nhiều Nhóm Luật sư, mỗi nhóm sẽ phụ trách chuyên sâu từng lĩnh vực luật. Các luật sư phụ trách từng lĩnh vực luật chuyên sâu đảm nhận tư vấn, thực hiện các dịch vụ pháp lý. Đồng thời, Luật sư tham gia tích cực vào việc nghiên cứu chính sách pháp luật, các nội dung thay đổi về luật pháp nhằm cung cấp dịch vụ pháp lý tốt hơn.

Văn phòng luật sư Nguyễn Luân không chỉ cung cấp các kiến thức pháp lý thuần túy mà luôn luôn nỗ lực tối đa đưa ra các giải pháp lý toàn diện để đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng.

Địa chỉ: SN 194 Phố Tân Sơn, Phường An Hoạch, Thành phố Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hoá

Điện thoại: 0903 260 238

Văn phòng luật sư Bỉm Sơn

Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Luân

Với lực lượng Luật sư – Chuyên viên – Chuyên gia đông đảo, Văn phòng luật sư Bỉm Sơn có thể cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật, dịch vụ Luật sư trên hầu hết tất cả các lĩnh vực. Luât sư Bỉm Sơn luôn đặt chữ ‘Tín’ lên hàng đầu. Khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ pháp lý một cách hiệu quả và nhiệt tình nhất khi đến với văn phòng.

Lợi ích khi sử dungh dịch vụ của văn phòng luật sư Bỉm Sơn:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết “hết vấn đề”: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải.

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời, đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Địa chỉ: Nam Trần Phú, khu phố 4, Phường Ba Đình, Thị xã Bỉm Sơn, Tỉnh Thanh Hoá

Điện thoại: 0373 824 549

Văn phòng luật sư Bỉm Sơn

Văn Phòng Luật Sư Tấn Phương

Văn phòng luật sư Bỉm Sơn

Văn Phòng Luật Sư Tấn Phương với tư cách là một trong những công ty luật hỗ trợ tư vấn pháp luật toàn quốc và trọng điểm là tại Thanh Hoá luôn sẵn sàng giải đáp – tư vấn mọi thắc mắc pháp lý của toàn thể quý khách hàng. Với đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm và vô cùng đông đảo, Văn Phòng Luật Sư Tấn Phương hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ pháp lý chính xác nhất và hiệu quả nhất trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá.

Trước nhu cầu được hỗ trợ pháp lý của nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp, Văn phòng luật sư Tấn Phương đã được thành lập bởi một đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực:

Tư vấn pháp luật.

Tham gia tố tụng với tư cách là luật sư bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo từ giai đoạn điều tra, truy tố, xét xử.

Tư vấn pháp luật đầu tư trong nước và nước ngoài.

Tư vấn, tranh tụng giải quyết tranh chấp pháp luật trọng tài.

Dịch vụ pháp lý khác.

Trợ giúp pháp lý miễn phí.

Tôn chỉ của Luật Tấn Phương  là hỗ trợ khách hàng có được sự hiểu biết về pháp lý đúng đắn và cập nhật nhất. Khách hàng của Luật Tấn Phương sẽ có được những tư vấn chuyên nghiệp để áp dụng một cách chuẩn mực các quy định của pháp luật vào giải quyết vụ việc. Bên cạnh đó, các giải pháp pháp lý tối ưu là những gì Luật Tấn Phương sẽ đem lại khi khách hàng có nhu cầu.

Địa chỉ: Số 02 Hạc Thành, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hoá

Điện thoại: 0945 862 525 hoặc 0388 888 817

Công ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp Blue

Văn Phòng Luật Sư Tấn Phương

Luật Blue là một trong những Văn phòng luật sư tại Thanh Hóa rất giỏi và uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật cũng như tố tụng đã tham gia tư vấn pháp luật và đại diện để bảo vệ quyền và lợi ích cho rất nhiều khách hàng ở Thanh Hóa.

Luật sư riêng

Dịch vụ pháp lý doanh nghiệp, tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp

Đại diện ủy quyền khách hàng làm các thủ tục hành chính, soạn các hợp đồng dân sự, kinh doanh thương mại…

Hoạt động đại diện ngoài tố tụng

Dịch vụ pháp lý

Với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cũng như đạo đức của nghề luật sư, Văn phòng luật Blue luôn tân tâm hết mình với công việc, với các yêu cầu của khách hàng, và phải làm thế nào để tư vấn và bảo vệ tốt nhất các quyền lợi của khách hàng.

Địa chỉ: Phòng 409 – A2, Chung Cư C5, Đại Lộ Võ Nguyên Giáp, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Hotline: 0912 751 556 – 0973 185 258

Email: [email protected]

Công ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp Blue

Đăng bởi: Việt Hoàng

Từ khoá: 7 Văn phòng luật sư uy tín và chất lượng nhất Thanh Hóa

10 Công Ty Chuyển Phát Nhanh Uy Tín Nhất Tại Hải Phòng

Công ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Thế Giới

Địa chỉ: 22/72 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: (0225) 3734118

Fax: (0225) 3734189

Email: [email protected]

Công ty TNHH Vận Tải Hoàng Long

Công ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Thế Giới

Hệ thống chuyển phát nhanh của Hoàng Long cung cấp những dịch vụ sau:

Lưu trữ tất cả các địa chỉ gửi và nhận hàng.

Cung cấp thông tin về giá cước vận chuyển cho từng lô hàng.

Tự động gọi Hoàng Long đến nhận hàng.

Xác nhận thông tin gởi hàng.

Cung cấp đầy đủ và chi tiết về tình hình giao nhận của từng lô hàng.

Lưu trữ thông tin giao nhận của các lô hàng đã gởi giúp cho việc tra cứu về sau.

Mỗi một hệ thống được thiết kế để đáp ứng với nhiều yêu cầu khác nhau

Địa chỉ: Số 5 Phạm Ngũ Lão, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: (031) (031) 3920920, (04) 39283721

Fax: (031) (031) 3757125, (04) 39283723

Email: [email protected]

Công ty TNHH Vận Tải Hoàng Long

Công ty TNHH DV Hàng Hóa Long Tứ Vương

Địa chỉ: 1207-1209 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Điện thoại: (0225).2211.666, 098.9666.646

Fax: (0225).3547.262

Hãng TNT Express Worldwide Việt Nam

Địa chỉ: 8 Hoàng Diệu, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: (0225) 3822718

Số Fax: (0225) 3823402

Email: [email protected]

Công ty TNHH UPCO

Địa chỉ: Số 30/1/508 Lê Thánh Tông, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: (0225) 6557707, 6557708

Email: [email protected]

Công ty TNHH UPCO

Công ty TNHH Chuyển Phát Nhanh DHA

Địa chỉ: 310 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: (0225) 3730173, 0988568718

Fax: (0225) 3733356

Email: [email protected]

Công ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Sắc Việt (Savi Express)

Địa chỉ: Lô 10 Khu Đô Thị PG, An Đồng, Hải Phòng

Điện thoại: (0225) 3292559

Fax: (0225) 3292558

Email: [email protected]

Công ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Sắc Việt (Savi Express)

Công ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Thống Nhất

Công ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Sắc Việt (Savi Express)

Công ty chuyển phát nhanh Thống Nhất là một trong nhiều công ty chuyển phát có mặt tại Hải Phòng. Thống Nhất có mặt nhằm nâng cao sự cạnh tranh về chất lượng. Công ty mong muốn cung cấp thêm sự lựa chọn cho khách hàng về một dịch vụ hoàn hảo hơn thuận tiện hơn. Các ngành nghề kinh doanh của công ty:

Chuyển phát nhanh trong nước, theo đơn hàng cá nhân hay công ty, doanh nghiệp, tổ chức

Chuyển phát nhanh quốc tế, vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Canada,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 4 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: (0225) 2826912, 2826911

Email: [email protected]

Công ty TNHH TM Dịch Vụ Vận Chuyển ASEAX

Công ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Thống Nhất

ASEAX là công ty chuyên kinh doanh các ngành nghề: 

Kinh doanh các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế: Dịch vụ chuyển phát nhanh ASEAX, dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày, dịch vụ chuyển phát nhanh hàng nặng, hàng cồng kềnh và các sản phẩm khác;

Kinh doanh các dịch vụ vận chuyển, giao nhận hàng hoá kho vận;

Kinh doanh nhà, văn phòng cho thuê;

Kinh doanh vật tư, thiết bị bưu chính viễn thông;

Quản lý, vận hành, lắp đặt, bảo dưỡng sửa chữa và khai thác các thiết bị, phương tiện bưu chính viễn thông;

Đại lý cung cấp các dịch vụ Bưu chính viễn thông.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: số 513 Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng  

Điện thoại: 0934 358 123 

Email: [email protected]

Viettel Post

Chuyển phát nhanh Hải Phòng là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post. Ở dịch vụ này, Viettel Post cam kết thời gian vận chuyển ngắn, chính xác và nhanh.

Để tìm hiểu thêm về chuyển phát nhanh Hải Phòng, cũng như các dịch vụ khác của Viettel Post, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 19008095.

Viettel Post

Dịch vụ vận tải, giao – nhận đang không ngừng cố gắng để hoàn thiện hơn trong thời kỳ hội nhập năng động hiện nay. Hi vọng Top 9 mà chúng mình chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn một đối tác chuyển phát nhanh cho doanh nghiệp tại thị trường thành phố Hải Phòng.

Đăng bởi: Huỳnh Phương Vinh

Từ khoá: 10 Công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất tại Hải Phòng

Top 7 Văn Phòng Công Chứng Đà Lạt Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Văn phòng công chứng Đà Lạt –  Trong đời sống thường ngày, giấy tờ là một vật vô cùng quen thuộc và thiết yếu luôn cần có trong công việc, học tập. Và một số giấy tờ cũng rất quan trọng cần được công chứng như giấy tờ sở hữu nhà đất, giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu. Từ đó nhiều văn phòng công chứng cũng được ra đời, nhưng để tìm được một nơi uy tín, chất lượng thì rất khó.

Văn phòng công chứng Đà Lạt

Top văn phòng công chứng Đà Lạt uy tín nhất 2023

1. Văn phòng công chứng Nguyễn Anh Tăng

Với sự phát triển của xã hội ngày nay, các văn phòng công chứng cũng mọc lên ngày một nhiều hơn. Trong số những địa điểm đó có một văn phòng công chứng uy tín nhất nhì thành phố Đà Lạt đó là Văn phòng công chứng Nguyễn Anh Tăng. Ngoài các chuyên môn như giao dịch, chứng thực chữ ký công dân, chứng thực bản sao từ bản chính, công chứng bản dịch, công chứng các bản hợp đồng, văn phòng còn làm nhiều công việc chuyên môn khác theo quy định của pháp luật như:

Văn phòng công chứng Nguyễn Anh Tăng Đà Lạt

Hợp đồng mua bán/chuyển nhượng/tặng cho nhà, đất;Hợp đồng thế chấp/góp vốn bằng quyền sử dụng đất;

Hợp đồng cho thuê/cho mượn nhà ở;

Hợp đồng thế chấp bất động sản;

Hợp đồng ủy quyền/giấy ủy quyền;

Hợp đồng mua bán ô tô, xe máy và các phương tiện giao thông khác;

Hợp đồng chuyển nhượng cổ phần/cổ phiếu;

Hợp đồng hợp tác liên doanh/hợp đồng khác trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại;

Di chúc, văn bản khai nhận di sản thừa kế, văn bản từ chối nhận di sản thừa kế;

Văn bản thỏa thuận phân chia tài sản chung của vợ chồng, văn bản thỏa thuận đồng sở hữu, văn bản thỏa thuận khác;

Các hợp đồng, giao dịch khác theo yêu cầu của khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật và không trái đạo đức xã hội.

Văn phòng công chứng Đà Lạt Nguyễn Anh Tăng

Văn phòng công chứng Nguyễn Anh Tăng Đà Lạt uy tín, thủ tục pháp lý nhanh gọn

Với mục tiêu hoạt động “VÌ LỢI ÍCH LÂU DÀI VÀ HỢP PHÁP CỦA KHÁCH HÀNG”, Văn phòng công chứng Nguyễn Anh Tăng mong muốn cung cấp dịch vụ công chứng/chứng thực hiệu quả và an toàn pháp lý cho khách hàng.

Văn phòng công chứng Nguyễn Anh Tăng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 179 Phan Chu Trinh, Phường 9, Tp Đà Lạt

2. Văn phòng công chứng Vạn Tin Đà Lạt

Dựa trên hai tiêu chí Tận tâm – Tận lực, văn phòng công chứng Vạn Tin luôn dốc hết sức mình để có thể hỗ trợ khách hàng những dịch vụ công chứng tốt nhất. Mấy ai khi đến đây cũng đều rất hài lòng với chất lượng phục vụ của văn phòng này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 166 Bùi Thị Xuân, phường 2, thành phố Đà Lạt

Điện thoại: 02633 555 368

3. Văn phòng công chứng Trương Anh Đà Lạt

Tại một nơi trong thành phố Đà Lạt, có một văn phòng công chứng đã thu hút được nhiều người bởi sự đánh giá cao về độ uy tín đó là Văn phòng công chứng Trương Anh. Với không gian rộng rãi, được phân chia thành nhiều khu vực công chứng khác nhau. Bạn có thể công chứng nhiều loại hợp đồng mua bán, công chứng quyền sở hữu đất đai, công chứng quyền phân chia tài sản,…

Văn phòng công chứng Trương Anh Đà Lạt

Trong quá trình hoàn thành các giấy tờ công chứng, các công chứng viên có kinh nghiệm chuyên ngành sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn từng giai đoạn công chứng giấy tờ. Đảm bảo được độ chính xác và minh bạch.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 52 đường Trần Phú, phường 4, thành phố Đà Lạt

Điện thoại: 02633 550 168

4. Văn phòng công chứng Minh Tâm

Một địa điểm khác nữa được nhiều người dân đang cư trú và làm việc trong khu vực thành phố Đà Lạt tin cậy là Văn phòng công chứng Đà Lạt Minh Tâm. Bởi sự tiếp đón tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ công chứng viên chính là điểm cộng đầu tiên khi bạn đến với văn phòng. Không chỉ thế, các thủ tục, công chứng giấy tờ cũng được hoàn tất nhanh gọn trong chốc lát giúp cho khách hàng không phải tốn quá nhiều thời gian chờ đợi.

Văn phòng công chứng Minh Tâm

Thêm một điểm cộng nữa đó chính là văn phòng còn đặc biệt hỗ trợ cho những khách hàng có hoàn cảnh khó khăn không thể đến được văn phòng, bằng cách làm việc ngoài giờ hành chính và đến tận nơi. Thế nên đây cũng là một địa chỉ công chứng uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 53 Phạm Ngũ Lão, phường 1, thành phố Đà Lạt

Điện thoại: 02633 755 063

5. Văn phòng công chứng Phạm Lan Anh

Nếu bạn đang có nhu cầu cần công chứng các loại giấy tờ mua bán, hợp đồng hoặc công chứng các giao dịch thuộc theo quy định của pháp luật. Thì hãy đến ngay với Văn phòng công chứng Đà Lạt – Phạm Lan Anh. Với sự đầu tư về nhiều thiết bị máy móc tân tiến và đội ngũ chuyên viên tâm lý, cán bộ công chứng viên nhiều năm kinh nghiệm. Sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi hoàn tác các thủ tục công chứng. Vừa nhanh – gọn – lẹ, vừa chuẩn xác mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian.

Văn phòng công chứng Phạm Thị Lan Anh

Trong quá trình làm việc, các cán bộ còn học hỏi thêm nhiều kiến thức pháp luật. Nâng cao tay nghề cũng như trau dồi thêm các đức tính, đạo đức nghề nghiệp. Nên các bạn có thể yên tâm khi đến văn phòng công chứng này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 9 Trần Phú, phường 3, thành phố Đà Lạt

Điện thoại: 02633 550 005

 

6. Phòng công chứng số 1 Đà lạt

Các giấy tờ khi được công chứng không chỉ cần độ chính xác cao mà còn phải rõ ràng, minh bạch. Thì đến với phòng công chứng số 1 Đà Lạt. Bạn sẽ được hỗ trợ tối đa để có thể giải quyết  những vấn đề ấy. Các công chứng viên trong quá trình làm việc vô cùng nghiêm túc tuân thủ các quy định của pháp luật lại còn thân thiện với khách hàng. Chính vì điểm mạnh mà văn phòng đem lại đó mà sau nhiều năm hoạt động, phòng công chứng số 1 này đã trở nên uy tín hơn đối với nhiều người dân nơi đây.

Phòng công chứng số 1

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 36 Trần Phú, phường 4, thành phố Đà Lạt

7. Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Lệ My

Đứng cuối cùng trong top những văn phòng công chứng chính là Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Lệ My. Nếu những văn phòng cũng có nhiều điểm cộng về chất lượng làm việc thì văn phòng công chứng này cũng không phải là một ngoại lệ. Ngoài những chuyên môn về công chứng bản sao văn bản, công chứng di chúc, công chứng giấy tờ nhà đất,…

Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Lệ My

Văn phòng còn nhận tư vấn và chỉ dẫn các bước làm thủ tục cho người dân. Vì vậy nên văn phòng luôn được đánh giá cao bởi chất lượng phục vụ tốt. Mức phí dịch vụ mà văn phòng cung cấp cũng được công khai theo quy định của pháp luật. Dành cho ai đang có nhu cầu công chứng giấy tờ thì văn phòng công chứng Nguyễn Thị Lệ My cũng mà một địa chỉ đáng để trải nghiệm những dịch vụ công chứng giấy tờ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11B Nguyễn Văn Cừ, phường 1, thành phố Đà Lạt

Điện thoại: 0908 929 787

Lời kết

Văn phòng công chứng nào uy tín và nổi tiếng tại Đà Lạt hiện nay?

Văn phòng công chứng ở Đà Lạt có làm việc Thứ 7, Chủ Nhật không?

5/5 – (1 bình chọn)

Đăng bởi: Đào Huỳnh

Từ khoá: Top 7 văn phòng công chứng Đà Lạt Uy Tín, CHUYÊN NGHIỆP

Top 10 Công Ty Seo Uy Tín Tốt Nhất Tại Tphcm

JPWEB chuyên cung cấp dịch vụ SEO và thiết kế web tại Việt Nam, với thế mạnh là SEO JPWEB đã đẩy top hàng trăm từ khóa mức độ khó như thiết kế web, đào tạo seo,, dịch vụ SEO JPWEB là một trong các công ty cung cấp dịch SEO hàng đầu khu vực TPHCM trong hơn 5 năm qua.

Điểm đặc biết là JPWEB chỉ nhận dịch vụ SEO cho các đơn vị uy tín bán sản phẩm hợp pháp, chất lượng, có khả năng cạnh tranh cao, không nhận đại trà. JPWEB có cam kết hoàn tiền cho khách hàng nếu không lên top đúng cam kết.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ SEO tại JPWEB

Nhiều năm kinh nghiệm và thành công nhiệu dự án khó

Hỗ trợ quản lý website, duy trì website miễn phí đối với các dự án SEO

Cam kết Top 1 các từ khóa khó nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng

Thứ hạng ổn định, lâu dài

Đội ngũ nhân viên SEO đông và nhiệt tình

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 367/2 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 0888 88 99 68

Quy Mô: 20 nhân viên

Thành Lập: 2013

Các dịch vụ mà Azaseo cung cấp có thể nói đến như: dịch vụ SEO nhanh-uy tín-chuyên nghiệp; SEO website lên top Google;  PR thương hiệu… Đến với Azaseo, bạn sẽ không phải thất vọng, doanh nghiệp hay thương hiệu của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận khách hàng tốt hơn, bùng nổ doanh số bán hàng.

Dịch vụ do Azaseo cung cấp đều cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhưng với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng. Không chỉ cung cấp dịch vụ SEO ở khu vực TP. Hồ Chí Minh, Azaseo còn hoạt động trực tuyến trên toàn quốc.

Giá SEO của công ty SEO Nam Nguyễn: 4,000,000 – 20,000,0000đ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, P.14, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0399 108 108

Thành Lập: 2023

Dịch vụ SEO Vietsol là một đơn vị SEO chuyên nghiệp tại TPHCM cũng như Việt Nam trong lĩnh vực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Được thành lập từ năm 2007, công ty đem đến khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau như dịch vụ SEO, thiết kế Website SEO nhằm hỗ trợ, phục vụ cho chiến lược quảng bá thương hiệu của khách hàng đến với người tiêu dùng. Công ty SEO Vietsol luôn áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nên việc thiết kế website và các dịch vụ SEO, đảm bảo chất lượng theo chuẩn quốc tế cho sản phẩm.

Hiện tại Vietsol đang nằm top 1 từ khóa “dịch vụ SEO” nên xứng đáng là công SEO “trùm” Việt Nam

Giá SEO tại Vietsol: 5,000,000 – 40,000,000đ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 25 Đường 23 (Phạm Văn Đồng), Khu Phố 05, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0983 522 344

Email: sales@vietsol.net

Website: vietsol.net

Vinalink là công ty là một trong những công ty đi đầu trong cả nước trong lĩnh vực SEO và đào tạo SEO, Vinalink được thành lập & phát triển từ những năm 2001. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm hiện nay, công ty đã đạt được những thành tựu lớn: thành lập Clb Seo đầu tiên của Việt nam, chứng nhận ISO 9001:2008, đưa hàng ngàn từ khóa lên top 10 tìm kiếm cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước….

Công ty Vinalink có rất nhiều các gói SEO cho khách hàng chọn lựa: gói SEO cơ bản, gói SEO giá rẻ, gói SEO quảng bá web trọn gói dành cho các doanh nghiệp, hay gói SEO cam kết top 10 Google.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 159 Điện Biên Phủ, P15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 024.38212345

Với rất nhiều dự án SEO thành công, công ty SEO Sky Việt Nam đã trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO uy tín và đáng tin cậy trong mắt khách hàng.

Vì quy trình làm việc nghiêm túc & cẩn thận, công ty đã có được sự hợp tác của hàng loạt các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam

Công ty hiện nay cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau nhưng đối với lĩnh vực SEO, Sky đã đưa ra quy trình cơ bản 3 bước để đưa từ khóa lên top tìm kiếm của Google chính là: nghiên cứu từ khóa, lên chiến lược nội dung và xây dựng được các liên kết nội bộ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 73/2 Duy Tân – Phường 15 – Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Hotline: 0915.037.301

Thành Lập: 2023

Công ty SEO Gobranding công ty có vốn đầu tư Nhật Bản cung cấp nhiều dịch vụ trực tuyến trong đó Dịch Vụ SEO cũng là 1 thế mạnh của Gobranding. Gobranding là một trong những nơi đáng tin cậy dành cho những người có nhu cầu SEO tại TP. Hồ Chí Minh muốn tìm kiếm dịch vụ SEO chất lượng cao cho website của mình. Với đội ngũ nhân viên tài năng, đầy kinh nghiệm, luôn hướng lợi ích của khách hàng lên đầu, Gobranding cam kết sẽ đem đến những dịch vụ tối ưu, hiệu quả nhất có thể.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 6 – 7 – 8 toà nhà GOBRANDING, 235 Lý Thường Kiệt, P. 6, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0919. 95.73.79

Thành Lập: 2013

Công ty Bigwebtự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ SEO chất lượng và uy tín. Đội ngũ nhân viên trẻ nhưng đầy chuyên môn, có khả năng nắm bắt nhu cầu nhanh chóng, phân tích cũng như đưa ra những giải pháp tối ưu để tạo cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất.

Hiện nay, ngoài dịch vụ SEO công ty Bigweb phát triển các mảng dịch vụ khác như:

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 7, Số 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM

Hotline: 08. 8816 2969

Thành Lập: 2006

Được thành lập từ năm 2023, GTVSEO dần dần trở thành 1 trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất tại TPHCM, với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên môn tốt GTVSEO đang dần khẳng định vị trí trong ngành SEO với rất nhiều dự án đã thành công.

GTVSEO từng thống trị top 1 từ khóa “Dịch Vụ SEO” nhiều năm liền, điều đó cho thấy sức mạnh của đơn vị này.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 590/12 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0911 389 696

Thành Lập: 2023

SEO Nam Nguyễn là 1 trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại TPHCM uy tín, chất lượng. Nếu các bạn chọn dịch vụ SEO Nam Nguyễn, công ty luôn cam kết:

Tư vấn tận tình, hướng dẫn tận tâm trong suốt quá trình tư vấn SEO cho khách hàng.

Luôn áp dụng các kỹ thuật hiện đại trong ngành dịch vụ SEO.

Đội ngũ nhân viên SEO nhiều kinh nghiệm tiến hành.

Dịch vụ SEO Nam Nguyễn có bảng báo giá dịch vụ SEO chi tiết rõ ràng và luôn đảm bảo tối ưu hóa chi phí cho người dùng.

Giá SEO của công ty SEO Nam Nguyễn: 17,000,000 – 41,000,000đ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 606 Lê Đức Thọ, Phường 15, Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0906.763.563

Thành Lập: 2023

Công ty SEO Bách San được thành lập bởi Anh Nguyễn Văn San là người sáng lập ra trường phái seo không backlink, với thương hiệu SEO BÁCH SAN. Bước vào nghề seo năm 2008 khi mà trường phái seo backlink còn thống trị thì Công ty SEO Bách San đã seo rất nhiều website có từ khóa khó lên top.

Công ty Bách San cung cấp các dịch vụ SEO cho khách hàng lựa chọn như:

Dịch vụ SEO Google.

Dịch vụ seo GOOGLE toàn quốc

Dịch vụ seo Hồ Chí Minh.

Dịch vụ seo giá rẻ nhất.

Tương ứng với từng loại dịch vụ sẽ có các bảng báo giá tương ứng nhưng nhìn chung, so với mặt bằng thì đây là mức giá khá rẻ và đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng.

Giá dịch vụ SEO tại Bách San: 5,000,000 – 20,000,000đ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 948 Trường Chinh Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0934049839

Thành Lập: 2023

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Văn Phòng Luật, Công Ty Luật Uy Tín Nhất Tại Quận 7 trên website Xvso.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!