Xu Hướng 9/2023 # Nguyên Tắc Bố Trí Thép Dầm Trong Xây Dựng Chuẩn Nhất 2023 # Top 11 Xem Nhiều | Xvso.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Nguyên Tắc Bố Trí Thép Dầm Trong Xây Dựng Chuẩn Nhất 2023 # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Nguyên Tắc Bố Trí Thép Dầm Trong Xây Dựng Chuẩn Nhất 2023 được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Xvso.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong một công trình xây dựng thì cột và mặt sàn luôn được xem là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu chịu lực của tải trọng khi sử dụng. Tại các công trình xây dựng, mặt sàn bê tông cốt thép luôn được sử dụng phổ biến. Bởi vậy, cách bố trí thép dầm với những tiêu chuẩn nối thép dầm trong xây dựng sẽ đảm bảo chất lượng thi công công trình.

Trong nội dung bài viết hôm nay, Trạm Bê Tông Tươi xin chia sẻ đến quý bạn đọc một số thông tin về kinh nghiệm bố trí thép dầm sao cho hợp lý nhất.

Bản vẽ kỹ thuật thi công bố trí cốt thép của dầm

Trong bản vẽ kỹ thuật thi công bao gồm bản vẽ cốt thép và bản vẽ ván khuôn. Bản vẽ kỹ thuật thường được thực hiện bởi các Kiến Trúc Sư có kinh nghiệm, thể hiện rõ ràng chi tiết về các thông số hình dáng, chiều dài, số lượng, đường kính,… để quá trình thi công trở nên dễ dàng. Người trực tiếp dám sát công trình thường sẽ cần đến 30 phút học cách của đọc bản vẽ thiết kế.

– Mặt cắt và mặt ngang là hai phần chính của bản vẽ.

– Trục dầm là trục được vẽ ở mặt chính và nhìn từ bên cạnh. các bản vẽ mặt ngang theo trục dầm là sự thay đổi của cốt thép.

– Phần bê tông trong bản vẽ được quy ước là trong suốt nên các thành phần còn lại được thể hiện rõ ràng và chính xác với các thông số về kỹ thuật.

– Bạn chỉ có thể thấy được cốt thép ở mặt cắt ngang .

Đối với thép tăng cường phía dưới bụng thép bé hơn 1/5l nhịp dầm kể từ tâm gối nhịp. Và khoảng cách giữa 2 đoạn cắt thép phải lớn hơn h. Tại vị trí giao nhau giữa dầm phụ và dầm chính thì việc bố trí thép có thể vướng vào nhau.

Những mẫu ghế thư giãn

Với bản thiết kế đơn giản khi triển khai vẽ dầm thì chỉ cần vẽ trên vài mặt cắt là thể hiện tất cả các thông số. 

– Cốt thép đai được thể hiện trên mặt cắt. Trên mặt chính của bản vẽ có thể vẽ toàn bộ cốt thép đai hay chỉ cần vẽ một vài đai để đại diện cho từng đoạn

– Khi cốt thép đai được đặt không đều nhau một khoảng s1,s2,…thì phải chỉ rõ số lượng của đai với khoảng cách s1 của từng đoạn hoặc chiều dài đoạn dầm. Trong đó gồm đặt cốt thép đai với si.

– Hình dạng cũng như kích thước của cốt thép sẽ được thể hiện rõ ràng ở trong bảng thống kê

– Mỗi cốt thép được kí hiệu bằng một con số đặt ở vị trí trong vòng tròn. Mỗi số dùng cho một số loại thanh thép có hình dạng và kích thước tương tự nhau, có thể đặt ở những vị trí khác nhau

– Số liệu về cốt thép phải được ghi rõ ràng và ở nơi dễ thấy nhất trên bản vẽ. Thường in trên cốt thép đó được thể hiện lần đầu, ở vị trí khác chỉ cần ghi kí hiệu nếu xét thấy không thể gây ra sự nhầm lẫn. Việc ghi nhắc lại số liệu này ở một vài nơi trên thanh nhằm làm rõ thêm.

– Trên mỗi bản vẽ thiết kế cần ghi đầy đủ, rõ ràng kích thước và kí hiệu của cốt thép

– Với các mặt cắt có hình dạng cũng như kích thước tương tự nhau thì có thể chỉ cần ghi một lần ở mặt cắt đại diện

– Cần ghi chú rõ ràng về chiều dày của lớp bê tông bảo vệ

– Riêng những khoảng hở trên cốt thép, khi bố trí cần phải bảo đảm đủ yêu cầu còn trên bản vẽ thiết kế có thể không cần ghi.

– Trong bản vẽ cốt thép, cần có mục ghi chú và các bảng thống kê. Trong phần ghi chú cần trình bày rõ những số liệu, những vấn đề trong quá trình thi công mà chưa được thể hiện trên các hình vẽ.

– Bảng thống kê chính là cơ sở để sản xuất ra các thanh cốt thép cần phải làm theo đúng thiết kế (về hình dáng, kích thước, đường kính, số lượng….) 

– Trong trường hợp ở bản vẽ thiết kế của cốt thép với đầy đủ thông tin về kích thước thì trong bảng thống kê không cần phải nhắc lại.

– Trong bảng thống kê này cũng có thể thêm vào các thư mục một số thông tin như tổng chiều dài và tổng trọng lượng của cốt thép mà cung cấp vật liệu.

Cách bố trí thép dầm chính là với phương dọc, trong quá trình bố trí cốt thép dầm cần chú những nguyên tắc cơ bản sau: Trong vùng momen dương đặt ở phía dưới còn âm cốt thép dọc chịu kéo As ở phía trên. Ở mỗi một vùng cần phải tính toán và lựa chọn nên đặt cốt thép ở tiết diện có momen lớn nhất.

Những mẫu ghế công thái học

Nguyên tắc bố trí cốt thép trong tiết diện ngang cho dầm BTCT

Dầm BTCT được định nghĩa là kết cấu kiện nằm ngang và chịu lực tác động của lực mô men uốn kết hợp với lực cắt. Trên một tiết diện thẳng góc, cốt thép được bố trí theo tính toán dựa trên những điều kiện về khả năng chịu lực của mô men uốn.

Bố trí cốt thép chịu lực

Khoảng cách giữa 2 thanh thép chịu lực cần lấy phải lớn hơn 0,05%

Neo nối cốt thép

Nối cốt thép: nối cốt thép vừa phải đảm bảo an toàn trong vùng kết cấu dầm không chịu mô men uốn lớn.

Chọn đường kính cốt thép dầm dọc

+ Cốt thép chịu lực của chỉ số đường kính dầm sàn sẽ dao động trong khoảng từ 12-25mm

+ Tại dầm chính, bạn có thể lựa chọn những phương pháp bố trí thép theo đường kính lên tới 32mm

+ Lưu ý rằng, bạn không nên lựa chọn loại thép có đường kính lớn hơn 1/10 so với toàn bộ bề rộng dầm.

+ Trong thi công không nên dùng quá 3 loại đường kính cốt thép chịu lực để thuận lợi hơn. Mỗi đường kính chênh lệch dao động trong khoảng 2mm là vừa.

+ Trong quá trình sắp xếp hệ thống cốt thép tại tiết diện, tốt nhất bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt những quy định về khoảng hở để bảo vệ cốt thép.

Báo giá con kê bê tông

Lớp bảo vệ cho cốt thép dầm

Cần phải phân biệt giữa lớp bảo vệ của phần cốt thép chịu lực cấp 1 với lớp bảo vệ cốt thép đai ở cấp 2. Tại những trường hợp, chiều dày của lớp bảo vệ không được nhỏ hơn so với kích thước đường kính cốt thép. Đặc biệt là nó không nên nhỏ hơn giá trị quy định như sau:

Khoảng hở của cốt thép dầm

Khoảng hở tại phần bố trí thép dầm được hiểu là khoảng cách thông thủy và chỉ số này không được nhỏ hơn trị số lớn và không được lớn hơn tại đường kính cốt thép.

Quá trình bố trí thép dầm ở móng, khi đổ bê tông tươi bạn cần phải chú ý một số quy định như sau:

+ Phần cốt thép nằm dưới phải có khoảng cách =25mm

+ Phần cốt thép phía trên phải có khoảng cách =30mm

+ Nếu như cốt thép được sắp xếp thành 2 hàng thì những phần phía trên sẽ lớn hơn 50mm (trừ hai hàng nằm ở dưới cùng). Cần phải chú ý đến vị trí đặt tại vùng cốt thép, không nên đặt chúng ở vị trí khe hở hàng dưới mà nên đặt ở hàng trên.

+ Đối với trường hợp thi công bằng dầm dùi thì khoảng hở giữa những lớp phía trên cần phải đảm bảo đút lọt dầm dùi.

Giao nhau của cốt thép dầm

Vị trí giao nhau này tạo thành điểm vuông góc giữa dầm khung (dầm chính) và dầm sàn

+ Do cốt thép ở đây có thể vướng vào nhau, nhất là ở phần thanh phía trên do đó cốt thép dầm khung cần phải nằm phía dưới với cốt dọc tại dầm sàn.

+ Nếu cốt thép được bố trí ở bên trên dầm sàn thành 2 hàng thì bạn nên đặt cách chúng ra để phần cốt thép dầm chính được nằm tại phần giữa của hai hàng đó.

Báo giá bê tông tươi Vũng Tàu

Nguyên tắc bố trí thép dầm theo phương dọc

Trạm Bê Tông tươi xin gửi đến quý bạn đọc một số cách bố trí thép dầm chính theo phương dọc, bao gồm: bố trí thép dầm conson 2m, bố trí thép cốt, bố trí thép dầm nhịp 7m, nguyên tắc bố trí thép dầm móng, cách bố trí thép dầm sàn, bố trí cốt thép trong dầm chính…

Nguyên tắc chung về

bố trí thép tăng cường trong dầm

Nguyên tắc bố trí thép dầm là t

ại vị trí vùng momen âm, cốt thép dọc chịu kéo As đặt ở phía trên. Ngược lại, trong vùng momen dương, cốt thép dọc chịu kéo As đặt ở phía dưới. Ở mỗi vùng đã tính toán và lựa chọn, cần đặt cốt thép ở tiết diện có momen lớn nhất.

Để tiết kiệm được tối đa tiết diện và giảm số lượng các thanh thép thì bạn có thể thực hiện bằng cách cắt bớt đi một số thanh sắt hoặc uốn chúng chuyển vùng.

– Sau khi đã uốn hoặc cắt thép thì phải đảm bảo số lượng thép còn lại có đủ khả năng để chịu lực theo momen uốn tại những vị trí thẳng góc hay những nơi có độ nghiêng hay không.

– Phần cốt thép có khả năng chịu lực cũng cần phải đảm bảo sự chắc chắn ở đầu mỗi thanh.

Nguyên tắc bố trí thép cột độc lập

– Nguyên tắc đặt bố trí thép độc lập tại từng gối, từng nhịp bằng những thanh thẳng sẽ mang lại sự linh hoạt trong quá trình bố trí và chọn cốt thép trở nên dễ dàng và vẫn đảm bảo sự thuận tiện khi thi công. Tuy vậy, phương pháp này lại khó đạt được những yêu cầu về việc tiết kiệm chi phí xây dựng.

– Cốt thép độc lập là các thanh thép thẳng, có thể uốn tại vị trí đầu mút để làm cốt thép xiên.

– Những thanh thép xiên này thường được bố trí thép dầm móng theo khả năng chịu lực cắt và có cốt xiên dài 5Ø là những đoạn neo.

– Cách bố trí thép trong hệ thống dầm độc lập với số lượng thanh thép ở mỗi hàng tại nhịp bên, nhịp giữa và trên gối có thể khác nhau.

Nguyên tắc bố trí thép dầm giao nhau

– Tiến hành uốn các thanh chịu momen dương tại phần ở giữa nhịp lên phía trên rồi kết hợp để tạo cốt thép chịu momen âm.

– Cách uốn để phối hợp được những thanh thép xiên này là cần phải đảm bảo được những yếu tố về tính cân xứng tại những nơi mặt phẳng đứng chứa trục của dầm hay ở những đoạn thanh thép nằm ở phần mặt phẳng đứng. Trong quá trình này, bần phải lưu ý rằng, không nên uốn chéo cốt thép, tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng của toàn bộ công trình.

– Việc thiết kế thép dầm giao nhau sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí dành cho chủ đầu tư nhưng lại làm cho quá trình thi công xây dựng khó khăn và phức tạp hơn.

– Cách bố trí thép trong dầm là phương án thiết kế thép chịu momen dương tại phần giữa nhịp và uốn thanh lên gối.

– Quá trình thi công bố trí thép dầm không thể làm một lần là xong mà cần phải được thực hiện nhiều phương án để giúp tìm ra phương pháp bố trí hợp lý nhất.

– Trường hợp đầu mút của cốt thép để thẳng bị lẫn vào hình chiếu của thanh thép khác thì dùng kí hiệu móc nhọn để diễn tả như hình dưới.

Bảng báo giá

lưới hứng vật rơi

công trình mới nhất 2023

Đặt cốt thép phối hợp

Các đoạn uốn xiên này được kết hợp để làm nên cốt xiên chịu lực cắt hoặc một đoạn uốn do cấu tạo bình thường.

– Quá trình uốn phối hợp cốt thép và cốt thép xiên phải đảm bảo tính đối xứng qua mặt phẳng có trục dầm. Trục thanh của cốt thép phải nằm vị trí trong mặt phẳng thẳng đứng. Không được phép uốn chéo cốt thép.

– Việc đặt cốt thép phối hợp giúp tiết kiệm được một phần nhưng làm cho việc thi công trở nên phức tạp hơn và để bố trí đúng vị trí các thanh thép sẽ trở nên khó khăn hơn.

– Có vài phương án bố trí cốt thép phối hợp là chịu momen dương ở giữa nhịp, luôn dự kiến uốn 1 số thanh lên phần gối. Ở trên gối thiếu bao nhiêu thanh thép thì đặt thêm bấy nhiêu thanh thẳng.

– Quá trình thi công cũng như bố trí thép dầm không thể thực hiện một lần là xong mà cần được thực hiện với nhiều phương án để giúp tìm ra được phương pháp bố trí hợp lý nhất cho công trình.

Neo cốt thép vào gối

– Các cốt thép nằm phía dưới thường được neo một cách chắc chắn vào hệ thống gối tựa. Đầu mút các thanh tròn trơn được sử dụng trong khung buộc cần được uốn thành móc vòng

– Đầu mút của tất cả các thanh đều có gờ có thể để thẳng, khi cần thiết thì có thể uốn gập lên tới 90 độ hoặc 135 độ

– Với gối biên kê tự do có hệ số k=60, với các gối tựa có k=40. Riêng với các gối biên kê tự do thì diện tích của các thanh kéo vào gối không bé hơn Aso=Qa/Rs ( Qa: là chỉ số lực cắt ở gối tựa )

– Đoạn dài neo cốt thép nằm ở vị trí gối tựa biên kê tự do bé nhất là 5Ø khi thỏa mãn được điều kiện Q<=Qbo.

– Khi không thỏa mãn được điều kiện Q<=Qbo thì đoạn dài của neo không nhỏ hơn chỉ số 10Ø

– Trường hợp với kích thước của gối tựa bị hạn chế không bảo đảm chiều dài đoạn neo mà cần thiết phải có những biện pháp neo bổ sung.

Neo cốt thép ở giữa nhịp

Khi cắt cốt thép như vậy ở mỗi đầu thanh cần xác định gồm 3 tiết diện bao gồm:

– Mút thanh thép hình T

– Tiết diện cắt lí thuyết kí hiệu E

– Tiết diện F mà tại đó thanh sử dụng tối đa khả năng chịu lực

Uốn cốt thép dầm

Khi uốn cốt thép thì cần phải xác định điểm đầu nằm ở trong vùng kéo và điểm cuối trong vùng nén. Các vùng này sẽ phụ thuộc vào các thanh cốt thép đang dùng để chịu được momen dương hay âm

Cốt giá

– Trong vùng nén của dầm không chứa hệ thống cốt thép chịu lực  thì cần đặt loại cốt thép cấu tạo, hay còn gọi là cốt giá để tạo ra sự liên kết với cốt đai tạo thành khung cốt thép.

– Cốt giá thường được đặt vào các góc của hệ thống cốt thép đai, thường có chỉ số đường kính từ 10mm cho đến 14mm

– Tổng diện tích của tất cả các thanh cốt giá trong dầm cần phải thỏa mãn điều kiện là lớn hơn hoặc bằng μminbho ( với chỉ số μmin=0,0005-0,001)

– Trong hình bên dưới là các thanh thép số 1 ( 2Ø12) hay còn gọi là cốt giá

Hy vọng rằng qua những chia sẻ của Trạm Bê Tông Tươi về các nguyên tắc bố trí thép dầm trong xây dựng, khách hàng có thể tham khảo và thiết kế cho mình một công trình phù hợp, chất lượng, bền vững mà vẫn tiết kiệm tược tối đa chi phí, mang lại tính thẩm mĩ cao.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua vật liệu xây dựng hoặc thi công bố trí thép dầm, vui lòng liên hệ với Trạm Bê Tông Tươi qua:

Bố Trí Thép Ô Văng

Ô văng (hay mái hắt) là một tấm mái che bằng bê tông cốt thép nằm trên các cửa sổ, cửa đi ở các nhà vùng nhiệt đới dùng để che mưa, che nắng cho phòng và nhà. Để tiết kiệm vật liệu, người ta có thể kết hợp giằng tường, ô văng và lanh tô với nhau.

Bạn đang xem: Bố trí thép ô văng

Những tấm ô văng đua ra nhỏ hơn 1,2m thường cấu tạo theo kiểu tấm mỏng côngxôn (console) dày 6 -9cm. Để trên mặt đứng ô văng có những đường nét khỏe, dứt khoát, người ta thường cho chúng có bờ quặp xuống để tạo cảm giác dày thêm.

Để thoát nhiệt và tránh các tia nắng mặt trời phản xạ vào trong nhà người ta còn sử dụng ô văng kiểu rỗng có những lá cờ chớp ngang hay dọc.

Ô văng (mái hắt) nhà xưởng công nghiệp

Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà xưởng miễn phí cho doanh nghiệp trong năm 2023 – 2023

Quy định về việc xây dựng ô văng

Việc xây dựng ô văng cần phải tuân theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về xây dựng. Cụ thể là tại Điều 2 quyết định số 04/2008/QĐ-BXD được quy định như sau :

Phần nhà được phép nhô quá chỉ giới đường đỏ trong trường hợp chỉ giới xây dựng trùng với chỉ giới đường đỏ

Các quy định này cần được vận dụng phù hợp với giải pháp tổ chức không gian cụ thể của từng khu vực và thể hiện trong quy định về quản lý xây dựng theo đồ án quy hoạch của từng khu vực cụ thể và phải tuân thủ các quy định sau đây:

Các bộ phận cố định của nhà

Đường ống đứng thoát nước mưa ở mặt ngoài nhà: được phép vượt qua đường đỏ không quá 0,2m và phải đảm bảo mỹ quan;

Từ độ cao 1m (tính từ mặt vỉa hè) trở lên, các bậu cửa, gờ chỉ, bộ phận trang trí được phép vượt đường đỏ không quá 0,2m.

Trong khoảng không từ độ cao 3,5m (so với mặt vỉa hè) trở lên, các bộ phận cố định của nhà (ô-văng, sê-nô, ban công, mái đua…, nhưng không áp dụng đối với mái đón, mái hè) được vượt quá chỉ giới đường đỏ theo những Điều kiện sau:

Độ vươn ra (đo từ chỉ giới đường đỏ tới mép ngoài cùng của phần nhô ra), tùy thuộc chiều rộng lộ giới, không được lớn hơn giới hạn được quy định ở bảng 2.9, đồng thời phải nhỏ hơn chiều rộng vỉa hè ít nhất 1,0m, phải đảm bảo các quy định về an toàn lưới điện và tuân thủ quy định về quản lý xây dựng áp dụng cụ thể cho khu vực;

Trên phần nhô ra chỉ được làm ban công, không được che chắn tạo thành lô-gia hay buồng.

Bảng 2.9 : Độ vươn ra tối đa của ban công, mái đua, ô-văng

Phần ngầm dưới mặt đất: mọi bộ phận ngầm dưới mặt đất của ngôi nhà đều không được vượt quá chỉ giới đường đỏ.

Mái đón, mái hè phố: khuyến khích việc xây dựng mái hè phục vụ công cộng để tạo Điều kiện thuận lợi cho người đi bộ. Mái đón, mái hè phố phải:

Được thiết kế cho cả dãy phố hoặc cụm nhà, đảm bảo tạo cảnh quan;

Đảm bảo tuân thủ các quy định về phòng cháy chữa cháy;

Ở độ cao cách mặt vỉa hè 3,5m trở lên và đảm bảo mỹ quan đô thị;

Không vượt quá chỉ giới đường đỏ;

Ghi chú :

1 – Mái đón: là mái che của cổng, gắn vào tường ngoài nhà và đua ra tới cổng vào nhà và hoặc che một phần đường đi từ hè, đường vào nhà

2 – Mái hè phố: là mái che gần vào tường ngoài nhà và che phủ một đoạn vỉa hè.

Tìm hiểu thêm: Bảng giá gạch Terrazzo 400×400 kèm top mẫu Bền Đẹp 2023

Phần nhô ra không cố định:

Cánh cửa: ở độ cao từ mặt hè lên 2,5m các cánh cửa (trừ cửa thoát nạn nhà công cộng) khi mở ra không được vượt quá chỉ giới đường đỏ.

Các quy định về các bộ phận nhà được phép nhô ra được nêu trong bảng 2.10.

Bảng 2.10: Các bộ phận nhà được phép nhô ra

Độ cao so với mặt hè (m)Bộ phận được nhô raĐộ vươn tối đa (m)Cách mép vỉa hè tối thiểu (m)³ 2,5Gờ chỉ, trang trí0,2³2,5Kết cấu di động:

Mái dù, cánh cửa

1,0m³3,5Kết cấu cố định (phải nghiên cứu quy định trong tổng thể kiến trúc khu vực):- Ban công mái đua1,0- Mái đón, mái hè phố0,6

Cấu tạo thân tường xung quanh lỗ cửa

Hai bên lỗ cửa

Hai bên lỗ cửa sổ và cửa đi thông thường được làm phẳng và dùng vữa trát sát khuôn cửa để lấp kín khe hở giữa khuôn cửa và tường, tránh gió mưa xâm nhập vào nhà.

Do yêu cầu cách âm, tăng khả năng che mưa che gió, tăng độ kiên cố cho khuôn cửa, tránh được di động khi đóng mở. Tường hai bên lỗ cửa có thể xây chữ L hoặc chữ T. Kích thước phần tường lồi lõm này thường rộng ½ gạch, dày ¼ gạch.

Phía trên lỗ cửa

Phía dưới lỗ cửa

Phía dưới lỗ cửa sổ cần chú ý cấu tạo bậu cửa. Bậu cửa sổ thường làm bằng gạch xây nghiêng và nhô ra khỏi tường 50 – 70mm để thoát nước mưa và không làm bẩn tường. Cũng có thể bậu cửa sổ được xây thẳng, dùng vữa xi măng trát với độ dốc lớn hơn 1/5. Bộ phận nhô ra khỏi tường có thể làm móc nước hoặc trát vách. Hai bên có thể trát cao hơn một ít để phòng bẩn. Ngoài ra cách cấu tạo trên có thể làm bằng đá, bê tông hoặc tôn.

Tham Khảo: Bảng Tra Khối lượng, quy cách xà gồ C

Báo Giá Thép Xây Dựng Tại Quận 3 Tphcm Năm 2023

admin

Bạn là người đang tìm kiếm một đơn vị có thể báo giá thép xây dựng tại Quận 3 tphcm ? Bạn đang cần cập nhật giá sắt thép xây dụng tại Quận 3 tphcm chính xác nhất? Bạn đang tìm đại lý sắt thép xây dựng tại Quận 3 tphcm? Các cửa hàng sắt thép xây dựng tại Quận 3 tphcm. Để trả lời những câu hỏi này.

Bảng báo giá sắt thép xây dựng tại Quận 3 tphcm được chúng tôi cập nhật liên tục trực tiếp tại nhà máy sản xuất. Quý khách theo dõi bảng báo giá dưới dây.

Chúng tôi Kho thép xây dựng cam kết báo giá sắt thép xây dựng tại Quận 3 tphcm chính xác và trực tiếp tại nhà máy sản xuất, lấy phương châm uy tín tạo nên chất lượng, niềm tin đi đôi với phát triển lâu dài, luôn sẵn sàng phục vụ bạn đọc và quý khách 24/7. Mọi thông tịn xin liên hệ qua Hotline: 0852.852.386

Giá thép Pomina tai tphcm luôn là sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư, nhưng để nắm rõ giá sắt thép Pomina và giá sắt thép xây dựng các loại tại Quận 3 Tphcm lại là một điều không hề dễ. Vì vậy chúng tôi xin gửi bảng báo giá thép xây dựng pomina tại Quận 3 tphcm mới nhất 2023.dưới dây

STT LOẠI HÀNG ĐVT TRỌNG LƯỢNG

KG/CÂY

THÉP POMINA

1 Ký hiệu trên cây Thép

Quả táo

2 D 6 ( CUỘN ) 1 Kg

10.400

3 D 8 ( CUỘN ) 1 Kg

10.400

4 D 10 ( Cây ) Độ dài  (11.7m) 7.21 65.000

5 D 12 ( Cây ) Độ dài  (11.7m) 10.39 104.000

6 D 14  ( Cây ) Độ dài  (11.7m) 14.13 146.000

7 D 16  ( Cây ) Độ dài  (11.7m) 18.47 188.000

8 D 18  ( Cây) Độ dài  (11.7m) 23.38 241.000

9 D 20  ( Cây ) Độ dài  (11.7m) 28.85 304.000

10 D 22 ( Cây ) Độ dài  (11.7m) 34.91 382.000

11 D 25  ( Cây ) Độ dài  (11.7m) 45.09 500.000

12 D 28  ( Cây ) Độ dài  (11.7m) 56.56 liên hệ

13 D 32  ( Cây ) Độ dài  (11.7m) 78.83 liên hệ

14 Đinh  +  kẽm buộc   =   12.500 Đ/KG   –     Đai Tai Dê   15 x 15 ….. 15x 25 = 12.500 Đ/KG

Bảng báo giá sắt thép xây dựng Miền Nam tại Quận 3 tphcm luôn được cập nhật sớm nhất

STT TÊN THÉP ĐƠN VỊ TÍNH KHỐI LƯỢNG / CÂY ĐƠN GIÁ (Đ/Kg) ĐƠN GIÁ( Đ / cây )

01 Thép cuộn Ø 6 Kg

11.800

02 Thép cuộn Ø 8 Kg

11.800

03 Thép Miền Nam Ø 10 1 Cây (11.7m) 7.22

82.000

04 Thép Miền Nam Ø 12 1 Cây (11.7m) 10.39

116.000

05 Thép Miền Nam Ø 14 1 Cây (11.7m) 14.16

157.500

06 Thép Miền Nam Ø 16 1 Cây (11.7m) 18.49

205.500

07 Thép Miền Nam Ø 18 1 Cây (11.7m) 23.40

260.000

08 Thép Miền Nam Ø 20 1 Cây (11.7m) 28.90

321.500

09 Thép Miền Nam Ø 22 1 Cây (11.7m) 34.87

389.000

10 Thép Miền Nam Ø 25 1 Cây (11.7m) 45.05

506.000

11 Thép Ø 28 1 Cây (11.7m) 56.63

Liên hệ

12 Thép Ø 32 1 Cây (11.7m) 73.83

Liên hệ

STT TÊN THÉP VIỆT NHẬT ĐƠN VỊ TÍNH/1 CÂY KHỐI LƯỢNG (kg) / CÂY ĐƠN GIÁ

01 Thép cuộn Ø 6 Kg

11.950

02 Thép cuộn Ø 8 Kg

11.950

03 Thép Việt Nhật Ø 10 11.7m 7.22 82.000

04 Thép Việt Nhật Ø 12 11.7m 10.39 116.500

05 Thép Việt Nhật Ø 14 11.7m 14.16 158.000

06 Thép Việt Nhật Ø 16 11.7m 18.49 207.000

07 Thép Việt Nhật Ø 18 11.7m 23.40 262.000

08 Thép Việt Nhật Ø 20 11.7m 28.90 323.000

09 Thép Việt Nhật Ø 22 11.7m 34.87 391.000

10 Thép Việt Nhật Ø 25 11.7m 45.05 509.000

11 Thép Việt Nhật Ø 28 11.7m 56.63 Liên Hệ

12 Thép Việt Nhật Ø 32 11.7m 73.83 Liên Hệ

Thép Việt Mỹ là cái tên mà kho thép xây dựng muốn báo giá tới quý khách hàng sớm nhất. chúng tôi xin gửi tới quý bạn đọc bảng báo giá sắt thép Việt Mỹ tại Quận 3 mới nhất.

STT LOẠI HÀNG ĐVT TRỌNG LƯỢNG KG/CÂY THÉP VIỆT MỸ SD 295/CB 300 THÉP VIỆT MỸ SD 390/CB 400

1 Ký hiệu trên cây Thép

VAS STEEL VAS STEEL

2 D 6 ( CUỘN ) 1 Kg

10.500 10.500

3 D 8 ( CUỘN ) 1 Kg

10.500 10.500

4 D 10 ( Cây ) Độ dài  (11.7m) 5.5 57.000 60.000

5 D 12 ( Cây ) Độ dài  (11.7m) 6,5 87.000 90.000

6 D 14  ( Cây ) Độ dài  (11.7m) 9.5 129.000 130.000

7 D 16  ( Cây ) Độ dài  (11.7m) 13.5 177.000 180.000

8 D 18  ( Cây) Độ dài  (11.7m) 18 247.000 250.000

Thép Hòa phát luôn được khách hàng lựa chọn vì thương hiệu đã có sớm tại thị trường Việt nam, và sau đây kho thép xây dựng xin gửi báo giá sắt thép xây dựng Hòa Phát tại Quận 3 tphcm tới quý khách.

Bảng Báo Giá Sắt Thép Hòa Phát  Đ/KG Đ/KG

TÊN Thép  DVT KL/ CÂY

Thép cuộn Ø 6 Kg 12,600

Thép cuộn Ø 8 Kg 12,600

Thép  Ø 10 1Cây(11.7m) 7.21 12,430 Liên hệ

Thép  Ø 12 1Cây(11.7m) 10.39 12,230 Liên hệ

Thép  Ø 14 1Cây(11.7m) 14.15 12,230 Liên hệ

Thép  Ø 16 1Cây(11.7m) 18.48 12,230 Liên hệ

Thép  Ø 18 1Cây(11.7m) 23.38 12,230 Liên hệ

Thép  Ø20 1Cây(11.7m) 28.85 12,230 Liên hệ

Thép  Ø22 1Cây(11.7m) 34.91 12,230 Liên hệ

Thép  Ø25 1Cây(11.7m) 45.09 12,230 Liên hệ

Thép  Ø28 1Cây(11.7m) 56.56 12,230 Liên hệ

Thép  Ø32 1Cây(11.7m) 73.83 12,230 Liên hệ

Lưu ý về bảng báo giá thép xây dựng tại Quận 3 TpHCM

Bảng báo giá thép chỉ mang tính chất tham khảo.

Bảng báo giá chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng 10% và chi phí vận chuyển đến công trình.

Để có giá tốt nhất vui lòng gọi 0852.852.386  để được tư vấn giải đáp và báo giá

1) Tình hình giá sắt thép xây dựng Tại Quận 3 TpHCM hiện nay ra sao?

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm sắt thép xây dựng, và hơn 10000 công trình lớn nhỏ tin dùng, chúng tôi luôn mang đến quý khách hàng tại Quận 3 Tphcm sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

3) chúng tôi cung cấp những loại sắt thép nào tại Quận 3 Tphcm?

Hiện tại chúng tôi cung cấp rất nhiều loại thép xây dựng tại Quận 3 tphcm được nhiều khách hàng tin chọn như thép Hòa Phát, thép Việt Nhật, thép Pomina, thép Miền nam, thép việt úc, thép Tisco…

4) Tôi có thể liên hệ trực tiếp lấy giá sắt thép xây dựng tại Quận 3 Tphcm qua hotline nào?

Để được biết thêm tin giá sắt thép tại Quận 3 Tphcm bạn có thể gọi qua số Hotline: 0852.852.386. Xin cám ơn.

5) Tôi có thể đến trực tiếp tại kho hàng của Kho Thép Xây dựng tại Quận 3 TpHCM chứ?

Bạn có thể đến với chúng tôi qua 4 kho hàng của các đại lý cấp 1 của chúng tôi tại tpHCM. Vui lòng truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết chúng tôi

Qúy khách hàng có thể nắm được giá sắt thép xây dựng khi thông báo số lượng đặt hàng cho chúng tôi qua email

Quý khách hàng có thể qua trực tiếp tại các kho hàng công ty của chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí

Hai bên sẽ làm việc về Giá thành, tổng khối lượng hàng hóa, thời gian nhận hàng, cách vận chuyển, chính sách thanh toán và đi đến ký kết hợp đồng.

Chuẩn bị kho bãi đẻ bảo quản sản phẩm tốt nhất

Sau khi nhận hàng và kiểm hàng, quý khách hàng tiến hành thanh toán số tiền còn thiếu.

Đại lý sắt thép xây dựng tại Quận 3 tpHCM – Kho Thép Xây Dựng là đơn vị chuyên cung cấp các loại thép xây dựng uy tín, hàng đầu Việt Nam và tại Quận 3 TpHCM nói riêng. Với kinh nghiệm hoạt động trên 15 năm trong lĩnh vực sắt thép xây dựng, chúng tôi được khách hàng đánh giá dựa vào những đặc điểm sau:

Đây là Đại lý sắt thép xây dựng tại Quận 3 tpHCM uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín. Đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Có hệ thống xe chuyên vận chuyển các mặt hàng tới địa điểm theo yêu cầu. Đặc biệt, công ty sẽ  miễn phí vận chuyển theo số lượng mặt hàng đúng quy định.

Không những thế, quý khách hàng còn nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi lựa chọn địa chỉ tại công ty chúng tôi.

Quý khách hàng sẽ được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Trường hợp nếu không đúng chủng loại sản phẩm như yêu cầu quý khách đặt hàng. Quý vị thì có thể từ chối nhận hàng hoặc sẽ được đổi trả miễn phí.

Để không tốn thời gian tìm 1 đại lý sắt thép xây dựng tại Quận 3 tpHCM uy tín, với đầy đủ kho bãi có thể vận chuyển bất cứ nơi nào bạn muốn, quý khách có thể tìm chúng tôi qua internet bởi từ khóa ” đại lý sắt thép xây dựng tại tphcm” để có thể hỗ trợ tối đa và cám kết sản phẩm chính hãng – giá cả tốt nhất – chuyên nghiệp nhất.

Cách thức làm việc với chúng tôi, quý bạn đọc có thể liên hệ trưc tiếp với kho thép xây dựng qua số Hotline: 0852.852.386 hoặc đến trực tiếp các đại lý sắt thép xây dựng của kho thép xây dựng để được báo giá thép xây dựng tại Quận 3 TpHCM  miễn phí.

Vật liệu xây dựng luôn là vấn đề khiến nhà đầu tư hay chủ thầu xây dựng tại Tphcm đau đầu, vì để chọn lựa nguyên liệu ban đầu cho mỗi công trình chất lượng, giá tốt mà đảm bảo được tiến độ công trình. Vậy làm sao để tìm được nguồn vật liệu xây dựng đó? Đại lý vật liệu xây dựng tại Quận 3 Tphcm úy tín? Các cửa hàng sắt thép xây dựng tại Quận 3 tphcm tin cậy?

Tp Hồ Chí Minh hay còn gọi Sài Gòn luôn là thị trường nóng không chỉ bởi số lượng dân cư đông đúc mà còn là nơi trung tâm thương mại trên cả nước. Theo quy hoạch gần đây nhất, tpHCM được chia thành 19 quận đó là Quận 3, Quận 3, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, Quận 30, Quận 31, Quận 32, quận Thủ Đức, quận Gò Vấp, quận Tân Bình, Quận Tân Phú, quận Phú Nhuận, quận Bình Tân và các huyện như huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ.

Như vậy cũng có thể thấy được tiềm năng to lớn của sài gòn hiện tại. Và nghành cung ứng sắt thép xây dựng cũng đang phát triển mạnh tại sài gòn thời gian gần đây, nhưng để tìm được cửa hàng sắt thép xây dựng tại các quận của tpHCM lại là 1 điều không hề đơn giản. Ngoài ra để nắm bắt được giá thép xây dựng tại tpHCM để có cái nhìn tổng quan nhất cũng là 1 điều đáng để quan tâm.

Trước lúc quyết định mua sắt thép xây dựng tại Quận 3 tpHCM làm sao để chọn được cửa hàng sắt thép xây dựng gần chỗ công trình nhất và giá rẻ nhất. Vậy để có được thông tin chính xác địa chỉ các cửa hàng sắt thép tại các Quận 3 tpHCM được cấp phép bởi đại lý sắt thép xây dựng cấp 1 quý khách vui lòng gọi Hotline 0852.852.386 để được tư vấn và tìm được địa chỉ tốt nhất, giá rẻ nhất và uy tín nhất tại Quận 3 tpHCM. Xin cám ơn!

Kho hàng 1 : 111/9 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Quý Tây, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Kho hàng 2 : 520 Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Kho hàng 3 : 78 Ngô Quyền, Phường 5, Quận 30, TP Hồ Chí Minh

Kho hàng 4 :2741 Nguyễn Duy Trinh, Phường Trường Thanh, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và báo giá thép xây dựng cho quý khách trên cả nước nói chung và tại Quận 3 TpHCM nói riêng, còn chần chờ gì nữa hãy gọi qua số Hotline 0852.852.386 để được giá ưu đãi nhất và chi tiết nhất.

Đến với công ty Kho thép xây dựng, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi chúng tôi cam kết rằng:

Ưu đãi chế độ bảo hành liên tục tới 24 tháng.

Nếu phát hiện đây là sản phẩm giả, công ty sẽ đền bù đến quý khách hàng 200% tổng hoá đơn. Trường hợp không đúng mẫu mã như cầu, quý khách sẽ được trả đổi miễn phí.

Bảng báo giá thép xây dựng tại Quận 3 TpHCM được cập nhật trực tiếp từ nhà máy sản xuất.

Xin chân thành cám ơn!

Rate this post

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung…. Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung…. Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Tại Bình Thuận Mới Nhất

admin

Như các bạn đã biết, ngành xây dựng luôn giữ vị trí quan trọng trong nền kinh tế quốc dân. Là lực lượng chủ yếu tạo ra tài sản cố định, cơ sở vật chất, hạ tầng cố định. Phục vụ cho sự phát triển kinh tế – xã hội. Và ngành xây dựng của Bình Thuận đã vượt qua được nhiều khó khăn, thử thách, luôn giữ vững được vị trí, vai trò của một ngành kinh tế mũi nhọn.

Có những đóng góp không hề nhỏ vào nền kinh tế chung của cả tỉnh. Nền công nghiệp của Bình Thuận ngày một phát triển, mức tăng trưởng hằng năm khoảng 17-18%. Cơ cấu kết nối hạ tầng luôn đặt ở vị trí trọng tâm. Và nhu cầu sử dụng sắt thép xây dựng tại Bình Thuận ngày càng nhiều.

Để đáp đầy đủ mọi nhu cầu về xây dựng của tỉnh. Tổng công ty Kho thép xây dựng của chúng tôi chuyên cung cấp vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng tại Bình Thuận và các tỉnh lân cận như Ninh Thuận, TP HCM, Bình Dương, Cần Thơ…

Công ty có rất nhiều loại vật liệu xây dựng đa dạng về chủng loại và chất lượng như sắt thép, cát, đá, gạch, ngói, xi măng…đều là những sản phẩm đã qua chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hiện tại, quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắt thép xây dựng, tìm một đơn vị hợp tác cung cấp tất cả các loại vật liệu xây dựng cho công trình của mình.

Như Thép Hòa Phát, thép Pomina, thép Việt Nhật, thép Miền nam… Quý khách cần lấy báo giá chính xác nhất khối lượng sản phẩm cho công trình của mình vui lòng liên hệ Hotline: 0852.852.386

Giá thép thay đổi theo thời gian. Do đó báo giá chỉ mang tính chất tương đối. Bảng giá thép Việt Nhật tại Bình Thuận phía trên cũng chỉ mang tính tham khảo. Quý khách có thể tham khảo giá để tối ưu nhất cho công trình của mình.

STT CHỦNG LOẠI ĐVT VIỆT NHẬT CB300 VIỆT NHẬT CB400

1 Thép phi 6 Kg 15.750 15.750

2 Thép phi 8 Kg 15.750 15.750

3 Thép phi 10 Cây 96.000 106.000

4 Thép phi 12 Cây 143.000 153.000

5 Thép phi 14 Cây 196.000 206.000

6 Thép phi 16 Cây 246.000 256.00

7 Thép phi 18 Cây 325.000 335.000

8 Thép phi 20 Cây 388.000 418.000

9 Thép phi 22 Cây 447.000 457.000

10 Thép phi 25 Cây 568.000 588.000

11 Thép phi 28 Cây 653.000 643.000

12 Thép phi 32 Cây 798.000 788.000

Thép Miền Nam chính là dòng thép khá được ưa chuông trên thị trường. Quý khách muốn có giá thép miền nam tại Bình Thuận chi tiết nhất. hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT : 0852.852.386

STT CHỦNG LOẠI ĐVT MIỀN NAM CB300 MIỀN NAM CB400

1 Thép phi 6 Kg 13.930 13.930

2 Thép phi 8 Kg 13.930 13.930

3 Thép phi 10 Cây 88.000 98.000

4 Thép phi 12 Cây 135.000 145.000

5 Thép phi 14 Cây 188.000 198.000

6 Thép phi 16 Cây 238.000 248.00

7 Thép phi 18 Cây 317.000 327.000

8 Thép phi 20 Cây 379.000 399.000

9 Thép phi 22 Cây 439.000 449.000

10 Thép phi 25 Cây 569.000 579.000

11 Thép phi 28 Cây 645.000 635.000

12 Thép phi 32 Cây 789.000 779.000

Bảng báo giá thép việt nhật tại Ninh Thuận chỉ mang tính chất tham khảo. Để có giá thép việt nhật tốt nhất hãy gọi ngay 0852.852.386

Bảng giá thép pomina tại Bình Thuận cũng chỉ mang tính tương đối. Giá thép có thể thay đổi theo thời gian và số lượng thép quý khách mong muốn cho công trình của mình.

STT CHỦNG LOẠI ĐVT POMINA CB300 POMINA CB400

1 Thép phi 6 Kg 13.730 13.730

2 Thép phi 8 Kg 13.730 13.730

3 Thép phi 10 Cây 86.000 96.000

4 Thép phi 12 Cây 133.000 143.000

5 Thép phi 14 Cây 186.000 196.000

6 Thép phi 16 Cây 236.000 246.00

7 Thép phi 18 Cây 315.000 325.000

8 Thép phi 20 Cây 378.000 398.000

9 Thép phi 22 Cây 437.000 447.000

10 Thép phi 25 Cây 568.000 578.000

11 Thép phi 28 Cây 643.000 633.000

12 Thép phi 32 Cây 788.000 778.000

Bảng báo giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá sắt thép xây dựng có thể thay đổi theo thời gian cũng như số lượng hàng quý khách yêu cầu. Để giúp quý khách lựa chọn thép hiệu quả hơn. Tổng kho thép xây dựng sẽ hướng dẫn quý khách cách lựa chọn thép hòa phát cho công trình của mình.

Thép việt úc cũng là 1 trong những dòng thép đang rất thịnh hành hiện nay. Chúng tôi cũng sẽ cập nhập bảng báo giá thép việt úc tại Bình Thuận tới quý khách. Mời cả nhà cùng theo dõi

STT CHỦNG LOẠI ĐVT VIỆT ÚC CB300 VIỆT ÚC CB400

1 Thép phi 6 Kg 13.430 13.430

2 Thép phi 8 Kg 13.430 13.430

3 Thép phi 10 Cây 87.000 97.000

4 Thép phi 12 Cây 134.000 144.000

5 Thép phi 14 Cây 187.000 197.000

6 Thép phi 16 Cây 237.000 247.00

7 Thép phi 18 Cây 313.000 323.000

8 Thép phi 20 Cây 376.000 397.000

9 Thép phi 22 Cây 436.000 446.000

10 Thép phi 25 Cây 564.000 574.000

11 Thép phi 28 Cây 642.000 632.000

12 Thép phi 32 Cây 784.000 774.000

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối rất nhiều loại sắt thép xây dựng khác và giá các loại thép này cũng được cập nhật thường xuyên.

STT CHỦNG LOẠI ĐVT VIỆT MỸ CB300 VIỆT MỸ CB400

1 Thép phi 6 Kg 12.430 12.430

2 Thép phi 8 Kg 12.430 12.430

3 Thép phi 10 Cây 84.000 94.000

4 Thép phi 12 Cây 131.000 141.000

5 Thép phi 14 Cây 184.000 194.000

6 Thép phi 16 Cây 234.000 244.00

7 Thép phi 18 Cây 313.000 323.000

8 Thép phi 20 Cây 374.000 397.000

9 Thép phi 22 Cây 435.000 445.000

10 Thép phi 25 Cây 566.000 576.000

11 Thép phi 28 Cây 641.000 631.000

12 Thép phi 32 Cây 786.000 776.000

STT CHỦNG LOẠI ĐVT TISCO CB300 TISCO CB400

1 Thép phi 6 Kg 12.130 12.130

2 Thép phi 8 Kg 12.130 12.130

3 Thép phi 10 Cây 83.000 93.000

4 Thép phi 12 Cây 130.000 140.000

5 Thép phi 14 Cây 183.000 193.000

6 Thép phi 16 Cây 233.000 243.00

7 Thép phi 18 Cây 312.000 322.000

8 Thép phi 20 Cây 375.000 395.000

9 Thép phi 22 Cây 434.000 444.000

10 Thép phi 25 Cây 565.000 575.000

11 Thép phi 28 Cây 640.000 630.000

12 Thép phi 32 Cây 785.000 775.000

Báo giá thép việt úc trên chỉ mang tính chất tham khảo do giá và mức chiết khấu sẽ thay đổi tùy theo khối lượng mua của khách hàng.

Giá có thể sẽ khác nhau theo từng thời điểm và khu vực. Vì thế để nhận báo giá thép việt úc chí

Hòa Phát là một trong những nhà máy thép lớn có tiếng trên thị trường. Tự hào là đại lý phân phối chính thức của công ty sắt thép Hòa Phát. Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách bảng báo giá thép Hòa Phát tại Bình Thuận mới nhất.

STT CHỦNG LOẠI ĐVT HÒA PHÁT CB300 HÒA PHÁT CB400

1 Thép phi 6 Kg 11.730 11.730

2 Thép phi 8 Kg 11.730 11.730

3 Thép phi 10 Cây 56.000 66.000

4 Thép phi 12 Cây 93.000 103.000

5 Thép phi 14 Cây 126.000 136.000

6 Thép phi 16 Cây 176.000 1866.00

7 Thép phi 18 Cây 215.000 225.000

8 Thép phi 20 Cây 278.000 298.000

9 Thép phi 22 Cây 317.000 327.000

10 Thép phi 25 Cây 368.000 378.000

11 Thép phi 28 Cây 443.000 433.000

12 Thép phi 32 Cây 588.000 578.000

Ngoài ra, chúng tôi cũng có bảng giá thép Việt Nhật tại Bình Thuận

Lưu ý:

Bảng giá thép tròn trơn tại Bình Thuận phía trên chưa bao gồm thuế VAT 10% và chi phí vận chuyển

Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo do giá thép có thay đổi theo thời gian. Chính vì thế, để có giá thép tròn trơn tại Bình Thuận cụ thể nhất cho công trình của mình. Vu17i lòng gọi

0852.852.386

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm sắt thép xây dựng, và hơn 10000 công trình lớn nhỏ tin dùng, chúng tôi luôn mang đến quý khách hàng tại Bình Thuận sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Hiện tại chúng tôi cung cấp rất nhiều loại thép xây dựng tại Bình Thuận được nhiều khách hàng tin chọn như thép Hòa Phát, thép Việt Nhật, thép Pomina, thép Miền nam, thép việt úc, thép Tisco…

Để được biết thêm tin giá sắt thép tại Bình Thuận bạn có thể gọi qua số Hotline: 0852.852.386. Xin cám ơn.

Bạn có thể đến với chúng tôi qua 9 kho hàng của các đại lý cấp 1 của chúng tôi trên toàn quốc. Vui lòng truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết chúng tôi

Tất cả những yêu cầu cho một Đại lý thép tại Bình Thuận có uy tín, chất lượng đạt tiêu chuẩn. Có thể cung ứng đa dạng loại thép cùng một thương hiệu, giá thành tốt nhất,… Sẽ có nếu như bạn đến với Tổng Công Ty Phân Phối Kho Thép Xây Dựng.

Tổng Công Ty Phân Phối Kho Thép Xây Dựng chúng tôi. ” Tự hào là đại lý chính thức cấp 1 “ của các nhà sản xuất thép xây dựng lớn tiêu biểu là thép Pomina. Công ty có kho bãi chứa sắt thép xây dựng tại Bình Thuận rộng rãi. Sức chứa và bảo quản được một khối lượng sắt thép xây dựng khổng lồ.

Khi mua thép ở đây quý khách hàng sẽ được phục vụ nhiệt tình nhất có thể. Tất cả sắt thép sẽ được vận chuyển đến công trình xây dựng của bạn. Đúng theo yêu cầu một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các loại vật liệu xây dựng tại khu vực Miền Nam và trên cả nước. Chúng tôi luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Giá cả phải chăng nhất. Phù hợp với mục đích sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng.

Đa dạng hàng hóa: Là nhà phân phối sắt thép xây dựng lớn. Kho thép xây dựng có đầy đủ các loại sắt thép, vật liệu xây dựng giúp khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất. Đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng trong mọi công trình của mình.

Luôn có hàng sẵn: Tại Bình Thuận công ty có kho sắt thép xây dựng được đầu tư đầy đủ, sắt thép luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng ngay khi cần.

Giá cả cạnh tranh: Với ưu thế là đại lý phân phối sắt thép xây dựng số 1 tại khu vực Miền Nam. Chúng tôi có thể chiết khấu lại cho khách hàng mua sản phẩm khối lượng lớn. Do đó, giá thành cạnh tranh hơn nhiều so với các đơn vị phân phối nhỏ lẻ khác.

–  Giá cả luôn ở mức thấp so với mặt bằng chung……

Bước 5 : Sau khi khách hàng kiểm tra đúng, đủ toàn bộ số lượng hàng hóa, sẽ tiến hành thủ tục thanh toán.

Chất lượng sản phẩm cam kết chính hãng 100%.

Khách hàng có thể lấy báo giá nhanh chóng và chính xác nhất. Thông qua các kênh thông tin như Email, Hotline, trực tiếp…

Giá chúng tôi đưa ra luôn là giá tốt nhất. Có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Đặt hàng online 24/24 _ thời gian đặt hàng chủ động, tiết kiệm chi phí đi lại.

Công ty có sẵn đội xe giao hàng đủ mọi trọng tải nên đảm bảo tiến độ giao hàng cho khách.

Miễn phí vận chuyển cho khách hàng. Hỗ trợ phí cho khách hàng khi đơn hàng đáp ứng đủ theo quy định của công ty.

Chỉ thanh toán sau khi đã nhận hàng và nghiệm thu sản phẩm, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Kho hàng 1 : 111/9 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Quý Tây, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Kho hàng 2 : 520 Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Kho hàng 3 : 78 Ngô Quyền, Phường 5, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Kho hàng 4 :2741 Nguyễn Duy Trinh, Phường Trường Thanh, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Kho hàng 5 : Thôn Trung, Xã Diên Khánh, Huyện Diên Khánh Tỉnh Khánh Hòa. 

Kho hàng 6 : Long Phước, Long Hồ Tỉnh Vĩnh Long. 

Kho hàng 7 : KCN Trà Nóc, Phường trà nóc, Ô Môn, Cần Thơ 

Kho hàng 8 : Lô 79-80 Đường, Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn TP Đà Nẵng.

Kho hàng 9 : Số 9 Đoàn Văn Cự, Tam Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai 

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và báo giá thép xây dựng cho quý khách trên cả nước nói chung và tại Bình Thuận nói riêng, còn chần chờ gì nữa hãy gọi qua số Hotline 0852.852.386 để được giá ưu đãi nhất và chi tiết nhất.

Đến với công ty Kho thép xây dựng, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi chúng tôi cam kết rằng:

Ưu đãi chế độ bảo hành liên tục tới 24 tháng.

Nếu phát hiện đây là sản phẩm giả, công ty sẽ đền bù đến quý khách hàng 200% tổng hoá đơn. Trường hợp không đúng mẫu mã như cầu, quý khách sẽ được trả đổi miễn phí.

Bảng báo giá thép xây dựng tại Bình Thuận được cập nhật trực tiếp từ nhà máy sản xuất.

Xin chân thành cám ơn!

Rate this post

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung…. Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung…. Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn

6 Thương Hiệu Thép Xây Dựng Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Thép Hòa Phát

Hoạt động sản xuất thép xây dựng của Hòa Phát hiện tập trung tại hai tỉnh Hưng Yên và Hải Dương với nhà máy Phôi thép và Cán thép tại Hưng Yên do Công ty TNHH Thép Hòa Phát vận hành và Khu liên hợp gang thép tại Hải Dương do Công ty CP Thép Hòa Phát Hưng Yên vận hành. Đặc biệt, Tập đoàn đang triển khai đầu tư dự án có tính đột phá là Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi. Với tổng công suất hiện tại lên đến trên 2 triệu tấn thép/năm (từ năm 2023), thép Hòa Phát đang chiếm thị phần lớn nhất cả nước. Hòa Phát cũng là nhà sản xuất đầu tiên tại Việt nam sản xuất thành công thép xây dựng D55 mác cao phục vụ công trình cầu lớn, nhà siêu cao tầng.

Một số thông tin đặc điểm tiêu biểu vể thương hiệu thépHòa Phát:

Chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2010 với tổng diện tích lên tới 132 ha, Khu liên hợp gang thép Hòa Phát tại hải Dương bao gồm một tổ hợp khép kín từ Nhà máy chế biến nguyên liệu, NM than coke và nhiệt điện, Nhà máy luyện gang, Nhà máy luyện thép đến Nhà máy cán thép.Hòa Phát là một trong số ít nhà sản xuất tại Việt Nam sử dụng công nghệ lò cao hiện đại, thân thiện với môi trường, dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín từ quặng sắt đến thép thành phẩm. Quy mô sản xuất lớn, đồng bộ, khép kín giúp Hòa Phát kiểm soát rất tốt giá thành. Đây chính là lợi thế lớn đảm bảo sức cạnh tranh đột phá và bền vững củathép Hòa Phát trên thị trường.

Ngoài chiếm lĩnh thị trường trong nước, Hòa Phát đã xuất khẩu thép xây dựng sang nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Úc, Malayxia, Campuchia,…Sản lượng xuất khẩu ngày càng tăng mạnh tới các thị trường khó tính cho thấy khả năng cạnh tranh cao củaThép Hòa Phát. Đặc biệt mặt hàng thép cuộn chất lượng cao dùng cho rút dây với các mác thép SAE1006, SAE1008… đang được thị trường nước ngoài đón nhận rất tích cực.

Đặc biệt, khi dự án Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất (tỉnh Quảng Ngãi) đi vào hoạt động từ cuối năm 2023, tổng công suất thép xây dựng Hòa Phát sẽ tăng gấp đôi so với hiện nay. Khu liên hợp này có công suất 4 triệu tấn/năm, trong đó thép xây dựng là 2 triệu tấn và thép cuộn cán nóng 2 triệu tấn/năm, đưa Hòa Phát lên tầm vóc mới, vào top 50 các công ty thép lớn nhất thế giới và là công ty lớn nhất nhì trong khu vực Đông Nam Á.

Khi nói tới sản xuất thép, không ít người liên tưởng tới khói bụi, ô nhiễm nguồn nước môi trường. Có thể việc này đúng ở đâu đó, nhưng tại Hòa Phát lại là một câu chuyện hoàn toàn khác biệt. Tại Hòa Phát, quy trình sản xuất khép kín đã không chỉ xử lý được triệt để vấn đề này mà còn tái sử dụng, phát điện nhiệt dư phục vụ trở lại sản xuất, làm lợi cho công ty hàng trăm tỷ đồng mỗi năm.

Tập đoàn Hòa Phát hoạt động chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực: Sắt thép xây dựng, ống thép và tôn mạ; các ngành nghề điện lạnh, nội thất, máy móc thiết bị; Bất động sản, gồm Bất động sản Khu công nghiệp, Bất động sản nhà ở; Lĩnh vực nông nghiệp gồm sản xuất thức ăn chăn nuôi và chăn nuôi. Đến thời điểm hiện tại, sản xuất sắt thép là lĩnh vực sản xuất cốt lõi chiếm tỷ trọng trên 80% doanh thu và lợi nhuận toàn Tập đoàn.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ:

66 Nguyễn Du, P. Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

171 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

643 Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 024 6284 8666

Thép Việt Nhật

Thép Hòa Phát

Thép Việt Nhật (VJS) là một thương hiệu uy tín, tạo dấu ấn trên nhiều công trình khắp các tỉnh thành, điều này được minh chứng và khẳng định qua việc Thép Việt Nhật luôn được các nhà thầu lớn của quốc gia và quốc tế lựa chọn để xây dựng nhiều công trình trọng điểm của cả nước. Thép Việt Nhật hay còn gọi là Vinakyoei là một trong những sản phẩm thép xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng công nghiệp và dân dụng bởi tính năng chịu lực và góc cạnh để phù hợp trong nhiều vị trí của công trình.

Thép Việt Nhật (VJS) tạo dấu hiệu trên nhiều công trình trọng điểm quốc gia, như: Trung tâm hội nghị quốc gia, khu đô thị Nam Trung Yên, khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính (Hà Nội); cầu Bính, trung tâm Hội chợ triển lãm quốc tế, cảng Đình Vũ, nhà máy nhiệt Tam Hưng (Hải Phòng), cảng Cái Lân (Quảng Ninh); hầm Đèo Hải Vân, sân vận động Chi Lăng(Đà Nẵng), bệnh viện Trung Ương Huế…Cùng các công trình khác như: nhà máy nhiệt điện Na Dương, nhà máy thủy điện Sơn La; Keangnam Hà Nội Landmark Tower (Tòa nhà cao nhất Việt Nam, tính tới thời điểm 2023), Tòa nhà Lotte, Tòa nhà Golden Place…Thép Việt Nhật là một trong 4 thương hiệu thép lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Đặc điểm vượt trội của thép Việt Nhật:

Thép Việt Nhật được đánh giá là sản phẩm đạt chất lượng cao cho ngành xây dựng.Thép Việt Nhật luôn đảm bảo giá cả trên thị trường ổn định, phù hợp và cạnh tranh với nhiều công ty sản xuất thép xây dựng khác. Vì vậy, bạn không phải quá lo lắng về báo giá thép Việt Nhật.

Thép phù hợp với các công trình xây dựng dân dụng

Mang lại chất lượng kinh tế, chi phí trung bình mà đảm bảo chất lượng

Với công suất lớn và công nghệ sản xuất hiện đại, thép xây dựng Việt Nhật đáp ứng được tối đa nhu cầu của người sử dụng.

Luôn hướng tới một môi trường thân thiện, xanh, sạch, đẹp.

Thép Việt Nhật

Thép Việt Đức

Thép Việt Nhật

THÉP VIỆT ĐỨC được thành lập năm 2002 trên diện tích 25 ha tại KCN Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Với lĩnh vực sản xuất chính là sản xuất ống thép và thép xây dựng cán nóng với công suất 1.300.000 tấn/năm. Năm 2008, Cổ phiếu của Thép Việt Đức chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã giao dịch là VGS đánh dấu bước trưởng thành của một doanh nghiệp ngoài quốc doanh trong ngành công nghiệp Thép tại Việt Nam. Hiện Ống thép Việt Đức nằm trong top 5 và Thép xây dựng top 7 nhà sản xuất và tiêu thụ lớn nhất tại Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt, chất lượng Châu Âu.

Công ty cổ phần Thép Việt Đức hiện có 3 công ty thành viên: Công ty Ống thép Việt Đức (VGPiPE); Công ty Thép Việt Đức (VDS); Công ty sản xuất Thép Việt Đức. Theo ông Nguyễn Hữu Thể, thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Ống Thép Việt Đức, năm 2023,năng lực sản xuất của công ty lên đến 1,3 triệu tấn/năm; chuyển đổi thành công Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2023; mở rộng được thị trường dân dụng với thép xây dựng; mạng lưới bán hàng phủ khắp Bắc- Trung- Nam với sản lượng đạt hơn 900 nghìn tấn, tăng hơn 17% so với cùng kỳ; doanh thu hơn 11 nghìn tỷ đồng, vượt 12% kế hoạch, tăng 41%; giải quyết việc làm cho gần 1.000 lao động với thu nhập bình quân hơn 11 triệu đồng/người/tháng, tăng hơn 19% so với cùng kỳ. Điều này được minh chứng bằng giải vàng chất lượng Quốc gia; giải thưởng chất lượng châu Á Thái Bình Dương.

Một số thông tin đặc điểm tiêu biểu vể thương hiệu thép Việt Đức:

Thành lập và đi vào hoạt động năm 2002 trên diện tích 25 ha tại KCN Bình Xuyên với lĩnh vực sản xuất chính là sản xuất ống thép và thép xây dựng cán nóng. Sau hơn 1 thập kỷ đi vào hoạt động, đến nay, Thép Việt Đức trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất thép lớn nhất tại Việt Nam, công suất 1,3 triệu tấn/năm với 03 dòng sản phẩm chính: Ống thép các loại; tôn cán nguội, tôn mạ kẽm và thép xây dựng.

Cam kết đưa ra thị trường các sản phẩm tiêu chuẩn Quốc tế nhằm đáp ứng tối đa chất lượng, sản lượng theo nhu cầu của thị trường, Thép Việt Đức kiểm soát nghiêm ngặt hoạt động quản lý và sản xuất bằng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2023 và Chương trình 5S theo Nhật Bản.Để tiếp tục khẳng định thương hiệu trên thị trường và đạt mục tiêu sản xuất, tiêu thụ gần 1 triệu tấn thép các loại, với doanh thu 11.400 tỷ đồng, cùng với tiếp tục đầu tư, nâng cấp dây chuyền sản xuất hiện đại, mở rộng quy mô hoạt động, Công ty cổ phần thép Việt Đức nghiên cứu cung cấp ra thị trường các sản phẩm thép mới, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế; tăng cường hoạt động nghiên cứu, mở rộng thị trường xuất khẩu; đẩy mạnh giải phóng mặt bằng, triển khai giai đoạn 1 khu đô thị Việt Đức Legend City. Dự kiến, khi hoàn thành, Dự án Khu đô thị Việt Đức Legend City là khu đô thị xanh, sạch, đẹp và hiện đại bậc nhất tỉnh và sánh ngang tầm với các Khu đô thị lớn hiện đại ở Việt Nam.

Thép Việt Đức từ lâu đã là một lựa chọn tin cậy đối với các công trình trọng điểm mang tính biểu tượng của quốc gia. Cty Thép Việt Đức cũng là đơn vị trong nước đầu tiên có khả năng sản xuất được các chủng loại thép mác cao với chất lượng ổn định.

Thép Việt Đức là doanh nghiệp lớn hàng đầu tại Việt Nam, chuyên sản xuất, cung ứng các sản phẩm ống thép hàn đen, ống mạ kẽm nhúng nóng, ống tôn mạ kẽm, tôn cuộn mạ kẽm, tôn cán nguội mặt đen và thép thanh, thép cuộn. Thép Việt Đức đang sở hữu gần 30 dây chuyền sản xuất ống thép, tôn cán nguội, tôn mạ kẽm và thép thanh, thép cuộn… Năng lực sản xuất của công ty dự kiến năm 2023 đạt 1,3 triệu tấn. Với lợi thế từ dây chuyền công nghệ hiện đại và đồng bộ nhập khẩu từ tập đoàn cung cấp thiết bị luyện kim lớn nhất thế giới và nguồn phôi thép được chủ động sản xuất tại chỗ.

Với chiết lý kinh doanh “lấy tín để bán hàng”, sản phẩm thép Việt Đức đã được các nhà thầu lựa chọn cho các công trình mang biểu tượng khẳng định cho uy quyền và phát triển kinh tế đất nước như: toà nhà văn phòng Quốc hội, trung tâm hội nghị quốc gia, dự án Times City, toà nhà Keangnam, dự án Samsung Thái Nguyên, nhà ga T2 Nội Bài, đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai, cầu Nhật Tân… được khách hàng tín nhiệm sản phẩm để sử dụng đã giúp cho doanh thu của công ty đạt cao. Theo đó, cùng với việc đạt doanh thu 950 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế của thép Việt Đức trong quý I/2023 đạt 17 tỷ đồng.

Những nỗ lực đó đã đem lại thành quả cao đó là sản phẩm Thép Việt Đức nhiều năm liền được bình chọn nằm trong danh sách Hàng Việt Nam chất lượng cao, được trao tặng hàng loạt huy chương vàng tại các hội trở triển lãm trong nước và quốc tế

Thép Việt Đức là một thương hiệu thép hàng đầu ở Việt Nam với sản lượng 600.000 tấn/năm. Thép Việt Đức được nhiều chủ đầu tư xây dựng lựa chọn bởi chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh trên thị trường. Công ty cung cấp sản phẩm thép xây dựng cho khách hàng lựa chọn: Thép tròn cuộn, thép thanh vằn, thép hộp, thép tròn đen, thép mạ kẽm,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu CN Bình Xuyên, xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Điện thoại: 0918 833 639

Email: [email protected]

Thương hiệu sắt thép Miền Nam

Thép Việt Đức

Công ty TNHH Một Thành Viên Thép Miền Nam – VNSTEEL tiền thân là Nhà máy Thép Phú Mỹ thuộc Tổng Công ty Thép Việt Nam – CTCP tọa lạc tại KCN Phú Mỹ I, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đến năm 2014, Công ty chuyển đổi mô hình hoạt động sang Công ty TNHH Một Thành Viên Thép Miền Nam – VNSTEEL.

Công ty TNHH Một Thành Viên Thép Miền Nam – VNSTEEL được đầu tư với một dây chuyền hiện đại và khép kín bao gồm:

Xưởng luyện có công suất 500.000T/năm.

Xưởng cán có công suất 400.000T/năm.

Cảng chuyên dụng với công suất bốc dỡ hàng hóa 1 triệu tấn/năm

Ngành nghề sản xuất – Kinh doanh:

Sản xuất kinh doanh các loại thép xây dựng.

Kinh doanh dịch vụ xếp dỡ hàng hóa qua cảng Công ty.

Sản phẩm thép xuất xưởng của Công ty:

Thép tròn từ Φ14 đến Φ50.

Thép vằn từ Φ10 đến Φ40.

Thép góc đều cạnh.

Thép cuộn

Về công nghệ:

Thép Miền Nam được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín, nhập khẩu đồng bộ từ tập đoàn Dainieli số 1 của Ý về cung cấp máy móc, trang thiết bị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực luyện và cán thép.Với công nghệ hiện đại, sản phẩm Thép Miền Nam luôn đạt chất lượng cao và ổn định.

Công nghệ Danieli Morgardshamma: Dây chuyền sản xuất được đầu tư công nghệ/thiết bị hiện đại nhất hiện nay và được cung cấp bởi Tập đoàn Danieli – Italy. Các thiết bị chính bao gồm: Xưởng Luyện thép công suất 500.000 tấn phôi thép/năm; Xưởng Cán thép công suất 400.000 tấn/năm; Hệ thống điện, điều khiển được tích hợp vào dây chuyền bởi Danieli Automation với các thiết bị và công nghệ tự động của Siemens, CHLB Đức; Các thiết bị phụ trợ.

Bên cạnh chất lượng ổn định, giá cả phải chăng, Thép Miền Nam còn đặc biệt quan tâm đến việc bảo vệ người tiêu dùng, chống hàng giả, hàng nhái, chính vì vậy, các sản phẩm mang thương hiệu Thép Miền Nam, đặc biệt là sản phẩm thép chữ /V/ ngày càng khẳng định thương hiệu, chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Hiện tại, thép xây dựng thương hiệu thép /V/ chiếm khoảng 10% thị phần cả nước và gần 27% thị phần phía Nam. Với chiến lược đầu tư mở thêm nhà máy và hiện đại hóa công nghệ,Thép Miền Nam dự định sẽ cung cấp ra thị trường 1,5 triệu tấn/năm vào thời điểm 2023.

Địa chỉ: KCN Phú Mỹ 1, Đường 1B, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 0254 3922 091

Email: [email protected]

Thép Việt Ý

Thương hiệu sắt thép Miền Nam

Công ty CP Thép Việt Ý được thành lập năm 2001 với lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thép xây dựng. Ngay từ khi thành lập, công ty đã xác định phân khúc thị trường hướng tới là sản phẩm thép xây dựng chất lượng cao. Vì vậy công ty đã đầu tư nhà máy cán thép công suất 300.000 tấn/năm, thiết bị nhập khẩu đồng bộ 100%, công nghệ Daniely Morgardshammar do tập đoàn thép hàng đầu thế giới Daniel – Italy cung cấp và nhà máy phôi thép công suất 500.000 tấn/năm theo công nghệ Consteel – công nghệ luyện thép bằng lò điện hồ quang nạp liệu liên tục ngang thân lò – hiện đại nhất thế giới hiện nay.

Một số thông tin đặc điểm tiêu biểu vể thương hiệu thép Việt Ý:

Nguyên liệu đầu vào cho sản xuất phôi của nhà máy là nguyên liệu tái chế – thép phế liệu đã góp phần bảo vệ môi trường, không tàn phá nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Với uy tín về thép xây dựng chất lượng cao Thép Việt Ý đã vinh dự có mặt ở hầu hết các dự án trọng điểm quốc gia, từ các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông trong nước đến các công trình tại nước ngoài; được các đối tác khách hàng đánh giá cao và lựa chọn tin dùng.

Là thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản về chất lượng, Tập đoàn Thép Kyoei Steel đã vận hành thành công 4 nhà máy thép tại Nhật Bản và mở rộng đầu tư với quy mô hoạt động trên hơn 20 quốc gia. Tiếp nối sự thành công từ chương trình đầu tư tại Việt Nam với việc thành lập Công ty TNHH thép Vina Kyoei tại bà Rịa – Vũng Tàu và Công ty TNHH Thép Kyoei Việt Nam tại Ninh Bình, tháng 5/2023 Tập đoàn Kyoei Steel đã nâng tổng sở hữu cổ phần lên 65% và trở thành cổ đông lớn nhất của Thép Việt Ý.

Sản phẩm chất lượng cao kết hợp với năng lực quản lý hiện đại đến từ Tập đoàn Thép Kyoei Nhật Bản, cùng với hệ thống phân phối không chỉ rộng khắp cả nước mà còn phủ sóng quốc tế, CTCP Thép Việt Ý sẽ cùng với Vina Kyoei và Kyoei Việt Nam cung cấp cho thị trường các sản phẩm thép xây dựng chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo, trở thành Thương hiệu số 1 trong ngành thép tại Việt Nam.

Địa chỉ: KCN Phố Nối A, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: (84-221) 3 942 427

Fax: (84-221) 3 942 226

Email: [email protected]

Thép Việt Ý

Thép Pomina

Thép Việt Ý

Thép Pomina là sản phẩm thép trong nước được thành lập năm 1999. Hiện nay Pominalà một trong những nhà máy sản xuất thép lớn nhất Việt Nam với tổ hợp 2 nhà mày luyện phôi và cán thép với tổng công suất 1.1 triệu tấn thép xây dựng và 1.5 triệu tấn phôi thép hàng năm.

Với mục tiêu mang lại nhũng sản phẩm là “cốt lõi sự sống”, Ponima là nhà sản xuất tiên phong trong việc đầu tư vào các dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại nhất thế giới. Thép Pomina được sản xuất trên dây chuyên hiện đại được cung cấp bởi các đơn vị hàng đầu như Techint, Tenova, SMS Concast, Siemens – Vai. Thép Pominakhông chỉ có mức tiêu thụ cao trong nước mà còn được xuất khẩu qua các nước Đông Nam Á, Canada … Sản phẩm chính của Pominalà thép Pomina, thép xây dựng, thép cuộn, thép vằn, thép thanh,..

Địa chỉ: Số 1, Đường Số 27, KCN Sóng Thần 2, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: (0274) 3710051

Email: [email protected]

Đăng bởi: Phương Ngô

Từ khoá: 6 thương hiệu thép xây dựng chất lượng nhất hiện nay

Bố Trí Hòn Non Bộ Và Hồ Nước Trong Nhà Chuẩn Phong Thủy

Vốn là biểu tượng cho đồi, núi tự nhiên, hòn non bộ được sử dụng nhiều trong phong thủy nhà ở. Vậy nhưng, không phải ai cũng biết bố trí non bộ sao cho phát huy được hiệu quả tốt nhất và hài hòa với ngôi nhà. Bài viết giới thiệu một số nguyên tắc nhất định khi bài trí hòn non bộ.

Một là, tránh thiết kế hồ nước và hòn non bộ ở bất kỳ vị trí nào trong nhà. Nếu như trong nhà có một hồ nước tù đọng, lại còn đắp thêm những khối lô nhô như dãy núi cộng thêm giữa hồ có vài hòn non bộ đứng lặng lẽ… Hẳn đó sẽ là một khung cảnh u buồn, ảm đạm. Theo phong thủy, nếu trong nhà lỡ thiết kế cầu thang dạng xoắn thì cần phải bố trí non hộ hoặc hồ nước dưới chân cầu thang để hóa giải điềm xấu.

Phong thủy học cho rằng, tốt nhất nên bố trí hòn non bộ hoặc hồ nước ở ngoàisân hay ngoài vườn.

Hai là, khoa học phong thủy quan niệm, núi non, sông hồ phải giao hòa với trời đất thì mới hợp lẽ tự nhiên. Vì vậy, chỉ có thể đặt chúng ở ngoài sân hoặc ngoài vườn. Chuẩn phong thủy nhất là đặt ở gốc sân đúng theo các hướng chính Bắc, Đông Nam, chính Đông.

Ba là, hồ nước nên có những đường tròn chứ thay vì góc cạnh. Mặt khác, nước trong hồ phải lưu thông. Sẽ không tốt về mặt phong thủy nếu trong sân vườn có một hồ nước tù đọng. Ngoài ra, gia chủ nên sử dụng các thiết bị hút nước phun cao hoặc tạo dòng chảy sinh động.

Trong trường hợp, bạn muốn thiết kế một cái hồ có hình móng ngựa thì phải để cho phía lõm quay vào nhà. Tránh để phía lõm quay theo hướng ra ngoài. Trong khi các loại hình khác thì có thể quay tùy sở thích, song phải lưu ý kỹ là không được làm có góc cạnh.

Bốn là, khi thiết kế hòn non bộ không nên làm một hòn lẻ loi, cô độc, đồng thời cũng không nên làm hòn chẵn như 2, 4, 6… Tốt nhất, gia chủ nên làm theo số lượng 3,5,7… Cùng đó, tránh làm các hòn có kích thước bằng nhau. Nên thiết kế sao cho có sự phân cấp lớn nhỏ. Cũng giống như sự phân cấp trong gia đình bạn, tức mỗi người sẽ có những vai trò lớn nhỏ khác nhau.

Thực tế cho thấy, do diện tích nhà eo hẹp, hiện nhiều gia đình phải dùng một cầu thang xoắn hoặc nếu đã lỡ thiết kế kiểu cầu thang này thì phải dùng hồ nước để làm trung hòa. Theo quan điểm phong thủy, cầu thang xoắn rất không tốt cho gia chủ. Để hóa giải, việc bố trí hồ nước dưới chân nó sẽ giúp làm giảm bớt khí xấu. Cùng đó, nên đặt một vài tấm gương ở bên dưới các bậc thang, mặt xuống phía hồ nước.

Đăng bởi: Nguyễn Thị Hồng Nhung

Từ khoá: Bố trí hòn non bộ và hồ nước trong nhà chuẩn phong thủy

Cập nhật thông tin chi tiết về Nguyên Tắc Bố Trí Thép Dầm Trong Xây Dựng Chuẩn Nhất 2023 trên website Xvso.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!