Xu Hướng 9/2023 # Phí Phạt Trả Nợ Trước Hạn Ngân Hàng Eximbank Đang Áp Dụng # Top 11 Xem Nhiều | Xvso.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Phí Phạt Trả Nợ Trước Hạn Ngân Hàng Eximbank Đang Áp Dụng # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Phí Phạt Trả Nợ Trước Hạn Ngân Hàng Eximbank Đang Áp Dụng được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Xvso.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong quá trình vay tiền tại ngân hàng Eximbank, bạn luôn cố gắng thanh toán đúng hẹn để không bị tính phí phạt. Nhưng hiện tại, bạn đã đạt đủ điều kiện để thanh toán khoản vay trước hạn cho ngân hàng để không phải chịu lãi suất hàng tháng nữa. Tuy nhiên, khi tới ngân hàng thanh toán bạn được thông báo phải nộp phí phạt trả nợ trước hạn Eximbank.

Đối với phí phạt trả nợ trước hạn ngân hàng Eximbank khách hàng cần phải có sự tính toán cẩn thận. Chúng ta sẽ cần phải tính số tiền phạt có cao hơn so với số tiền lãi còn lại hay không mới thanh toán. Và quy định mức phí thanh toán trước hạn như thế nào? Để giúp bạn giải đáp thắc mắc này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về phí phạt thanh toán khoản vay trước hạn Eximbank.

Trả nợ trước hạn tức là việc bạn thanh toán hết số tiền còn lại của hợp đồng vay trong 1 lần trước thời gian đã kí kết. Khi thanh toán hết số tiền vay trước hạn khách hàng sẽ không còn phải chịu lãi suất hàng tháng từ khoản vay nữa.

Nhưng khi đó, chúng ta đã vi phạm hợp đồng tín dụng. Lúc này để bồi thường số tiền từ nguồn vốn được huy động. Khách hàng cần phải nộp phí phạt trả nợ trước thời hạn Eximbank. Việc thanh toán khoản vay trước thời hạn không bắt buộc khách hàng. Nhưng nếu bạn nhận thấy mình đã có đủ số tiền để thanh toán thì nên tất toán trước thời hạn để không phải chịu lãi suất nữa.

Mức phí phạt tất toán khoản vay Eximbank trước hạn sẽ còn phụ thuộc vào bản hợp đồng, sản phẩm vay và số tiền còn lại của bạn.

√ Phí phạt trả trước với gói vay ngắn hạn: Miễn phí

√ Trả nợp trước hạn với gói vay trung, dài hạn thông thường:

› Nếu thời gian vay đã đạt 70% thời gian hợp đồng vay sẽ được miễn phí không tính phí phạt

› Thời gian trả nợ dưới 70% thời gian của hợp đồng vay, cụ thể:

Thời gian vay thực tế dưới 1 năm sẽ được tính phí bằng 3% số tiền trả trước.

1 năm < Thời gian vay thực tế ≤ 30% thời hạn vay phí phạt: 2% số tiền trả trước

30% thời hạn vay < Thời gian vay thực tế ≤ 50% thời hạn vay: 1% số tiền trả trước

50% thời hạn vay < Thời gian vay thực tế < 70% thời hạn vay: 0,5% số tiền trả trước

Phí phạt trả nợ trước hạn Eximbank sẽ còn tùy thuộc vào thời gian bạn đã trả nợ. Nếu như đã đạt 70% thời gian trả nợ theo hợp đồng thì sẽ được miễn phí.

Chắc chắn ở đây có rất nhiều bạn vẫn thắc mắc tại sao mình phải đóng phí phạt trả nợ trước hạn cho ngân hàng Eximbank trong khi đã thanh toán đầy đủ.

Để giải thích cho vấn đề này, mình xin lêu ra một vài điểm như sau:

– Việc áp dụng phí phạt trả nợ trước hạn là cần thiết với thời buổi kinh tế thị trường hiện nay. Khi ngân hàng Eximbank cung cấp cho bạn một số tiền vay. Họ sẽ phải huy động vốn từ những nguồn tiền của người gửi tiết kiệm. Và tất nhiên sẽ phải chịu lãi suất cho người gửi tiết kiệm rồi phải không. Và tất cả đã có sự tính toán rõ ràng, việc bạn đơn phương chấm dứt hợp đồng sẽ làm vỡ kế hoạch. Và bên ngân hàng sẽ phải chịu khoản phí lãi suất không đáng cá, vì thế bạn sẽ phải thanh toán phí phạt.

– Bên cạnh đó, việc sắp xếp hợp đồng thu hồi vốn đã được lên kế hoạch sẵn. Họ sẽ mất rất nhiều thời gian để giải ngân và làm hợp đồng. Chính vì như vậy việc thu phí với khách hàng không hoàn thành đúng nghĩa vụ hoàn toàn là hợp lý.

Công thức: Phí trả nợ trước hạn = Mức phí × nợ gốc còn lại

Trong đó:

Mức phí: Là % số tiền trả trước tùy theo hợp đồng của bạn

Nợ gốc còn lại: Là số tiền bạn còn nợ ngân hàng.

Có thể bạn tìm:

Rate this post

Danh Sách Nợ Xấu Của Các Ngân Hàng, Ngân Hàng Nào Cao Nhất 2023

Để hiểu hơn về nợ xấu trước hết mọi người nên nắm bắt cách phân loại nhóm nợ của ngân hàng hiện nay:

Chi làm 5 nhóm nợ với 5 cấp bậc, mức độ khác nhau:

Nhóm 1(Nợ đủ tiêu chuẩn) bao gồm:

– Các khoản nợ trong hạn mà tổ chức tín dụng đánh giá là có đủ khả năng thu hồi đầy đủ cả gốc và lãi đúng thời hạn;

Nhóm 2 (Nợ cần chú ý) bao gồm:

– Các khoản nợ quá hạn dưới 90 ngày;

– Các khoản nợ cơ cấu lại thời hạn trả nợ trong hạn theo thời hạn nợ đã cơ cấu lại;

Nhóm 3 (Nợ dưới tiêu chuẩn) bao gồm:

– Các khoản nợ quá hạn từ 90 đến 180 ngày;

– Các khoản nợ cơ cấu lại thời hạn trả nợ quá hạn dưới 90 ngày theo thời hạn đã cơ cấu lại;

Nhóm 4 (Nợ nghi ngờ) bao gồm:

– Các khoản nợ quá hạn từ 181 đến 360 ngày;

– Các khoản nợ cơ cấu lại thời hạn trả nợ quá hạn từ 90 ngày đến 180 ngày theo thời hạn đã cơ cấu lại;

Nhóm 5 (Nợ có khả năng mất vốn) bao gồm:

– Các khoản nợ quá hạn trên 360 ngày;

– Các khoản nợ khoanh chờ Chính phủ xử lý.

– Các khoản nợ đã cơ cấu lại thời hạn trả nợ quá hạn trên 180 ngày theo thời hạn đã được cơ cấu lại;

Nợ xấu là nợ là các khoản nợ thuộc các nhóm 3, 4 và 5. Vậy nên nếu nợ của bạn xuất phát từ khoản nợ quá hạn nhưng quá hạn từ trên 90 ngày về 1 phần hoặc toàn bộ gốc + lãi suất xuất thì được chuyển thành nợ xấu.

Còn nếu nợ dưới 90 ngày thì mới đạt ở mức nợ quá hạn mà thôi chưa có nằm trong danh sách nợ xấu của ngân hàng. Hiện nay nhiều người nhầm lẫn chỉ cần nợ quá hạn thì dù là 10 ngày, 30 ngày thì vẫn gọi là nợ xấu.

Nợ quá hạn cũng là nợ xấu tuy nhiên chỉ trở thành nợ xấu khi quá thời gian trả gốc hoặc lãi từ 90 ngày trở lên. Vậy nên nếu để phân biệt mọi người nên lưu ý về mốc thời gian, tránh nhầm lẫn.

Nợ quá hạn trả góp hay nợ quá hạn tại các công ty tài chính cho vay vốn không phải ngân hàng thì vẫn được tính là nợ xấu. Nợ xấu này không chỉ áp dụng riêng ngân hàng mà áp dụng cho các tổ chức tín dụng khác nữa.

Hiện nay nợ xấu sẽ được lưu giữ ở Trung tâm thông tin tín dụng quốc gia Việt Nam hay gọi tắt là CIC, ở đây hồ sơ vay của tất cả mọi người đều được lưu giữ. Ban đầu hồ sơ này do ngân hàng hoặc công ty tài chính lưu giữ, nhưng nếu bước sang nợ quá hạn thì bên ngân hàng sẽ làm thủ tục chuyển hồ sơ sang tổ chức này.

Sau 90 ngày mà từ phía ngân hàng không có thông tin người vay trả nợ thì hệ thống sẽ cập nhật thông tin nợ xấu vào hồ sơ tín dụng của bạn. Và sau này nếu ai có nhu cầu trả cứu hay ngân hàng muốn kiếm tra thì dùng số CMND của người vay để thực hiện. Bản kê khai nợ xấu sẽ thông tin toàn bộ lịch sử khoản vay trước đó đang có nợ xấu.

Ngân hàng VP bank không cung cấp hay công khi danh sách nợ xấu ra ngoài, chỉ khi nợ mà người vay không trả, cố tính không trả trong thời gian dài nhưng không cơ cấu hay gia hạn thì mới đưa hồ sơ vay ra cơ quan pháp luật giải quyết. Lúc đó mới công khai đòi nợ  và chỉ có bạn , ngân hàng VP bank và bên tòa mới có thông tin.

Để kiểm tra nợ xấu ngân hàng VP bank mọi người thực hiện 1 trong 2 cách:

Kiểm tra nợ xấu trên hệ thống CIC

Kiểm tra nợ xấu bằng CMND tại ngân hàng VP bank

Hiện nay có thể nói tỷ lệ nợ xấu của FE là cao nhất bởi bên công ty này cho vay vốn đơn giản, với nhiều hình thức/ sản phẩm như vay mua xe, vay tiền mặt, vay trả góp điện máy, điện thoại, cưới hỏi…vậy nên người vay ở đây dễ dàng vay vốn và cũng rất dễ rơi vào nợ xấu.

Để xem dánh sách nợ xấu của Fe Credit mọi người:

Đến chi nhánh/ điểm giao dịch của FE Credit gần nhất và nhờ người kiểm tra

Tự xem trên hệ thống tín dụng CIC

Home Credit cũng không phải là ngân hàng nhưng số lượng người vay ở đây càng ngày càng lớn, đặc biệt là các khoản vay tiền mặt, vay mua điện thoại trả góp… Và tình trạng trốn nợ, nợ quá hạn ở công ty này cũng xảy ra rất nhiều. Vậy nên danh sách nợ xấu tại Home Credit hiện nay cũng không ít, nếu bạn thường xuyên nhận được những cuộc gọi đòi nợ chứng tỏ là đang có nợ quá hạn hoặc nợ xấu rồi đó.

Cách xem danh sách nợ xấu của Home Credit :

Đăng ký tài khoản trên CIC, sau đó sử dụng số CMND để xem

Hoặc có thể đến chi nhánh/ điểm giao dịch của Home Credit, sau đó nhờ nhân viên tra cứu

Về danh sách cụ thể thì không công bố những về tình trạng và tỷ lệ nợ xấu chung của ngân hàng thì bắt buộc phải công bố để Ngân hàng Trung Ương nắm rõ tình hình hoạt động.

Ngân hàng Sacombank: 2,15%

Ngân hàng MSB: 2,23%

Ngân hàng Sea bank: 2,23%

Ngân hàng Saigonbank: 2,27%

Ngân hàng VIB: 2,37%

Ngân hàng SHB: 2,47%

Ngân hàng ABBank: 2,76%

Ngân hàng PG bank: 3,09%

Ngân hàng VP bank: 3,19%

Ngân hàng Kiên Long: 6,59%

Những ngân hàng khác thì dao động ở mức dưới 2%, trong đó có ngân hàng Vietcombank, ACB, Techcombank, Bắc Á Bank, SCB là có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất dưới 1%.

Mọi người có thể kiểm tra nợ xấu của mình mà không cần đến ngân hàng hay nhờ bất kỳ ai cả thông qua hệ thống CIC. Hiện nay CIC hỗ trợ người sử dụng tài khoản trên ứng dụng của mình có thể tự kiểm tra lịch sử nợ xấu như sau:

Đăng ký tài khoản trên chúng tôi ( trang website của CIC hiện nay)

Mọi người vào website, sau đó chọn vào đăng ký tài khoản và thực hiện theo các yêu cầu của bên hệ thống điền thông tin chính xác

Sau đó thiết lập mật khẩu đăng nhập và xác nhận đăng ký

Đăng nhập vào tài khoản CIC của mình trên website tại menu ” Khai tác báo cáo”

Sau đó thực hiện chọn ” Mua báo cáo”

Kiểm tra nợ xấu tín dụng trên CIC

Tiếp theo đó là thanh toán phí mua và có 2 trường hợp đó là

+ Nếu là mua bản miễn phí thì chỉ cần nhập mã OTP xác thực

+ Còn nếu mua bản chi tiết, rõ ràng và kèm thông tin nhiều năm phải trả phí, thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Nợ  của bạn hiện đang ở tình trạng nhóm 1, 2 thì có thể vay vốn các ngân hàng được, bởi nếu cân nhắc trả hết số nợ đó ngay lập tức thì hoàn toàn vay vốn ở bất kỳ ngân hàng nào. Đặc biệt là các khoản vay tín chấp tiêu dùng, còn vay thế chấp thì dễ dàng hơn.

Nhưng nếu đã là nợ xấu, nghĩa là từ nhóm 3,4,5 thì không có ngân hàng nào cho bạn vay vốn cả bởi đây là yếu tố quyết định sự tín nhiệm, uy tín cá nhân. Nhưng cũng không phải là không thể vay bởi hiện nay vẫn có 1 số ngân hàng hoặc công ty tài chính cho vay khi có nợ xấu.

Vay được từ 1 – 10 triệu đồng

Vay chỉ cần CMND

Thu nhập từ 1 triệu đồng trở lên

Với rất nhiều hạn chế vay vốn  khi có tên trong danh sách nợ xấu của ngân hàng hoặc công ty tài chính nào đó. Nhiều người cố gắng tìm cách xóa tên và đã tìm đến các đối tượng hay dịch vụ xóa nợ xấu CIC chỉ cần đưa vào 1 khoản tiền nào đó.

Tuy nhiên, thực chất đó chỉ là dịch vụ lừa đảo mọi người mà thôi bởi không có cách nào xóa lịch sử nợ xấu trên CIC, chỉ có 1 cách duy nhất đó là mọi người đến đơn vị vay đó trả hết số nợ gốc + lãi suất quá hạn đó. Mỗi năm CIC sẽ cập nhật lại thông tin một lần, nếu bên đơn vị cho vay đã trả thì CIC sẽ hủy tình trạng nợ xấu cho mọi người.

Tuy nhiên, việc xóa không hoàn toàn hết mà vẫn có lưu lại thông tin cơ bản, những không ảnh hưởng nhiều đến bất kỳ khoản vay nào cả.

Một số app, công ty tài chính khác cho vay hỗ trợ nợ xấu xem nhiều hơn tại: AppFinance.VN

4 Điều Đã ‘Lỗi Thời’ Nhưng Nhiều Doanh Nghiệp Vẫn Đang Áp Dụng Hàng Ngày

Việc sử dụng hóa đơn giấy sẽ kéo theo những khoản chi phí không hề nhỏ cho công tác in ấn, đóng gói, chuyển phát, lưu kho,… Quá trình nhập và xử lý hóa đơn thủ công cũng tốn nhiều thời gian và nguy cơ sai sót cao. Ngoài ra, những rủi ro nghiêm trọng khác của hóa đơn giấy còn ở tính bảo mật kém (do phải qua tay nhiều người ở nhiều công đoạn xử lý) và khả năng bị thất lạc, hư hỏng do những sự kiện bất khả kháng (trộm cắp, cháy nổ, thiên tai…).

Trên thị trường, phần mềm hóa đơn điện tử VNPT – VNPT Invoice do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam phát triển là một giải pháp HĐĐT ưu việt với chi phí hợp lý nhất, được khuyên dùng cho cả tập đoàn lớn và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích vượt trội so với hóa đơn giấy.

Rất nhiều doanh nghiệp không đồng nhất hệ thống tiếp thị, bán hàng, quản lý, chăm sóc khách hàng trên cùng một nền tảng CRM. Điều này dẫn đến tình trạng làm việc rời rạc, quy trình cồng kềnh, chồng chéo, dễ thất lạc thông tin. Chưa kể, các lãnh đạo sẽ khó nắm bắt được bức tranh tổng thể của doanh nghiệp, tiến độ của từng dự án, sai sót nào cần được điều chỉnh kịp thời, hiệu quả làm việc của từng nhân viên ra sao để có chế độ đãi ngộ công bằng…

Để đảm bảo tính hiệu quả và tập trung trong quy trình, cũng như gắn kết nhân viên và các phòng ban trong quản trị nội bộ, Tập đoàn VNPT đã xây dựng giải pháp OneBusiness – Quản trị tổng thể doanh nghiệp. Nền tảng đóng vai trò như một môi trường làm việc trực tuyến hoàn chỉnh với giao diện trực quan và dễ sử dụng. Toàn bộ các tính năng quản lý trong nội bộ và quan hệ khách hàng được tích hợp sẵn, giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu quả kinh doanh, tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Không ít doanh nghiệp dùng Facebook, Zalo hoặc các ứng dụng nhắn tin miễn phí để thực hiện nhiều chức năng: Giao việc cho nhân viên, báo cáo tình hình công việc, chia sẻ tài liệu, giao tiếp nội bộ trong một hoặc nhiều phòng ban.

Với cách áp dụng trên, nhân viên rất dễ bị xao nhãng vì phải vừa làm, vừa theo dõi “bão tin nhắn” ở hàng chục nhóm “chat” rời rạc. Chưa kể, các cuộc trò chuyện riêng tư với gia đình, bạn bè cũng không được phân loại mà dễ bị lẫn lộn với tin nhắn công việc, khiến những thông tin/tài liệu quan trọng có thể bị bỏ sót.

Để chấm dứt tình trạng trên, VNPT iOffice Quản lý văn bản điều hành được ra mắt, mang lại một nền tảng chuyên nghiệp và đồng bộ cho mọi công tác hành chính và cộng tác nhóm. Đây cũng được xem là mạng xã hội riêng cho doanh nghiệp để cập nhật thông tin (công văn, lịch họp, tin tức, thông báo, các đầu việc được giao,…), đảm bảo quá trình liên lạc nội bộ hiệu quả và đặc biệt bảo mật.

Thay vì sử dụng các ứng dụng mạng xã hội để giao việc một cách lộn xộn, rời rạc, một giải pháp quản lý điều hành riêng cho doanh nghiệp là sự lựa chọn hợp lý hơn.

Dữ liệu nằm lẻ tẻ nhiều nơi, mỗi nơi lại phân tán ra hàng chục file tài liệu, hàng trăm email,… sẽ khiến nhân viên gặp khó khăn khi thu thập, phân tích số liệu để làm báo cáo; các bộ phận cũng mất thời gian họp hành để trao đổi thông tin cho nhau. Để khắc phục tình trạng trên, nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng điện toán đám mây vào hoạt động hàng ngày.

Phần mềm VNPT Cloud chính là giải pháp ứng dụng đám mây hỗ trợ doanh nghiệp đồng bộ mọi dữ liệu vào một cơ sở chung thống nhất, đảm bảo an toàn, bảo mật và quản lý hiệu quả; cho phép người dùng được phân quyền và truy cập từ mọi nơi trên mọi thiết bị có kết nối internet; đồng thời có thể tích hợp với hệ thống nội bộ sẵn có của doanh nghiệp. Đặc biệt, VNPT Cloud còn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu riêng của từng đơn vị với chi phí hợp lý, dùng đến đâu trả tiền đến đó.

Advertisement

Nền tảng điện toán đám mây hỗ trợ lưu trữ, đồng bộ và bảo mật dữ liệu hiệu quả.

Nhìn chung, chuyển đổi số là chìa khóa để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Nhưng không phải cứ chuyển đổi số thì sẽ đem lại thành công, điều này sẽ không xảy ra nếu doanh nghiệp ứng dụng công nghệ sai cách. Để tối ưu chi phí và hiệu quả chuyển đổi số, doanh nghiệp có thể cân nhắc sử dụng chung một hệ sinh thái số rộng lớn của tập đoàn VNPT. Với sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận các giải pháp công nghệ để phục vụ đắc lực cho mọi nhu cầu thiết yếu.

Lãi Suất Ngân Hàng Eximbank Cập Nhật Mới Nhất Tháng 7/2023

Bạn đang có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Eximbank? Bạn đang phân vân không biết lãi suất ngân hàng Eximbank mới nhất hiện nay là bao nhiêu? Vậy, bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới sau của Tindung24h. Chúng tôi sẽ cập nhật mới nhất lãi suất ngân hàng Eximbank năm 2023 để các bạn được nắm rõ.

Vài Nét Về Ngân Hàng Eximbank

Tính đến nay, ngân hàng Eximbank đã có hơn 30 năm hình thành, phát triển, với số vốn điều lệ đạt 12.335 tỷ đồng. Chủ sở hữu của ngân hàng Eximbank đạt 12.137 tỷ đồng. Nhìn chung Eximbank là ngân hàng có số vốn sở hữu lớn nhất so với các ngân hàng cổ phần thương mại khác trên thị trường.

Tính đến nay, ngân hàng Eximbank đã có mạng lưới hoạt động trải đều khắp các tỉnh thành Việt Nam. Hơn 207 chi nhánh và phòng giao dịch, thiết lập mối quan hệ hợp tác bền lâu với 869 ngân hàng tại 84 nước trên thế giới.

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Tại Ngân Hàng Eximbank Năm 2023

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam – Eximbank là đơn vị ngân hàng hiện được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp muốn chọn để gửi tiết kiệm.

Lãi suất mà ngân hàng Eximbank áp dụng cho các khoản tiết kiệm cá nhân trong thời hạn 12 tháng, lãi cuối kỳ sẽ được tính như sau:

Với tài khoản tiết kiệm mở mới, tài khoản tiền gửi. Hoặc tái tục từ khoảng 500 tỷ đồng, thì có thể nhận được mức lãi suất là 7,2%/năm.

Đối với tài khoản tiết kiệm mở mới, tài khoản tiền gửi. Hoặc tái tục dưới mức 500 tỷ đồng, thì có thể nhận mức lãi suất là 6,3%/năm.

Lãi suất sản phẩm tiết kiệm kỳ hạn 13 tháng, lãi cuối kỳ sẽ được ngân hàng phân chia thành 2 mức chính. Đó là:

Với các tài khoản tiết kiệm mở mới, tài khoản tiền gửi. Hoặc tái tục từ khoảng 500 tỷ đồng trở lên, sẽ được nhận mức lãi suất ưu đãi 8,4%/năm.

Trong trường hợp tái tục tài khoản tiền gửi, tài khoản tiết kiệm từ 13 tháng: Tái tục sang một tài khoản tiết kiệm, tiền gửi 12 tháng. Cùng chung hình thức hưởng lãi suất tương ứng của kỳ hạn gửi 12 tháng.

Với tài khoản tiền gửi, tiết kiệm 24 tháng, lãi cuối kỳ cụ thể được tính như sau:

Tài khoản tiết kiệm mở mới, tài khoản tiền gửi. Hoặc tái tục từ mức 500 tỷ đồng trở lên, lãi suất áp dụng hiện tại là 8,4%/năm.

Với tài khoản tiết kiệm mở mới, tài khoản tiền gửi. Hoặc tái tục từ dưới mức 500 tỷ đồng, thì sẽ nhận được lãi suất quy định là 6,3%/năm.

Lãi Suất Gửi Tiền Tiết Kiệm Ngân Hàng Eximbank Trực Tiếp Tại Quầy Giao Dịch

Đây là hình thức gửi tiết kiệm truyền thống. Mức lãi suất áp dụng cho hình thức này sẽ khoảng 8,4%/năm. Còn lại rơi vào khoảng từ 3,7% – 6,2%/năm. Cụ thể như sau:

Kỳ hạn gửi tiền Lĩnh lãi trước Lĩnh lãi hàng tháng Lĩnh lãi hàng quý Lĩnh lãi cuối kỳ

Không kỳ hạn – – – 0,10

1 tuần – – – 0,20

2 tuần – – – 0,20

3 tuần – – – 0,20

1 tháng 3,70 – – 4,00

2 tháng 3,50 3,60 – 3,80

3 tháng 3,50 3,60 – 3,80

4 tháng 3,50 3,60 – 3,80

5 tháng 3,70 3,80 – 4,00

6 tháng 5,20 5,40 5,50 5,60

7 tháng 5,30 5,50 – 5,70

8 tháng 5,30 5,50 – 5,70

9 tháng 5,40 5,60 5,70 5,80

10 tháng 5,40 5,60 – 5,80

11 tháng 5,40 5,60 – 5,80

12 tháng 6,10 6,30 6,40 7,20

13 tháng – – – 8,40

15 tháng 6,20 6,50 6,60 6,70

18 tháng 6,00 6,30 6,40 6,50

24 tháng 6,00 6,30 6,40 8,40

36 tháng 6,00 6,30 6,40 6,50

60 tháng 4,60 4,70 5,00 6,00

Lãi Suất Gửi Tiền Tiết Kiệm Ngân Hàng Eximbank Online

Kỳ hạn (Tháng) 1 T 2 T 3 T 6 T 9 T 12 T 15 T 18 T 24 T 36 T

Lãi cuối kỳ 4,25 4,25 4,25 6,35 6,35 6,65 6,8 6,6 6,6 6,6

Lãi hàng tháng

4,05 6,15 6,15 6,45 6,6 6,4 6,4 6,4

Chương Trình Tri Ân Khách Hàng Gửi Tiền Tiết Kiệm Tại Eximbank

Eximbank cũng mang đến rất nhiều ưu đãi đối với hình thức tiền gửi tiết kiệm dành cho khách hàng. Một trong số đó chính là chương trình ưu đãi tiết kiệm “Gửi vốn mới, tới nhận phần thưởng”, “Tri ân khách hàng” đang được ngân hàng triển khai áp dụng.

Một số chương trình dành cho các khách hàng VIP như “Tiết kiệm Eximbank VIP”. Chương trình tiết kiệm online: “Gửi quà online, nhận quà online”, “Tài khoản online, quà hay đến nhà”. Ngoài ra, còn có các chương trình hấp dẫn khác như: “Tiết kiệm có kỳ hạn”, “Sinh nhật trọn niềm vui”, “Tiết kiệm kỳ hạn tự chọn”.

Mỗi chương trình áp dụng sẽ có những điều kiện và điều khoản riêng được đặt ra. Các khách hàng khi đến ngân hàng Eximbank đăng ký mở tài khoản tiết kiệm. Hoặc tái tục đều sẽ được phía giao dịch viên hỗ trợ tư vấn các sản phẩm hấp dẫn và chất lượng nhất.

Lợi Ích Khi Gửi Tiết Kiệm Tại Ngân Hàng Eximbank

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng Eximbank, người gửi sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn tùy thuộc vào chương trình tiết kiệm ở những thời điểm khác nhau. Bên cạnh đó, người gửi cũng nhận được thêm nhiều lợi ích nổi bật sau khi chọn gửi tiền tiết kiệm tại Eximbank:

Thẻ tiết kiệm ngân hàng Eximbank cung cấp cho khách hàng có thể thực hiện thanh toán ở bất kỳ phòng giao dịch hay chi nhánh nào của Eximbank trên toàn quốc.

Đối với trường hợp khách hàng cần chứng minh tài chính để ra nước ngoài có thể sử dụng sổ tiết kiệm của ngân hàng Eximbank.

Thẻ tiết kiệm ngân hàng Eximbank được coi là tài sản. Khách hàng có thể bảo lãnh hoặc cầm cố để vay ngân hàng, thậm chí có thể ký quỹ để phát hành thẻ tín dụng quốc tế.

Ngân hàng Eximbank sẽ cộng dồn lãi suất vào kỳ hạn gửi nếu khách hàng chưa đến lãnh khi đến kỳ hạn. Người gửi có thể rút tiền lãi sớm tại Eximbank nếu có yêu cầu.

Vào đúng ngày đáo hạn tài khoản nếu khách hàng muốn nộp thêm tiền sẽ không phải làm thẻ mới.

Đối với khoản tiết kiệm ngoại tệ, Eximbank sẽ dùng công cụ chuyển đổi ngoại tệ tại thị trường tài chính để chuyển đối cho khách hàng của mình.

Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Eximbank Mới Nhất

Lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng Eximbank được chia làm 2 loại chính là: Lãi suất gửi tiết kiệm có kỳ hạn và lãi suất tiết kiệm không có kỳ hạn. Cụ thể:

Tính Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Eximbank Có Kỳ Hạn

Ngân hàng Eximbank sẽ tính lãi phân chia theo tháng/quý/cuối kỳ khi khách hàng gửi tiết kiệm. Công thức tính lãi suất có kỳ hạn tại ngân hàng Eximbank gồm có:

Số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất x số ngày gửi/360. Hoặc số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất/12 x số tháng gửi.

Tính Lãi Suất Ngân Hàng Eximbank Không Kỳ Hạn

Đây là gói tiết kiệm mà khách hàng có thể rút tiền ra bất cứ lúc nào mà không cần khai báo cho ngân hàng Eximbank. Thủ tục rút tiền tiết kiệm tại Eximbank sẽ được thực hiện theo hướng dẫn của giao dịch viên Eximbank. Công thức tính lãi suất gói gửi tiền tiết kiệm không kỳ hạn tại Eximbank như sau:

Số tiền lãi = (Số dư x lãi suất x số ngày thực gửi)/360.

Công Cụ Tính Lãi Suất Gửi Tiền Tiết Kiệm Ngân Hàng Eximbank

Khách hàng có thể tự tra cứu lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Eximbank trước khi gửi qua đường dẫn sau:

Hồ Sơ Gửi Tiền Tiết Kiệm Tại Ngân Hàng Eximbank

Sổ hộ chiếu hoặc chứng minh thư.

Đơn mẫu theo ngân hàng Eximbank cung cấp.

Lưu ý: Nếu bạn chọn gửi có kỳ hạn, bạn nên tìm hiểu kỹ đến sản phẩm và kỳ hạn phù hợp với bản thân. Đối với trường hợp bạn muốn rút tiền trước kỳ hạn nên chia thành các phần nhỏ rồi gửi tiết kiệm. Việc này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích khi gửi tiết kiệm tại Eximbank.

Đặc Điểm Khi Đăng Ký Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Eximbank

Để có thể nhận được mức lãi suất hấp dẫn tại ngân hàng Eximbank. Khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện sau:

Số tiền gửi tối thiểu là 10 triệu đồng.

Lãi suất rút trước hạn lên tới 0,3%/năm.

Khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền ở bất cứ lúc nào mình thích.

Rút trong thời hạn 2 ngày sẽ bị tính thêm phí kiểm đếm theo đúng quy định.

Rút sau 7 ngày sẽ không được hưởng mức lãi suất từ Eximbank.

Lãi Suất Vay Vốn Ngân Hàng Eximbank

Lãi Suất Vay Tín Chấp

Ngân hàng Eximbank hỗ trợ đối với cá nhân có thu nhập qua lương tại công ty. Mức lái suất vay tín chấp tại ngân hàng Eximbank hiện nay chỉ 17%/năm tức 1,4%/tháng.

Lãi Suất Vay Thế Chấp

Mức lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng Eximbank được thể hiện bảng sau đây:

GÓI VAY LÃI SUẤT (NĂM) KỲ HẠN

Vay du học 9% 120 tháng

Vay mua xe 7.5% 10 năm

Vay sinh hoạt 6.5% 15 năm

Vay mua nhà 6.5% 20 năm

Thấu chi có đảm bảo 8% 12 tháng

Vay kinh doanh 6.5% 12 tháng

Vay có sổ tiết kiệm 8% Linh hoạt

Vay xây dựng – sửa chữa nhà 6.5% 20 năm

Vay hỗ trợ tiểu thương 8% Linh hoạt

Có Nên Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Eximbank Không?

Tại Eximbank, khách hàng có thể yên tâm về tính an toàn và bảo mật tuyệt đối. Vì đó là điều quan trọng nhất. Ngân hàng Eximbank được đánh giá là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất tại Việt Nam. Và cũng là nơi hoàn hảo để bạn trao gửi niềm tin và tài sản tiết kiệm.

Ngoài ra, ngân hàng còn có nhiều điểm nổi bật như:

Lãi suất gửi tiết kiệm cạnh tranh.

Bảo mật thông tin tuyệt đối, an toàn cho quý khách hàng.

Thuộc TOP doanh nghiệp có mức lợi nhuận cao.

Báo cáo tài chính minh bạch, chính xác.

Mạng lưới hệ thống bao phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Gửi Tiết Kiệm Tại Ngân Hàng Eximbank Cần Lưu Ý Điều Gì?

Khi gửi tiết kiệm ngân hàng Eximbank, khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

Cân nhắc đến kỳ hạn: Sau khi lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm tại ngân hàng Eximbank. Bạn cần cân nhắc đến kỳ hạn: ngắn hạn hay dài hạn cũng phụ thuộc vào tài chính của bạn.

Phần Kết

5/5 – (1 bình chọn)

Cách Gia Hạn Khoản Vay Robocash Khất Nợ, Giãn Nợ 2023

Robocash là nền tảng vay tiền online uy tín thuộc quản lý của Công ty TNHH Robocash Việt Nam. Robocash nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trên toàn quốc. Bởi công nghệ duyệt vay tự động Finech, thủ tục đơn giản cùng chương trình vay hấp dẫn.

Tuy nhiên, trong quá trình vay tiền tại Robocash. Cũng có một số trường hợp không đủ khả năng chi trả khoản vay. Và thắc mắc “Robocash có gia hạn khoản vay không?” nhận được nhiều chú ý từ các khách hàng vay vốn. Câu trả lời cho vấn đề này là Có. Robocash hỗ trợ gia hạn khoản vay đối với những khách hàng chưa có đủ tài chính trả nợ.

Tuy nhiên, khách hàng cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện để gia hạn theo quy định của Robocash. Từ đó, khách hàng sẽ được gia hạn thêm một khoảng thời gian nữa để yên tâm tài chính và trả nợ. Cụ thể cách gia hạn khoản vay Robocash sẽ được hướng dẫn chi tiết bên dưới.

Không phải bất kỳ khách hàng vay vốn nào tại Robocash cũng đều được gia hạn khoản vay. Khách hàng cần đáp ứng các điều kiện bắt buộc sau đây:

Khách hàng đang có khoản vay tại Robocash

Độ tuổi từ 22 – 60 tuổi

Khách hàng vay có CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng

Khách hàng đã thanh toán đầy đủ khoản nợ đã vay ở kỳ hạn trước.

Cần thanh toán thêm 30% tổng tiền vay theo quy định

Như vậy, chỉ cần khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên. Sẽ được Robocash gia hạn thêm thời gian để trả nợ. Đây là một giải pháp tốt nhất mà Robocash hỗ trợ khách hàng vay. Nhằm giảm bớt áp lực tài chính và giúp khách hàng có thêm thời gian để trả nợ khoản vay đã ký trước đó.

Gia hạn khoản vay Robocash cũng khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau để gia hạn khoản vay thành công:

Bước 2: Tại giao diện chính, chọn vào mục Gia hạn khoản vay

Bước 3: Lúc này, hệ thống Robocash sẽ yêu cầu khách hàng thanh toán trước 30% tổng số tiền đã vay để quá trình gia hạn khoản vay được tiếp tục thực hiện

Bước 4: Sau khi thanh toán khoản tiền thành công, và tiến hành yêu cầu gia hạn. Khách hàng lựa chọn thời gian gia hạn 30 ngày. Sau đó, nhấn Gia hạn khoản vay.

Bước 5: Hệ thống Robocash hiển thị Hợp đồng gia hạn khoản vay để khách hàng ký kết. Một Mã OTP được gửi về SMS điện thoại của khách hàng. Chỉ cần xác nhận là xong.

Đây là thắc mắc được khá nhiều khách hàng vay vốn tại Robocash quan tâm. Như giới thiệu ở trên, gia hạn khoản vay Robocash đang được đơn vị hỗ trợ cho mọi khách hàng có khoản vay tại Robocash.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gia hạn khoản vay Robocash. Bởi Robocash sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào khi gia hạn cả. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải thanh toán trước 30% tổng khoản vay để quá trình gia hạn được thực hiện thành công. Và đến thời gian trả nợ kế tiếp, khách hàng sẽ thanh toán khoản nợ còn lại (bao gồm tiền gốc và lãi).

Thông thường, các app vay tiền online đều hỗ trợ khách hàng tất toán khoản vay trước hạn. Đây là một quyền lợi của khách hàng khi có đủ khả năng thanh toán khoản vay cùng một lúc. Đối với khoản vay sau gia hạn, cũng được Robocash hỗ trợ tất toán trước.

Khách hàng có thể tất toán khoản vay Robocash sau gia hạn với lãi suất khá ưu đãi. Tuỳ thuộc vào từng khoản vay của khách hàng mà Robocash áp dụng mức lãi suất phù hợp nhất. Để nắm chi tiết về mức lãi suất khách hàng phải chịu khi tất toán khoản nợ trước hạn, có thể liên hệ Hotline Robocash: 1900 969 610 để được hỗ trợ nhanh, chính xác nhất.

Sau khi gia hạn khoản vay Robocash thành công. Để thanh toán khoản vay đúng hạn, tránh phát sinh thêm các khoản phí. Khách hàng có thể lựa chọn một trong những cách thanh toán khoản vay Robocash tiện lợi sau:

Đây là cách thanh toán khoản vay trực tiếp, an toàn trên chính website của đơn vị Robocash. Khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau:

Đăng nhập vào tài khoản website Robocash của khách hàng

Tại mục

Thanh toán

khách hàng chọn vào hình thức thanh toán

Tài khoản ngân hàng

Tại đây, thông tin khoản vay Robocash của khách hàng sẽ hiển thị chi tiết. Khách hàng chỉ cần làm theo hướng dẫn để chuyển khoản thanh toán thành công

Đợi trong giây lát, để hệ thống Robocash xác nhận thanh toán thành công là xong.

Thông qua ví điện tử Momo/ Viettel Pay/ Zalo Pay, khách hàng có thể thanh toán khoản vay Robocash vô cùng tiện lợi. Các bước thanh toán như sau:

Mở ứng dụng ví điện tử (ví điện tử bất kỳ bạn đang sử dụng)

Nhấn chọn vào mục

Thanh toán khoản vay

Tìm tới

Logo Robocash

và nhập vào

Số hợp đồng (hoặc CMND/CCCD)

của khách hàng

Sau đó, nhấn

Tiếp tục

Lúc này, thông tin khoản vay tại Robocash của khách hàng sẽ được hiển thị. Tiến hành kiểm tra hợp đồng vay và nhấn

Tiếp tục

Nhấn vào

Xác nhận thanh toán

để tiến hành thanh toán khoản vay theo thông tin tài khoản Robocash cung cấp để hoàn tất quá trình.

Khách hàng di chuyển đến bất kỳ chi nhánh/ PGD ngân hàng trên toàn quốc mà Robocash liên kết, để tiến hành thanh toán tiền mặt khoản vay cho Robocash. Các ngân hàng Robocash liên kết bao gồm: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Sacombank, Agribank, Techcombank. Tại đây, nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng quá trình thanh toán khoản vay đến Robocash.

Thông tin chuyển khoản đến Robocash gồm:

Tên tài khoản: Công ty TNHH Robocash Viet Nam

Số tài khoản: 0721000631535

Tên ngân hàng: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VCB), chi nhánh Kỳ Đồng

Nội dung chuyển tiền: Số CMND/CCCD + số điện thoại

Lưu ý: Sau khi thanh toán khoản vay Robocash tại ngân hàng thành công. Khách hàng cần giữ lại biên lai nộp tiền cho đến khi hệ thống Robocash thông báo đã thanh toán khoản vay thành công.

5/5 – (1 bình chọn)

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Eximbank 2023 – Thứ 7 Có Làm Việc Không?

Bảng Tóm Tắt Sơ Lược Về Ngân Hàng Eximbank

Tên đăng ký bằng tiếng Việt Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất Nhập khẩu Việt Nam

Tên đăng ký bằng tiếng Anh Vietnam Export Import Commercial Joint Stock Bank

Tên giao dịch Eximbank

Địa chỉ trụ sở chính Tầng 8 – Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn và 45A Lý Tự Trọng, P .Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Số tổng đài Eximbank 18001199

Mã ngân hàng Eximbank EBVIVNVX

Email

Website

Dịch Vụ Ngân Hàng Eximbank Cung Cấp

Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng Eximbank đã có 207 chi nhánh/phòng giao dịch hoạt động trên toàn quốc. Đại lý uy tín với 869 ngân hàng ở 84 quốc gia toàn thế giới. Đồng thời cung cấp cho khách hàng đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ tài chính mang đẳng cấp quốc tế.

Các dịch vụ ngân hàng Eximbank cung cấp:

Mở thẻ tín dụng/thẻ ATM.

Gửi tiền tiết kiệm

Bảo hiểm

Hỗ trợ vay vốn

Ngân hàng điện tử

Ngoại tệ

……

Chi tiết: Eximbank là ngân hàng gì?

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Eximbank Toàn Quốc Mới Nhất 2023

Khung giờ làm việc của ngân hàng Eximbank tại các phòng giao dịch và chi nhánh có sự thống nhất từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Theo đó, ngân hàng Eximbank sẽ nghỉ vào thứ 7 và chủ nhật cùng các ngày nghỉ lễ Tết theo quy định của Nhà nước.

Khung giờ làm việc của ngân hàng Eximbank mới nhất 2023 cụ thể như sau:

Buổi sáng: Làm việc từ 7h30 và kết thúc 11h30.

Buổi chiều: Làm việc từ 13h00 và kết thúc 17h00.

Lưu ý: Đối với khách hàng có nhu cầu giao dịch tiền mặt thì nên sắp xếp thời gian đến ngân hàng Eximbank trước 30 phút khi kết thúc ngày làm việc.

Ngân Hàng Eximbank Có Lịch Làm Việc Thứ 7 Không?

Hiện nay, nhu cầu khách hàng sử dụng dịch vụ tại Eximbank cực kỳ cao. Đặc biệt, dựa vào tần suất giao dịch của ngân hàng Eximbank, nếu chi nhánh nào có tần suất cao sẽ mở rộng thêm thời gian làm việc thêm vào sáng thứ 7. Cụ thể:

Chi Nhánh/phòng giao dịch Địa Chỉ Số Điện Thoại

Sở giao dịch Eximbank số 1 Tọa lạc tại số 66 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp.HCM 028.3821.0055

Phòng giao dịch Eximbank Thanh Đa Tọa lạc tại số 609 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Bình Thạnh, TP.HCM 028.5445.3380

Phòng giao dịch Eximbank Bùi Thị Xuân Tọa lạc tại tòa nhà số 122A-B-C, Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Tp.HCM 028.5404.3380

Phòng giao dịch Eximbank Minh Khai Tọa lạc tại tòa nhà số 278 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, Tp.HCM 028.3832.9877

Phòng giao dịch Eximbank Hàng Xanh Tọa lạc tại số 155A-155B Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM 028 5422 1074

Phòng giao dịch Eximbank Cách Mạng Tháng Tám Tọa lạc tại số 369 – 378 (số mới 385B) Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Q.10, Tp.HCM 028 3970 8640

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Eximbank Hỗ Trợ Tại Các Chi Nhánh

Tùy thuộc vào từng vùng miền, ngân hàng Eximbank sẽ có sự xê dịch về khung giờ làm việc cụ thể sau:

Giờ Làm Việc Eximbank Các Chi Nhánh Hà Nội

Đối với khu vực Hà Nội, chi nhánh ngân hàng Eximbank hiện có mặt tại 11 quận huyện. Theo đó, Eximbank có tổng cộng 31 chi nhánh hoặc phòng giao dịch trong đó. Khung giờ làm việc ngân hàng Eximbank chi nhánh Hà Nội cụ thể sau:

Quận Ba Đình: 5 chi nhánh/phòng giao dịch.

Quận Hoàn Kiếm: 4 chi nhánh/phòng giao dịch.

Quận Hai Bà Trưng: 4 chi nhánh/phòng giao dịch.

Lịch làm việc của chi nhánh Eximbank Hà Nội sẽ mở cửa từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Cụ thể:

Buổi sáng: Bắt đầu từ 7h30 và kết thúc 11h30.

Buổi chiều: Bắt đầu từ 13h00 và kết thúc 17h00.

Giờ Làm Việc Eximbank Các Chi Nhánh Hồ Chí Minh

Khung giờ làm việc tại ngân hàng Eximbank khu vực Thành phố Hồ Chí Minh tương tự với khu vực Hà Nội. Theo đó, lịch làm việc của ngân hàng Eximbank sẽ bắt đầu từ thứ 2 và kết thúc vào thứ 6 hàng tuần.

Buổi sáng: Làm việc từ 7h30 đến 11h30.

Buổi chiều: Làm việc từ 13h00 đến 17h00.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Eximbank Tại Các Khu Vực

Lịch Làm Việc Eximbank Chi Nhánh Tại Khu Vực Miền Bắc

Đối với các chi nhánh Eximbank thuộc các tỉnh thành miền Bắc sẽ có khung giờ làm việc kéo dài từ thứ 2 đến thứ 6. Ngân hàng sẽ nghỉ vào cuối tuần, còn lịch nghỉ lễ Tết sẽ được Eximbank thông báo cụ thể đến với khách hàng. Khung giờ làm việc tại các chi nhánh khu vực miền Bắc như sau:

Buổi sáng: 7h30 đến 11h30.

Buổi chiều: 13h00 đến 17h00.

Lịch Làm Việc Ngân Hàng Eximbank Chi Nhánh Tại Khu Vực Miền Trung

Đối với các chi nhánh Eximbank khu vực các tỉnh miền Trung, khung giờ và lịch làm việc tương tự với các khu vực Hà Nội, TPHCM. Theo đó, chi nhánh Eximbank miền Trung sẽ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 với khung giờ duy trì sau:

Buổi sáng: 7h30 đến 11h30.

Buổi chiều: 13h00 đến 17h00.

Thời Gian Làm Việc Ngân Hàng Eximbank Tại Khu Vực Miền Nam

Đối với các tỉnh thành thuộc khu vực Miền Nam sẽ có khung giờ làm việc thống nhất với toàn hệ thống cả nước. Lịch làm việc chi nhánh Eximbank các tỉnh miền Nam được duy trì từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần với khung giờ:

Buổi sáng: 7h30 đến 11h30.

Buổi chiều: 13h00 đến 17h00.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Eximbank Chi Nhánh Tại Tỉnh Tây Nguyên

Đối với khu vực Tây Nguyên, ngân hàng Eximbank có tổng cộng 6 chi nhánh/phòng giao dịch tại tỉnh Đắc Lắc. Theo đó, khung giờ làm việc ngân hàng Eximbank khu vực Tây Nguyên sẽ được bắt đầu từ thứ 2 và kết thúc vào thứ 6. Khung giờ làm việc chi nhánh Eximbank các tỉnh Tây Nguyên cụ thể như sau:

Buổi sáng: 7h30 đến 11h30.

Buổi chiều: 13h00 đến 17h00.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Eximbank Tại Các Phòng Giao Dịch

Khung giờ làm việc tại các phòng giao dịch của ngân hàng Eximbank trên toàn quốc có sự thống nhất mở cửa như sau:

Buổi sáng: 7h30 đến 11h30.

Nghỉ trưa: 11h30 đến 13h00.

Buổi chiều: 13h00 đến 17h00.

Cách Tra Cứu Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Eximbank Online

Ngoài tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch trên. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu giờ làm việc chi tiết nhất tai ngân hàng Eximbank:

Bước 2: Tại giao diện khách hàng lựa chọn “tỉnh/thành phố, quận/huyện” gần nhất để biết giờ làm việc.

Bước 3: Bấm “tìm kiếm” kết quả sẽ hiện thị đầy đủ như hình dưới.

Các Giao Dịch Có Thể Thực Hiện Trong Giờ Làm Việc Ngân Hàng Eximbank

Khách hàng khi đến Eximbank có thể thực hiện đa dạng các giao dịch cơ bản sau:

Khách Hàng Cá Nhân

Sản phẩm thẻ gồm: Thẻ tín dụng, thẻ thanh toán,…

Gửi tiết kiệm gồm: Tiết kiệm online, dịch vụ ưu đãi, tiết kiệm có kỳ hạn,…

Vay vốn: Vay mua ô tô, vay bất động sản, vay trả góp,…

Bảo hiểm: Bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe,…

Dịch vụ nhận và chuyển tiền trong nước, quốc tế.

Dịch vụ ngoại hối và vàng gồm: Sản phẩm vàng, giao dịch hối đoái.

Một số dịch vụ khác gồm: Du học trọn gói, dịch vụ thanh toán,…

Khách Hàng Doanh Nghiệp

Bảo lãnh gồm: Bảo lãnh nước ngoài, bảo lãnh trong nước,…

Một số dịch vụ khác gồm: Dịch vụ sao kê tài khoản, dịch vụ bảo hiểm,…

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: “Lịch làm việc của ngân hàng Eximbank. Giờ làm việc ngân hàng Eximbank mới nhất. Khung giờ làm việc của ngân hàng Eximbank”.

Kênh Giải Đáp Thông Tin Giờ Làm Việc Ngân Hàng Eximbank

Nhằm giải đáp thông tin thời gian làm việc của ngân hàng Eximbank, khách hàng có thể liên hệ đến các kênh sau đây có thể hỗ trợ:

Số tổng đài Eximbank: 18001198

Số Fax: (84-28) 38216913

Địa chỉ: Tầng 8 – Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn và 45A Lý Tự Trọng, P .Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại Eximbank Trong Giờ Làm Việc

Quý khách hàng khi đến chi nhánh Eximbank để giao dịch cần lưu ý một số điểm sau:

Sắp xếp thời gian và đến ngân hàng Eximbank sớm hơn 30 phút. Bởi một vài trường hợp Eximbank kết thúc giao dịch tiền mặt trước 30 phút so với thời gian công khai đóng cửa.

Đối với trường hợp khách hàng muốn rút tiền mặt từ 500 triệu đồng trở lên, cần thông báo trước với ngân hàng Eximbank để họ chuẩn bị trước.

Khách hàng cần nắm chuẩn xác lịch làm việc để có thể chủ động khi giao dịch.

Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân khi đến giao dịch.

Kết Luận

Vậy là bài viết của Bankcredit đã mang đến cho quý khách hàng một số thông tin mới nhất về giờ làm việc ngân hàng Eximbank 2023. Mong rằng với chia sẻ trên sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian phù hợp đến ngân hàng giao dịch.

5/5 – (1 bình chọn)

Cập nhật thông tin chi tiết về Phí Phạt Trả Nợ Trước Hạn Ngân Hàng Eximbank Đang Áp Dụng trên website Xvso.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!