Xu Hướng 9/2023 # Persol Tuyển Dụng Vị Trí Technical Project Manager Offer Hấp Dẫn # Top 18 Xem Nhiều | Xvso.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Persol Tuyển Dụng Vị Trí Technical Project Manager Offer Hấp Dẫn # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Persol Tuyển Dụng Vị Trí Technical Project Manager Offer Hấp Dẫn được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Xvso.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Với sự lớn mạnh hơn 90 công ty trong và ngoài nước, Persol vẫn đang tiếp tục phát triển thêm nguồn lực để mở rộng quy mô. Với Persol, con người chính là nền tảng, mỗi cá nhân cần được đầu tư cho sự phát triển. Đó cũng là lý do tại sao môi trường việc làm tại Persol lại có thể thu hút được nhiều nhân tài.

Persol: “Work and Smile”!

Thương hiệu Persol có từ tháng 7 năm 2023, đến nay tập đoàn Persol đã lớn mạnh với hơn 90 công ty trong và ngoài nước, tham gia vào nhiều lĩnh vực: cung cấp các giải pháp về System, Outsourcing, Product, Global team system và Tư vấn công nghệ. Là một đối tác phát triển cá nhân, Tập đoàn Persol hoạt động để rút ra tiềm năng cá nhân và tối đa hóa các cơ hội sống. Persol mong muốn giúp tạo ra một xã hội trong đó tất cả những người làm việc có thể trải nghiệm niềm vui của Tagline nhóm của Persol: “Work and Smile”.

Song song với việc phát triển quy mô, Persol luôn luôn chú trọng đến phát triển nhân lực và thu hút nguồn lao động chất lượng. Bởi vì, Persol bắt nguồn từ “Person- con người” với tâm niệm: sự phát triển của mỗi cá nhân chính là cốt lõi sự phát triển của công ty.

5 yếu tố tạo nên giá trị của Persol Process & Technology Vietnam:

➤ Your job – your joy: niềm vui đến từ chính công việc bạn đang làm

➤ Work & smile: hăng say lao động và thư giãn khi cần

➤ When you like your work everyday is a holiday: được làm điều mình thích mỗi ngày, đó là sự tận hưởng.

➤ Stay hungry- Stay foolish: hãy cứ khao khát, hãy cứ dại khờ

➤ Hiring the right person: tuyển đúng người, dùng đúng lúc.

Persol không ngừng chiêu mộ nhân tài với nhiều đãi ngộ xứng đáng cả vật chất lẫn tinh thần. Đặc biệt hiện tại, Persol đang mở ra cơ hội cho những tài năng muốn thử sức ở vai trò lãnh đạo – vị trí Technical Project Manager (PHP, Java, C#) với mức lương lên đến 3,000 USD.

Persol Việt Nam tìm bạn đồng hành, vạch lối đi mới cho nền công nghệ Việt Nam

Persol luôn mong mỏi kết nối được với những nhà quản lý tài năng, cùng theo đuổi đam mê, cùng gặt hái cái kết ngọt cho những người trẻ đầy ý chí. Technical Project Manager (PHP, Java, C#) chính là tấm vé mà Persol muốn gửi đến các kỹ sư công nghệ tại Việt Nam với những quyền lợi đặc biệt:

Mức lương hậu hĩnh lên tới $3,000;

Được review hiệu quả công việc nâng mức thu nhập 2 lần/ năm;

Nghỉ phép thả ga tận 24 ngày lương vẫn về đều đặn;

Luôn có cà phê, trà và bia miễn phí giải tỏa “cơn say” công việc;

Có đãi ngộ riêng dành cho nhân viên có trẻ nhỏ;

Được chi thoải mái trong những ngày đặc biệt của nhân viên và gia đình;Vi vu du ngoạn với company trip, team building hàng tháng;

Được làm việc với đối tác người Nhật, rèn luyện kỹ năng chuyên môn trong môi trường toàn cầu;

Nhận sự hỗ trợ nhiệt tình từ đồng nghiệp, kề vai sát cánh chinh chiến các dự án lớn nhỏ.

Mô tả công việc:

Làm việc trực tiếp với khách hàng Nhật Bản;

Thành thạo tiếng Nhật để hiểu rõ những yêu cầu từ phía khách hàng;

Quản lý thay đổi phạm vi dự án, tiến độ dự án;

Quản lý lịch trình để đảm bảo công việc được xác định, phân công và hoàn thành đúng hạn;

Phân tích, làm rõ và chuyển giao yêu cầu cho các thành viên;

Tham gia vào việc design documents, test cases.

Yêu cầu:

Bằng N2 tiếng Nhật;

Kỹ năng viết và giao tiếp Tiếng Anh tốt;

Ít nhất 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm;

Có kiến thức vững chắc về JAVA hoặc PHP hoặc C;

Ưu tiên ứng viên đã làm việc tại Nhật Bản hoặc có kinh nghiệm làm việc với các đối tác Nhật Bản.

Để có thể cùng nhau đi trên chặng đường dài phía trước, Pesol rất mong tìm được người phù hợp để tiếp tục đồng hành chinh phục những giấc mơ lớn. Với vị trí Technical Project Manager (PHP, Java, C#) tại Persol, con số $3,000 không chỉ là mức thu nhập xứng đáng mà còn là niềm tự hào cho sự nỗ lực và ý chí của chính bạn!

Tự tin gửi CV về Persol ngay hôm nay

Hướng Dẫn Dịch Chuyển Đến Bất Cứ Vị Trí Nào Trong Minecraft

Advertisement

Minecraft là một trong những tựa game sinh tồn được yêu thích nhất trên thế giới, với hàng triệu người chơi trên khắp các nền tảng. Trong Minecraft, bạn sẽ phải khám phá và sinh tồn trong một thế giới mở rộng vô tận. Vì vậy, khả năng di chuyển và điều hướng trong thế giới Minecraft là điều rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách dịch chuyển đến bất cứ vị trí nào trong Minecraft.

1. Cách bật gian lận trong Minecraft

2. Cách dịch chuyển tức thời trong Minecraft

3. Lệnh dịch chuyển nhanh

Kết

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn di chuyển từ nơi này sang nơi khác trong Minecraft một cách dễ dàng.

Mục Lục Bài Viết

Đầu tiên, bạn cần bật tính năng gian lận trong trò chơi để có thể nhập mã cheat. Ở cả 2 phiên bản Java hay Bedrock Edition, bạn cũng có thể bật gian lận một cách dễ dàng:

Trên phiên bản Java khi tạo thế giới mới, bạn chuyển Allow Cheats: sang On để bật gian lận.

Tham Khảo Thêm:

 

“Xe Satria Độ Kiểng – Thế Giới Những Mẫu Xe Đẹp Nhất”

Nếu bạn chơi Minecraft Bedrock Edition, hãy mở cài đặt của trò chơi và Bật mục Activate Cheats.

Lưu ý: Khi bạn bật cheat, bạn sẽ không nhận được các thành tựu (achievements) của Xbox trong thế giới đó nữa.

Sau khi đã kích hoạt gian lận trong trò chơi, bạn cần mở khung chat để tiến hành nhập lệnh teleport.

Nhấn T nếu sử dụng bàn phím

Nhấn nút D-pad bên phải nếu dùng tay cầm

Sau đó bạn gõ /tp X Y Z. Đây chính là lệnh dịch chuyển tức thời.

Mỗi vị trí trong Minecraft đều có tọa độ X Y Z duy nhất. Để xem tọa độ hiện tại của bạn, hãy nhấn F3 (hoặc Fn+F3 trên Laptop).

Dòng XYZ sẽ hiển thị tọa độ tại vị trí của bạn, trong đó số X thể hiện hướng Đông-Tây, Y là độ cao và Z là hướng Nam-Bắc.

Bạn có thể dịch chuyển đến bất cứ đâu trên thế giới, miễn là bạn biết tọa độ của nó. Bây giờ hãy thực hiện gõ lệnh như sau: /tp X Y Z. Ví dụ bạn muốn đến vị trí có tọa độ 70, 70, 70. Hãy nhập /tp 70 70 70 và Enter.

Lưu ý: Thế giới của Minecraft có độ sâu 64 khối. Vì vậy, nếu bạn nhập số Y nhỏ hơn -64, bạn sẽ bị đưa ra khỏi thế giới và chết ngay lập tức.

Nếu như bạn tìm thấy một kỳ quan nào đó và muốn quay trở lại bất cứ lúc nào, hãy ghi nhớ lại tọa độ X Y Z của nó. Sau này, dù có đi xa đến đâu, chỉ cần nhập /tp X Y Z của kỳ quan đó, bạn sẽ tìm lại được nó dễ dàng.

Tham Khảo Thêm:

 

Lời cảm ơn ý nghĩa và chân thành nhất sau đám cưới

Bạn cũng có thể dịch chuyển tức thời những người chơi khác nếu chơi cùng một thế giới. Hãy nhập tên của họ trước tọa độ. Ví dụ: /tp Thuthuatphanmem 70 70 70. Trong đó, “Thuthuatphanmem” là tên người bạn của bạn.

Nếu bạn muốn dịch chuyển bản thân đến vị trí một người bạn, hãy nhập /tp Tên người bạn.

Lưu ý: Nếu không cẩn thận, bạn có thể sẽ dịch chuyển đến vị trí đã có block ở đó. Lúc ấy nhân vật của bạn sẽ bị kẹt và nhận sát thương liên tục. Để tránh điều này, bạn hãy thêm từ true vào cuối dòng lệnh.

Bạn sẽ nhận được cảnh báo nếu như vị trí đó có vật cản nguy hiểm.

/tp @a @s: Dịch chuyển mọi người chơi trong thế giới vị trí của bạn. Bạn có thể thay thế @s bằng một tọa độ để dịch chuyển tất cả họ đến chỗ đó.

/tp @e [type=minecraft:tênmob] @s: Dịch chuyển trực tiếp mọi mob bạn yêu cầu ở gần tới chỗ bạn. Ví dụ: /tp @e [type=minecraft:cow] @s, và bạn sẽ có một đàn bò.

/tp ~ 62 ~: Giữ nguyên vị trí của bạn nhưng sẽ đưa bạn lên độ cao 62. Dấu ~ được dùng để thay thế cho các tọa độ X Y Z, nếu bạn muốn giữ nguyên một tọa độ và thay đổi tọa độ khác.

Tổng kết lại, việc dịch chuyển đến bất cứ vị trí nào trong Minecraft là một kỹ năng cơ bản và quan trọng đối với những người chơi game này. Để có thể di chuyển một cách nhanh chóng và hiệu quả, người chơi cần phải nắm vững các phương pháp di chuyển khác nhau trong game như sử dụng đường kính khu vực, sử dụng đường cao hơn và sử dụng những công cụ hỗ trợ như công cụ “hòn đá đánh dấu”. Bằng cách nắm vững những kỹ năng này, người chơi sẽ có thể đạt được mục tiêu của mình trong game một cách dễ dàng hơn và tận hưởng trò chơi Minecraft một cách tốt nhất.

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

10. Hướng dẫn sử dụng portal để di chuyển giữa các vùng trong Minecraft.

Advertisement

Hé Lộ 9 Khu Vui Chơi Giải Trí Hấp Dẫn Nhất Đà Thành

Nếu các điểm tham quan là nơi giúp bạn khám phá nét đẹp của Đà thành thì các khu vui chơi sẽ là nơi tuyệt vời để được trải nghiệm một chuyến du lịch hoàn hảo nhất khi đến thành phố biển.

Mục Lục

Asia Park

Địa chỉ: số 1 đường Phan Đăng Lưu, phường Hoà Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Trải rộng trên diện tích 868.694 m2, công viên Châu Á Aisia Park nằm bên bờ Tây sông Hàn là sự kết hợp hoàn hảo của các mô hình giải trí trên thế giới cùng những nét văn hóa đặc sắc đậm Á Đông lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Khu vui chơi này được chia thành 3 phần chính, bao gồm: công viên giải trí ngoài trời với hàng loạt trò chơi đặc sắc, công viên văn hóa với các công trình nghệ thuật, kiến trúc thu nhỏ mang tính biểu trưng của 10 quốc gia châu Á và khu Sun Whell với sự giao thoa giữa nét hiện đại và truyền thống.

Tháp rơi tự do tại công viên Asia Park là trò chơi đầy hấp dẫn cho các tín đồ yêu cảm giác mạnh

Còn nếu bạn là một người thích khám phá và tìm hiểu, hãy ghé qua công viên văn hóa để được tham quan không gian phương Đông đầy kỳ thú với những công trình kiến trúc lịch sử cùng các hoạt động nghệ thuật ẩm thực độc đáo đến từ 10 quốc gia châu Á gồm: Nhật Bản, Indonesia, Singapore, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Campuchia, Nepal, Trung Quốc và Việt Nam.

Toàn cảnh công viên Asia Park

Helio Center

Địa chỉ: đường 2 tháng 9, phường Hoà Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Với sự tích hợp của nhiều loại hình vui chơi giải trí hấp dẫn, Helio Center được biết đến là một trong những địa điểm vui chơi ban đêm vô cùng nổi tiếng của thành phố biển.

Helio Center – Khu phức hợp giải trí hấp dẫn tại Đà Nẵng

Sở hữu diện tích khoảng 35.000 m2, trung tâm giải trí này có khả năng phục vụ tối đa lên đến 10.000 khách trong một ngày. Ghé thăm nơi đây bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều trò chơi mới lạ và đầy hấp dẫn như: đua xe công thức F1, chơi bowling, vòng quay tốc độ, vòi rồng, trượt băng, phòng game thùng với những tựa game hot nhất,…

Đây cũng là một trong những khu vui chơi thu hút đông đảo các gia đình

Những gian hàng đặc sắc tại Helio

Khu vui chơi Fantasy Park

Địa chỉ: Khu du lịch Bà Nà Hills, Hòa Phú, Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Khi nhắc đến những địa điểm vui chơi hấp dẫn tại Đà Nẵng chắc chắn cũng không thể không nhắc đến Fantasy Park. Nằm ngay trong khu du lịch Bà Bà Hills nổi tiếng, đây là khu vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi với sự hội tụ hàng loạt trò chơi thú vị, từ những trò chơi nhẹ nhàng cho đến các trò chơi mạo hiểm, cảm giác mạnh. Trong đó có thể kể đến một số trò chơi yêu thích như: phi công Skiver, cối xay gió, công viên kỷ Jura, đua xe Outron, vòng đua tử thần, săn ma, tháp rơi tự do, mê cung huyền bí Punky, bảo tàng sáp,…

Cung văn hóa Thiếu nhi Đà Nẵng

Địa chỉ: số 2 đường Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Với phong cách thiết kế độc đáo cùng không gian rộng rãi, cung văn hóa này có quy mô 3 tầng với các khu vực đa chức năng, khu vui chơi, giải trí, công viên, phòng thể dục thể thao, thư viện, hội trường, các phòng học,… Trong đó khu trung tâm của khối nhà là nơi bố trí không gian ngoài trời, sân vườn, công viên, khu sinh hoạt chung, cây xanh, mặt nước, lối đi nội bộ, bãi giữ xe,…

Tini World

Địa chỉ: 255 – 257 Hùng Vương, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Được thành lập từ năm 2023, Tini World giống như một thế giới trò chơi hấp dẫn dành cho trẻ em tại Đà Nẵng. Khu vui chơi này có không gian khá rộng rãi, thoải mái với sự góp mặt của nhiều khu vực trò chơi lý thú và bổ ích phù hợp cho trẻ em từ 2 đến 14 tuổi để vừa học vừa chơi. Nếu chưa biết dẫn các bé đi đâu vào cuối tuần hay các ngày nghỉ lễ thì nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng dành cho bạn đấy!

Khu vui chơi Fun4baby Đà Nẵng

Địa chỉ: số 104 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Thuộc Công ty cổ phần Niềm Vui Trẻ Thơ, Fun4baby là thương hiệu sân chơi giáo dục dành cho trẻ em thuộc độ tuổi từ 2 – 12 tuổi và cho cả các gia đình nhỏ với những mô hình vui chơi mới lạ, hấp dẫn. Khu vui chơi này có tất cả 3 tầng. Trong đó tầng 1 bao gồm một sân khấu cho bé, 3 khu thể thao, kỹ năng sáng tạo, cầu tuột, lâu đài sôi động, xe chòi chân. Còn tầng 2 là nơi có một thư viện sách, thế giới cát, vòng tròn công nghệ, vách leo mạo hiểm và vườn âm nhạc.

Bảo tàng Tranh 3D Art In Paradise Đà Nẵng

Địa chỉ: Lô C2 – 10 Trần Nhân Tông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Là phòng tranh 3D Art xoay quanh vật thể 3 chiều cùng các nghệ thuật ngụy trang (nghệ thuật vẽ trên các bề mặt khác nhau như: trần, tường, sàn nhà,…), bảo tàng tranh 3D Art In Paradise Đà Nẵng cũng là điểm vui chơi hoàn hảo dành cho bạn. Tọa lạc tại địa chỉ lô C2-10 đường Trần Nhân Tông, quận Sơn Trà, bảo tàng tranh 3D này có diện tích khoảng 3000 m2 với sự hội tụ của hàng trăm bức tranh quy mô lớn.

Ghé thăm bảo tàng bạn sẽ có cảm giác như mình đang lạc bước vào một thế giới huyền bí và đầy màu sắc nào đó với những góc hình trông y như thật.

Bảo tàng được mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần với mức giá 140k dành cho người lớn, 100k dành cho trẻ em. Riêng trẻ em dưới 1m sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Khu vui chơi Indochina

Địa chỉ: tầng 3 tòa nhà Indochiana, số 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng

Tại thành phố Đà Nẵng, khu vui chơi Indochina được biết đến là một trong những khu vui chơi cực lý tưởng dành cho trẻ nhỏ với hàng loạt trò chơi trực tuyến đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Đó cũng là lý do vì sao vào những ngày cuối tuần, khu vui chơi này luôn thu hút một số lượng rất lớn các bậc phụ huynh đưa con em mình tới giải trí.

Các khu vui chơi tại những trung tâm thương mại

+ Khu vui chơi ở BigC: được đặt tại tầng 4, gần với khu vực chiếu phim CGV, khu trò chơi hiện đại của siêu thị BigC là nơi tổng hợp đầy đủ các loại hình vui chơi giải trí khác nhau như: game điện tử, bowling, hát karaoke mini, rạp chiếu phim,…

+ Siêu thị Coop Mart: Mặc dù không gian không quá rộng nhưng khu vui chơi tại siêu thị Coop Mart vẫn là địa chỉ được khá nhiều gia đình lựa chọn. Tại đây bạn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi giải trí phù hợp với trẻ nhỏ như: câu cá điện tử, nhảy theo nhạc, đua xe, bắn súng, trò chơi bi lắc,…

+ Siêu thị Hàn Quốc Lotte Mart: Là một trong những trung tâm thương mại rất được yêu thích ở Đà Nẵng, bên cạnh hoạt động mua sắm hay ăn uống siêu thị Hàn Quốc Lotte Mart cũng là nơi hội tụ những trò chơi giải trí độc đáo dành cho các bạn trẻ. Trong đó có thể kể đến một số trò chơi trực tuyến thú vị như: bắn bóng, bắn cá, chơi xèng, ném bowling, trượt patin,…

Đăng bởi: Diễm Quỳnh

Từ khoá: Hé lộ 9 khu vui chơi giải trí hấp dẫn nhất Đà thành

Những Trải Nghiệm Độc Đáo, Thú Vị Và Hấp Dẫn Ở Đài Loan

Đài Loan là một địa điểm du lịch hấp dẫn tại Đông Á nói riêng và Châu Á nói chung với nhiều trải nghiệm độc đáo cho khách du lịch. Nhóm những chuyên gia du lịch đã liệt kê các trải nghiệm độc đáo, thú vị và hấp dẫn ở Đài Loan mà du khách nên có khi đến với đảo quốc này. Lưu ý: đây không phải là những trải nghiệm phổ biến mà là những trải nghiệm độc đáo.

Xe buýt nhà hàng ở Đài Bắc

Xe buýt nhà hàng ở Đài Bắc

Xe buýt nhà hàng ở Đài Bắc là một dịch vụ ẩm thực du lịch độc đáo và mới mẻ. Xe buýt nhà hàng chạy trên đường phố Đài Bắc trong khi khách hàng được thưởng thức các món ăn đặc trưng của Đài Loan và thưởng ngoạn cảnh quan thành phố.

Mỗi chuyến đi trên xe buýt nhà hàng kéo dài khoảng 2 giờ và có thể chứa từ 22 đến 44 khách tùy theo kích cỡ của xe buýt. Các món ăn trên xe buýt được chế biến tại bếp trên xe bởi đầu bếp chuyên nghiệp và tài năng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và tuyệt vời.

Xe buýt nhà hàng là một lựa chọn lý tưởng cho những du khách yêu thích ẩm thực và muốn khám phá Đài Bắc qua một góc nhìn khác. Khách hàng có thể đặt vé trực tiếp trên trang web của nhà cung cấp dịch vụ hoặc thông qua đại lý du lịch.

Du lịch bằng tàu TRA – Future Express

Tàu TRA Future Express

Tàu TRA (Taiwan Railways Administration) là hệ thống đường sắt chính của Đài Loan. Hệ thống tàu này bao gồm các tuyến đường sắt đường dài và đường ngắn, nối liền các thành phố và vùng đất trên khắp Đài Loan.

Tàu TRA được vận hành bởi Cơ quan Đường sắt Đài Loan (Taiwan Railways Administration) và có hơn 200 ga trên toàn quốc. Tàu TRA chạy với tốc độ trung bình khoảng 60-80 km/h và cung cấp nhiều loại ghế ngồi khác nhau, từ ghế bình dân đến ghế ngồi cấp cao.

Tuy nhiên tàu TRA Future Express lại là một trải nghiệm khác. Tàu TRA Future Express được tân trang lại từ các toa tàu Chukuang Express cũ, các đoàn tàu du lịch có ngoại thất màu đen và cam, được trang bị một toa ăn uống, hai toa phòng chờ và ba cabin hạng thương gia. Thiết kế của ​​TRA Future Express đã nhận được giải Good Design Award từ Japan Institute of Design Promotion, TRA Future Express được nhiều người đánh giá là tàu đẹp nhất Đài Loan hiện nay. Công ty Lion Travel là đơn vị đang vận hành các dịch vụ Future Express đến năm 2026. Sự ra mắt của Future Express là một cột mốc quan trọng đối với TRA, vì Đài Loan xác định sẽ thúc đẩy phát triển du lịch đường sắt từ năm 2023.

Tàu cao tốc Đài Loan (THSR)

Tàu cao tốc Đài Loan (THSR)

Tàu cao tốc Đài Loan (THSR) là một hệ thống đường sắt cao tốc tốc độ cao tại Đài Loan. Hệ thống bao gồm 12 ga tàu cao tốc trải dài từ Đài Bắc đến Kaohsiung và có tốc độ tối đa là 300 km/h.

Tàu cao tốc THSR được xây dựng bởi công ty đường sắt cao tốc Đài Loan (Taiwan High Speed Rail Corporation) và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2007. Hệ thống tàu cao tốc này cung cấp cho hành khách một phương tiện di chuyển nhanh, an toàn và thoải mái để khám phá Đài Loan.

Các tàu cao tốc THSR được thiết kế với các tiện nghi hiện đại như ghế ngồi êm ái, hệ thống giải trí cá nhân, cửa hàng bán lẻ và nhà hàng. Ngoài ra, các ga tàu cao tốc THSR cũng có các dịch vụ như cho thuê xe, phòng chờ VIP và dịch vụ đưa đón khách hàng.

Tàu cao tốc THSR là một phương tiện di chuyển phổ biến và thuận tiện cho du khách và người dân Đài Loan khi muốn đi lại giữa các thành phố. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến hoặc tại các quầy vé trên các ga tàu cao tốc THSR.

Hồ Nhật Nguyệt

Hồ Nhật Nguyệt

Hồ Nhật Nguyệt là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Đài Loan, với diện tích khoảng 7,93 km². Hồ được bao quanh bởi những ngọn núi xanh tươi và có vị trí đắc địa giữa khu vực địa lý đa dạng của đảo Đài Loan. Tên gọi của hồ được lấy từ hình dáng giống một chiếc áo choàng giữa ban ngày (tròn như mặt trời) và ban đêm (khuyết như mặt trăng).

Du khách đến đây có thể tham gia các hoạt động như đi thuyền trên hồ, ngắm cảnh, dạo bộ quanh hồ, thăm các đền chùa cổ, tham quan các trang trại trà trên đồi, tham gia các hoạt động thể thao như leo núi, đạp xe và đi bộ đường dài. Ngoài ra, khu vực xung quanh Hồ Nhật Nguyệt cũng có nhiều khách sạn, nhà hàng và cửa hàng quà lưu niệm phục vụ cho du khách.

Đạp xe đạp

Đạp xe đạp ở Đài Loan

Đài Loan là một địa điểm du lịch phổ biến cho người đạp xe vì hệ thống đường dành cho xe đạp rộng lớn và được bố trí hợp lý trên khắp đất nước. Đi xe đạp đã trở thành một hoạt động được mọi lứa tuổi yêu thích. Nó không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giảm thải khí carbon ra môi trường.

Tuyến đường Vòng quanh Đảo Đài Loan (Taiwan Round Island Route): Đây là tuyến đường nổi tiếng nhất của Đài Loan với tổng chiều dài khoảng 900 km, được coi là một trong những tuyến đường đẹp nhất và đầy thử thách ở châu Á.

Tuyến đường Suối Ngọc (Jade Stream Scenic Area): Tuyến đường dài khoảng 20 km nối liền thành phố Đài Bắc và Yilan, đi qua cánh đồng lúa, rừng thông và suối nước trong vắt. Đây cũng là một tuyến đường đẹp và phù hợp cho người đạp xe mới bắt đầu.

Tuyến đường Nhà máy Đường (Sugar Factory Bikeway): Đây là một tuyến đường đẹp và lịch sử, nối liền thành phố Tainan và Gueiren. Tuyến đường này đi qua nhà máy đường lớn nhất Đài Loan và cho phép du khách khám phá văn hóa và lịch sử địa phương.

Tuyến đường Đèo Hehuan (Hehuan Mountain): Đây là một trong những tuyến đường đẹp nhất và khó khăn nhất ở Đài Loan, nối liền thành phố Taichung và Hualien. Tuyến đường này đi qua các đỉnh núi đá vôi cao, đường cong đồi núi và thung lũng.

Tuyến đường Cù lao Đài Loan (Penghu Islands): Đây là một tuyến đường dành cho xe đạp đáng chú ý khác ở Đài Loan, nối liền các hòn đảo đẹp của quần đảo Penghu. Tuyến đường này cung cấp cho du khách một cái nhìn tuyệt đẹp về cảnh quan đảo và văn hóa địa phương.

Ngoài các tuyến đường trên, Đài Loan còn có rất nhiều tuyến đường khác phù hợp với mọi trình độ đạp xe và sở thích của khách du lịch.

Những cung đường xanh quốc gia – National Greenway

National Greenway ở Đài Loan là một mạng lưới các đường xanh được xây dựng để kết nối các địa danh nổi tiếng của Đài Loan như các công viên, khu vực sinh thái và di sản thiên nhiên. Greenway bao gồm các cung đường cho xe đạp, đường mòn đi bộ, đường dành cho người đi bộ và cả đường sắt, cho phép du khách khám phá Đài Loan một cách thú vị và bền vững. National Greenway ở Đài Loan là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích thiên nhiên và muốn khám phá Đài Loan một cách bền vững và thân thiện với môi trường.

Những cung đường xanh quốc gia ở Đài Loan có:

Danlan Old Trail System: Danlan Old Trail System là một điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích khám phá thiên nhiên, muốn tìm hiểu lịch sử và văn hóa đa dạng của Đài Loan, cũng như tìm kiếm sự bình yên và thư giãn giữa thiên nhiên. Danlan Old Trail System (Hệ thống đường mòn cũ Danlan) là một tuyệt tác tự nhiên của Đài Loan, bao gồm nhiều con đường mòn cổ xưa được tạo nên bởi người Thổ dân. Hệ thống đường mòn nằm ở vùng núi nội địa của Đài Loan, trải dài qua các huyện của New Taipei, Taoyuan và Hsinchu, với tổng chiều dài lên tới hàng trăm km. Hệ thống đường mòn cổ này đã được sử dụng bởi người Thổ dân để đi lại giữa các khu vực, trao đổi hàng hóa, vật nuôi và thực phẩm. Các con đường mòn qua rừng, đồi núi và cánh đồng, đưa khách du lịch đến những cảnh quan tuyệt đẹp, động thực vật và thác nước đẹp mắt. Đây cũng là nơi mà du khách có thể trải nghiệm những hoạt động giải trí ngoài trời như leo núi, đi bộ đường dài, cắm trại và chinh phục những con đường thử thách.

Raknus Selu Trail: là một trong bảy dự án của Quốc gia Đài Loan về mạng lưới các con đường xanh (National Greenway), nơi du khách có thể tìm hiểu về lịch sử của các dân tộc sống trên địa bàn này. Tên của đường mòn kết hợp giữa tiếng Tàyal và tiếng Hakka, Raknus là “cây đinh hương” trong tiếng Tàyal và Selu là “đường mòn” trong tiếng Hakka. Đường mòn có chiều dài khoảng 70km, theo dõi lộ trình của đường quốc lộ Nội Sơn và chạy qua nhiều khu rừng cây đinh hương tự nhiên, nơi người dân địa phương đã sử dụng và sản xuất nhựa đinh hương từ rất lâu đời. Điểm nổi bật của đường mòn bao gồm những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, lịch sử và văn hóa đa dạng của các cộng đồng bản địa và người dân địa phương, cũng như cơ hội tuyệt vời để thư giãn, tập thể dục và tìm hiểu về địa phương.

Shanhaizhen National Greenway: Shanhaizhen National Greenway tọa lạc ở phía tây nam Đài Loan, trong huyện Tainan và Kaohsiung, và chạy dọc theo vùng ven biển miền Nam Đài Loan. Đây là một trong những tuyến đường xanh quan trọng nhất của Đài Loan, kết nối vùng nông thôn và vùng đô thị, mang lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời về cảnh quan thiên nhiên và văn hóa địa phương.

Shuizhen Greenway: Shuizhen Greenway (水圳步道) là một đường dành cho người đi bộ và xe đạp tại Đài Loan, dọc theo một hệ thống kênh mương có tên gọi là Shuizhen, một nguồn nước lớn tại thành phố Taichung. Shuizhen Greenway có khoảng 9,5 km và đi qua nhiều khu vực đẹp như Công viên Nhật Nguyệt và Đền thờ Đức Phật Linh Sơn, tạo nên một môi trường sống lành mạnh và hấp dẫn cho cư dân và du khách.

Sugar Iron National Greenway: Sugar Iron National Greenway là một mạng lưới đường ray tàu hỏa bị bỏ hoang tại Đài Loan, được chuyển đổi thành đường đi bộ và đường xe đạp dài hơn 100km, nối liền các thành phố và huyện ở miền bắc Đài Loan. Trong quá khứ, Sugar Iron National Greenway được sử dụng cho việc vận chuyển than đá, đường sắt và đường ray quân sự. Tuy nhiên, sau khi các đoạn đường ray này không còn sử dụng, chính quyền Đài Loan đã đầu tư để chuyển đổi thành đường dành cho đi bộ và xe đạp. Hiện nay, Sugar Iron National Greenway đã trở thành điểm đến phổ biến cho du khách yêu thích thể thao và yêu thiên nhiên.

Taiwan Indigenous Historic Trail: Taiwan Indigenous Historic Trailcòn được gọi là Đường mòn thổ dân, là một mạng lưới các đường mòn dài hàng trăm kilomet chạy dọc theo vùng núi cao của Đài Loan, kết nối các khu vực cư trú của các dân tộc bản địa trên đảo. Đường mòn thổ dân là một phần quan trọng của di sản văn hóa của Đài Loan, cho thấy lịch sử và văn hóa của các dân tộc bản địa trên đảo. Đi bộ trên đường mòn thổ dân, du khách sẽ được trải nghiệm cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, khám phá các khu rừng núi rậm rạp và chiêm ngưỡng những di tích lịch sử, văn hóa của các dân tộc bản địa trên đảo.

Đăng bởi: Hải Hoàng

Từ khoá: Những trải nghiệm độc đáo, thú vị và hấp dẫn ở Đài Loan

7 Bánh Trung Thu Lava Vị Thơm Ngon, Hấp Dẫn Phổ Biến Trên Thị Trường

Bánh Trung thu lava custard

Nổi tiếng hàng đầu trong danh sách này chính là bánh Trung thu lava custard tan chảy – loại bánh đang “làm mưa làm gió” trên thị trường Việt Nam.

Vỏ bánh thơm lừng, mang hương vị béo ngậy từ trứng và sữa nhưng lại không gây ngán, độ mềm vỏ bánh vừa phải, không gây dính răng khi ăn. Vị ngọt và thơm bởi nhân kem sữa trứng muối hay còn gọi là nhân kim sa từ bánh tan chảy ngay khi cắn vào, hương vị lòng đỏ trứng ngọt dịu, không hề có mùi tanh sẽ khiến bạn không thể ngừng thưởng thức.

Bánh được bán rộng rãi tại các cửa hàng chuyên bán bánh Trung thu và các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada,.. với giá khoảng 1.250.000 đồng/hộp 8 cái.

Bánh trung thu lava trứng muối

Trứng muối là loại nhân bánh Trung thu vô cùng được ưa chuộng trên thị trường. Cùng với sự kết hợp của vỏ bánh nướng truyền thống, nhân bánh trung thu lava trứng muối là hương vị mới lạ mà bạn không nên bỏ lỡ dịp Trung thu này.

Vẫn là sự thơm ngọt, bùi bùi và đậm vị truyền thống từ vỏ bánh nướng, nhưng kết hợp với chất sệt từ nhân lava trứng muối mặn mặn, ngọt ngọt lại trở nên vô cùng mới lạ, độc đáo, mang lại hương vị khó quên cho bất kỳ ai đã có cơ hội thưởng thức qua, và đặc biệt là những tín đồ say mê trứng muối.

Bánh được bán rộng rãi tại các cửa hàng chuyên bán bánh Trung thu và các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada,.. với giá khoảng 150.000 đồng/cái.

Bánh Trung thu lava trà xanh

Nếu bạn mà một tín đồ của hương vị trà xanh và cũng vô cùng yêu thích sự tan chảy mềm mại của nhân lava thì mùa Trung thu này nhất quyết đừng bỏ lỡ sự kết hợp đặc biệt này từ bánh Trung thu lava trà xanh.

Với phần vỏ và nhân bánh có thành phần chính được làm từ trà xanh nên cho ra màu xanh lá vô cùng bắt mắt. Hương vị trà xanh thấm đều vào từng phần của bánh, chỉ cần một miếng bạn sẽ cảm nhận được vị thơm mát của trà xanh trong miệng. Phần nhân lava vị trà xanh mềm mịn được bao bọc sẵn sàng tuôn trào ngay khi được bẻ đôi.

Bánh được bán rộng rãi tại các cửa hàng chuyên bán bánh Trung thu và các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada,.. với giá khoảng 125.000 đồng/cái.

Bánh Trung thu lava chocolate

Hương vị chocolate được rất nhiều bạn yêu thích dĩ nhiên không thể thiếu trong danh sách top những hương vị bánh Trung thu lava phải thử qua một lần trong đời.

Bánh Trung thu lava chocolate gây thiện cảm với lớp vỏ bánh màu nâu đầy ngọt ngào và lôi cuốn. Nổi bật với hương vị thơm ngon được làm nên từ sự ngọt ngào hòa một tí đắng nhẹ của chocolate cùng với nhân lava sẵn sàng tan chảy trong miệng ngay khi cắn vào sẽ để lại trong lòng bạn một ấn tượng không thể phai mờ.

Bánh được bán rộng rãi tại các cửa hàng chuyên bán bánh Trung thu và các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada,.. với giá khoảng 125.000 đồng/cái.

Bánh Trung thu lava sầu riêng

Sầu riêng là một trong những loại trái cây đắt giá nhất, được mệnh danh là “vua” của các loại trái cây, tuy nhiên lại thường là loại quả gây chia rẽ rất nhiều vì mùi hương không phải ai cũng thấy thơm. Song, nếu là tín đồ của sầu riêng và say mê những hương vị mới lạ thì chiếc bánh trung thu lava sầu riêng này chính là món quà dành cho bạn.

Bao bọc bên ngoài là vỏ bánh Trung thu vàng óng cùng, màu đặc trưng của bánh truyền thống nhưng “linh hồn” của chiếc bánh nằm ở nhân sầu riêng thơm lừng, làm “tan chảy” mọi trái tim yêu thích sầu riêng. Độ mềm dẻo của nhân lava sẽ không bao giờ khiến bạn thấy béo ngậy mà còn để lại dư vị đặc biệt, ăn một lần sẽ nhớ mãi không quên.

Bánh Trung thu lava sầu riêng từ thương hiệu Musang King là thương hiệu nổi tiếng bật nhất trên thị trường về dòng hương vị này. Đây là thương hiệu cao cấp đến từ Malaysia, vùng đất sở hữu chất lượng sầu riêng thơm, béo, ngọt vượt trội.

Bánh được bán rộng rãi tại các cửa hàng chuyên bán bánh Trung thu và các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada,.. với giá khoảng 125.000 đồng/cái.

Bánh Trung thu lava phô mai

Bên cạnh những hương vị quen thuộc như trà xanh, sầu riêng hay chocolate, bánh Trung thu lava phô mai là hương vị mới lạ được những nghệ nhân làm bánh sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu chọn lựa bánh cho dịp Trung thu.

Vẫn là vỏ bánh nướng mềm mại, vàng chanh óng ánh nhưng có sự thay đổi mới lạ trong nhân bánh với hương vị phô mai mặn mặn ngọt ngọtcùng sự béo ngậy từ trứng muối mang lại một làn gió mới trong thế giới bánh Trung thu.

Bánh được bán rộng rãi tại các cửa hàng chuyên bán bánh Trung thu và các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada,.. với giá khoảng 90.000 đồng/cái.

Bánh Trung thu rau câu nhân lava

Để thay đổi và làm mới khẩu vị trong mùa Trung thu khỏi những loại bánh nướng, bánh dẻo truyền thống thì đừng bỏ qua bánh Trung thu rau câu nhân lava.

Biến tấu từ cách làm truyền thống, bánh Trung thu rau câu lava ra với mục đích giúp bánh Trung thu trở nên dễ ăn, không còn thấy ngán hay quá dính khi dùng nhờ vào sự giòn dai, mềm mại của rau câu, thêm vào đó là sự đặc biệt cuốn hút từ nhân lava tan chảy

Advertisement

giúp bánh thêm phần đặc biệt.

Vỏ và nhân bánh Trung thu rau câu nhân lava được làm nên bởi đa dạng hương vị và không hề kén người ăn, nguyên liệu chính của vỏ bánh hầu như đều từ những loại trái cây, hương liệu thiên nhiên quen thuộc như lá dứa, sầu riêng, khoai môn,.. nhân lava cũng được kết hợp đa dạng các loại như phô mai, kiwi,..

Bánh Trung thu rau câu nhân lava là sự lựa chọn hàng đầu cho những muốn thay đổi khẩu vị quen thuộc hoặc đã cảm thấy không còn yêu thích món bánh nướng truyền thống.

Bánh được bán rộng rãi tại các cửa hàng chuyên bán bánh Trung thu và các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada,.. với giá khoảng 50.000 đồng/cái.

Vị Trí Tinh Linh Nước Trong Genshin Impact

Khám phá vị trí tinh linh nước trong genshin impact và cách tìm, thu thập, và sử dụng chúng. Tìm hiểu tại Nào Tốt Nhất ngay!

Trong thế giới của Genshin Impact, tinh linh nước đóng một vai trò quan trọng. Đây là một loại tinh linh có khả năng kiểm soát và sử dụng nước. Tinh linh nước không chỉ mang lại sức mạnh mạnh mẽ, mà còn có thể được sử dụng để giải quyết các câu đố và thách thức trong trò chơ

Hồ nước là một trong những vị trí phổ biến nhất để tìm thấy tinh linh nước trong Genshin Impact. Những hồ nước này thường có khả năng tạo ra nhiều tinh linh nước, và đôi khi chúng còn ẩn chứa những bí ẩn và phần thưởng đáng giá. Hãy khám phá các khu vực xung quanh hồ nước để tìm thấy tinh linh nước.

Sông và suối cũng là những vị trí thường xuất hiện tinh linh nước. Nếu bạn đang tìm kiếm tinh linh nước, hãy dạo chơi dọc theo các con sông hoặc thăm các suối trong thế giới của Genshin Impact. Đôi khi, bạn cũng có thể tìm thấy những bí mật ẩn giấu bên trong những vùng nước này.

Các khu vực có mưa nhiều thường cung cấp một nguồn tài nguyên giàu có của tinh linh nước. Khi mưa rơi, hãy khám phá những vùng đất xung quanh để tìm thấy tinh linh nước. Đây là cơ hội tuyệt vời để thu thập tài nguyên và nâng cấp nhân vật của bạn.

Hạ giới là một trong những vị trí đặc biệt để tìm thấy tinh linh nước trong Genshin Impact. Hãy khám phá các hạ giới và tìm hiểu về những bí ẩn và câu chuyện xoay quanh tinh linh nước. Đây là một trải nghiệm thú vị và đầy thách thức cho người chơ

Trong Genshin Impact, có những nhân vật có khả năng đặc biệt để thu thập tinh linh nước. Hãy tìm hiểu về những nhân vật này và sử dụng chúng để thu thập tinh linh nước một cách hiệu quả. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng khi tìm kiếm tinh linh nước.

Để thu thập tinh linh nước, bạn cần sử dụng các công cụ và vật phẩm phù hợp. Ví dụ, một chai chứa nước sạch có thể giúp bạn thu thập và lưu trữ tinh linh nước một cách tiện lợĐừng quên chuẩn bị các vật phẩm này trước khi khám phá các vị trí tinh linh nước.

Để tìm thấy tinh linh nước hiệu quả nhất, hãy thăm các vị trí mà chúng xuất hiện nhiều nhất. Điều này bao gồm các hồ, sông, suối và các khu vực có mưa nhiều. Hãy trải nghiệm và khám phá thế giới của Genshin Impact để tìm ra những nơi tốt nhất để thu thập tinh linh nước.

Tinh linh nước có thể được sử dụng để nâng cấp nhân vật của bạn trong Genshin Impact. Với sức mạnh của tinh linh nước, bạn có thể gia tăng khả năng chiến đấu và sử dụng các kỹ năng đặc biệt. Hãy sử dụng tinh linh nước một cách thông minh để tăng cường sức mạnh của nhân vật.

Trong Genshin Impact, bạn có thể đổi tinh linh nước lấy các vật phẩm và tài nguyên khác. Điều này giúp bạn thu thập những nguồn tài nguyên quan trọng và cải thiện trang bị của nhân vật. Hãy quan tâm đến các giao dịch và đổi tinh linh nước để tận dụng tối đa lợi ích của chúng.

Tinh linh nước cũng có thể được sử dụng trong các nhiệm vụ và trò chơi phụ trong Genshin Impact. Hãy khám phá thế giới của Genshin Impact và tìm hiểu cách sử dụng tinh linh nước để giải quyết các câu đố và thách thức. Điều này sẽ giúp bạn tiến bộ trong trò chơi và khám phá thêm nhiều điều thú vị.

Không, tinh linh nước chỉ tồn tại ở những vị trí nhất định trong Genshin Impact. Điều này bao gồm các hồ nước, sông, suối và các khu vực có mưa nhiều.

Bạn có thể nhận biết tinh linh nước trong Genshin Impact qua màu sắc và hình dạng của chúng. Tinh linh nước thường có màu xanh và thường xuất hiện dưới dạng những giọt nước hoặc hình dạng tương tự.

Hiện tại, Genshin Impact có hai loại tinh linh nước là Hydro và Cryo. Mỗi loại đều có những đặc điểm và khả năng riêng.

Vị trí tinh linh nước trong Genshin Impact đóng một vai trò quan trọng trong trò chơTinh linh nước không chỉ giúp nâng cấp nhân vật mà còn có nhiều ứng dụng hữu ích khác. Việc tìm và thu thập tinh linh nước sẽ giúp bạn trải nghiệm trò chơi tốt hơn và khám phá thêm nhiều bất ngờ. Đừng bỏ lỡ cơ hội này và hãy khám phá thế giới của Genshin Impact ngay hôm nay!

Nào Tốt Nhất – trang review đánh giá sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Để biết thêm thông tin về các trò chơi PC hấp dẫn khác, hãy truy cập đây. Nếu bạn quan tâm đến các game cốt truyện hay nhất, không thể bỏ qua đây.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Cập nhật thông tin chi tiết về Persol Tuyển Dụng Vị Trí Technical Project Manager Offer Hấp Dẫn trên website Xvso.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!