Xu Hướng 9/2023 # Năm 2023: Becamex Bình Phước Triển Khai Dự Án Khu Công Nghiệp Đồng Phú # Top 18 Xem Nhiều | Xvso.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Năm 2023: Becamex Bình Phước Triển Khai Dự Án Khu Công Nghiệp Đồng Phú # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Năm 2023: Becamex Bình Phước Triển Khai Dự Án Khu Công Nghiệp Đồng Phú được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Xvso.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược của tỉnh Bình Phước và Becamex IDC

Được biết, Năm 2023, Ban quản lý khu kinh tế của tỉnh Bình Phước gửi tờ trình về dự thảo nghị quyết điều chỉnh, bổ sung quy hoạch phát triển các khu công nghiệp tỉnh giai đoạn 2023-2023, với tổng diện tích đất gần 9.992,16ha. Trong đó có 6.300ha là Khu công nghiệp Đồng Phú.

Do nhu cầu phát triển kinh tế của tỉnh nên cần thiết điều chỉnh, bổ sung quy hoạch mở rộng cũng như thành lập mới một số khu công nghiệp (KCN) giai đoạn 2023-2023 với quy mô lên đến 9.992,16ha. Cụ thể: 

Đề xuất mở rộng các KCN hiện hữu khoảng trên 2.374ha, gồm: khu công nghiệp Minh Hưng III, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Nam Đồng Phú và KCN Minh Hưng – Sikico.

Đề xuất thành lập các khu công nghiệp mới với diện tích hơn 7.617ha, gồm: Khu liên hợp công nghiệp, dịch vụ và đô thị Đồng Phú với quy mô trên 6.300ha; KCN Phú Riềng với tổng diện tích trên 1.300ha.

Thông tin sơ lược Khu công nghiệp Đồng Phú

Quy mô ban đầu Khu đô thị – dịch vụ – công nghiệp Đồng Phú là 17.169,6 ha, toạ lạc tại địa bàn các xã Tân Lập, Tân Lợi, Tân Hòa, Tân Hưng, Tân Phước và Đồng Tiến huyện Đồng Phú, chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH MTV Cao su Bình Phước. Đây là quỹ đất lâm nghiệp nhưng nay đã được UBND tỉnh thu hồi, giao cho Công ty TNHH MTV Cao su Bình Phước quản lý.

Đến năm 2014, UBND Bình Phước quyết định điều chỉnh diện tích dự án Khu Đô thị – Dịch vụ – Công nghiệp Đồng Phú xuống còn 14.531 ha. Trong đó, dự kiến quy hoạch 5.000 ha làm khu tái định canh, định cư, còn lại 9.531 ha quy hoạch thực hiện dự án Khu Đô thị – Dịch vụ – Công nghiệp Đồng Phú.

Toạc lạc Khu đô thị – dịch vụ – công nghiệp Đồng Phú nằm trên địa bàn: xã Tân Lập, xã Tân Hòa, xã Tân Lợi, xã Tân Hưng, xã Tân Phước thuộc huyện Đồng Phú. Cụ thể về quy mô diện tích đất được quy hoạch: Xã Tân Lập với quy mô 1.913 ha, Tân Hòa 2.972 ha, Tân Lợi với quy mô 2.613 ha, Tân Hưng với quy mô 4.629 ha và Tân Phước với quy mô 2.404 ha.

Huyện Đồng Phú với nhiều lợi thế giao thông khi tiếp giáp trực tiếp TP Đồng Xoài

Năm 2023: Triển khai xây dựng Khu công nghiệp Đồng Phú 

Từ đó cho đến năm 2023, không một dòng thông tin nào ở Báo chí đề cập về Dự án Khu đô thị – dịch vụ – công nghiệp Đồng Phú hay các sở ngành của Bình Phước.

Tuy nhiên, đến đầu năm 2023, một tin vui đến các nhà đầu tư bất động sản Bình Phước và người dân sống tại khu vực là thông tin Ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược Bình Phước – Becamex IDC. Cụ thể

Tổng giám đốc Công ty Becamex Bình Phước, Ông Huỳnh Thanh Nhã đã trình bày sơ lược về công tác quy hoạch sử dụng đất đầu tư dự án với quy mô hơn 6.300 ha tại Khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ – đô thị Đồng Phú. 

Theo đó, đất phát triển công nghiệp hơn 3.100 ha, đất dịch vụ khoảng 100 ha và đất dùng cho đô thị – tái định cư 3.100 ha đáp ứng cho khoảng 350 ngàn người. Dự kiến đầu tư xây dựng hạ tầng vào năm 2023. 

Đồng thời, tại dự án Becamex – Bình Phước thuộc Chơn Thành, ông cũng nêu ra 3 vấn đề cần được tháo gỡ và 5 kiến nghị, nhất là trong thủ tục chính sách của công tác thực hiện giải tỏa, bồi thường hỗ trợ đối với diện tích đất phải thu hồi của người dân.

Mục tiêu của thỏa thuận hợp tác, Tỉnh Bình Phước chọn Becamex – Bình Phước là đối tác chiến lược để xây dựng cơ sở hạ tầng công nghiệp, dịch vụ, đô thị theo kế hoạch mục tiêu của tỉnh đề ra.

Hiện nay, tỉnh Bình Phước có 13 khu công nghiệp, tổng diện tích đất 4.686 ha đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt trong điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2023.

Đất Nền Bình Dương Phát Triển Đốt Phá Cùng Cụm Khu Công Nghiệp

Tổng quan dự án Hana Garden Mall

Đất nền Bình Dương với “cú hích” từ khu công nghiệp

Cùng với tiến trình phát triển công nghiệp – dịch vụ, cả Thuận An và Dĩ An đều ghi nhận tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng. Nhiều khu đô thị mới, cao ốc căn hộ, văn phòng liên tiếp ra đời đáp ứng nhu cầu chỗ ở, làm việc và giải trí liên tiếp mọc lên. Với mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương vào năm 2023, hiện nay làn sóng đầu tư vào Thuận An và Dĩ An đang dâng cao.

Vì sao đất nền Bình Dương thu hút các nhà đầu tư

Vị trí đất nền Bàu Bàng Đức phát 3

Đất nền Bàu Bàng cũng không kém cận

Và đặc biệt, khu vực Bàu Bàng được bao quanh bởi cây cối tạo nên bầu không khí trong lành, thoáng mát và yên bình rất thích hợp làm nơi an cư lập nghiệp cho người muốn định cư lâu dài hoặc bạn cũng có thể xây dựng các khu nghỉ dưỡng nhà vườn hay chờ giá đất lên cao để sang nhượng lại kiếm lời nhanh chóng.

Khu công nghiệp Bàu Bàng thuộc địa bàn các xã Lai Hưng và Lai Uyên có diện tích hơn 2.000 ha, trong đó khoảng 1.000 ha đất phát triển công nghiệp, khoảng 1.000 ha đất dịch vụ và đô thị. Khu công nghiệp Bàu Bàng có vị trí giao thông rất thuận lợi, nằm ngay trên tuyến Quốc lộ 13, thuộc vùng cửa ngõ giao thương quan trọng giữa miền Đông Nam bộ và miền Trung Tây nguyên.

Bên cạnh đó Bàu Bàng cực kỳ thuận lợi cho giao thương khi là cửa ngõ giao thương với TP. Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á … Cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Long Thành và các cảng biển chỉ từ 20 – 40 Km, thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội toàn diện.

Bên cạnh đóBàu Bàng cực kỳ thuận lợi cho giao thương khi là cửa ngõ giao thương với TP. Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á … Cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Long Thành và các cảng biển chỉ từ 20 – 40 Km, thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội toàn diện.

Top 10 Món Ăn Ngon Quận Bình Thạnh Cần Triển Ngay Lập Tức Năm 2023

Danh Mục Bài Viết

10 món ăn ngon quận Bình Thạnh “gây thương nhớ”

10 món ăn ngon quận Bình Thạnh “gây thương nhớ”

Đối với một khu vực trung tâm không thể thiếu những hàng quán ăn uống. Ở Bình Thạnh bạn sẽ được thưởng thức những món ăn siêu ngon với giá cực kỳ bình dân.

Chả đùm Xô Viết

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa chả, gan xay nhuyễn, trứng, bún và tiêu. Bên ngoài lớp chả dai béo kết hợp với vị nêm nếm thơm tho của trứng, gan xay nhuyễn tiêu và bún. Có thể ăn kèm với ít bánh phồng tôm giòn rụm hay ít bánh mì chấm đều rất ngon.

Chả đùm ăn kèm chung với bánh mì hay bánh phồng tôm đều rất ngon

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 85/3 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh.

Giờ làm việc: 6h30 – 22h00.

Giá: 20.000 – 65.000 VNĐ.

Bánh cuốn trứng Vạn Kiếp

Khác với những loại bánh cuốn khác, bánh Vạn Kiếp được cuộn chung với trứng. Từng thớ bánh cuốn nóng hổi ăn kèm với chả lụa, nem và một chút rau thơm hành phi thì cực kỳ ngon nè. Đặc biệt tại quán có công thức nước mắm chua ngọt thần thánh làm món bánh cuốn ngon hơn vài phần.

Bánh cuốn trứng độc lạ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 55/19 đường Vạn Kiếp, phường 3, quận Bình Thạnh.

Giờ làm việc: 6h30 – 11h00.

Giá: 20.000 – 30.000 VNĐ.

Bibimbap Korean Food

Nếu bạn là tín đồ của ẩm thực Hàn Quốc không thể bỏ qua Bibimbap Korean Food. Với hương vị chuẩn Hàn và được chế biến đa dạng khiến nhiều bạn trẻ vô cùng thích thú. Tại quán bạn sẽ được nếm trọn các món ăn bao gồm cơm cuộn, bánh gạo, súp. Vị chua và cay là nét đặc trưng tại quán, tuy nhiên được phối trộn với nhau vô cùng hài hòa. Khiến cho nhiều bạn trẻ khi đến đây đều bị một tình huống chung đó là không thể ngừng ăn.

Mang hương vị chuẩn Hàn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 51 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh.

Giờ làm việc: 9h30 – 21h00.

Giá: 30.000 – 150.000 VNĐ.

Há cảo Vạn Kiếp

Lại một địa điểm tại Vạn Kiếp khiến người người hài lòng. Bạn có thể tha hồ lựa chọn trên thực đơn với 6 loại nhân há cảo khác nhau. Mỗi lớp vỏ há cảo trắng mỏng mềm mại trộn lẫn với vị nhân được tẩm ướp đậm đà không thể chê vào đâu được. Sẽ càng xuất sắc hơn là chấm chung với nước chấm tại quán đấy!

Há cảo Vạn Kiếp

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 159 Vạn Kiếp, quận Bình Thạnh.

Giờ làm việc: 15h00 – 22h00.

Giá: 20.000 – 50.000 VNĐ.

Lẩu bún bò Mô Tê Quán

Lẩu bún bò nóng hổi mới ra lò

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 18 Lam Sơn, quận Bình Thạnh.

Giờ làm việc: 10h30 – 22h30.

Giá: 50.000 – 180.000 VNĐ.

Sinh tố 4 mùa

Sở dĩ có cái tên như vậy là vì cứ vào từng mùa quán sẽ thay đổi nhiều vị sinh tố khác nhau. Nhưng có lẽ nổi tiếng nhất ở quán đó chính là dừa xay đậu phộng thơm thơm béo ngậy không thể chối từ. Món này ăn rất dễ nghiện nên Sài Gòn ăn gì ngay lập tức gợi ý cho bạn liền vào những ngày nắng nóng.

Sinh tố dừa với đậu phộng rất dễ nghiện nè!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 27 Huỳnh Tịnh Của, quận Bình Thạnh.

Giờ làm việc: 16h30 – 23h00.

Giá: 20.000 – 35.000 VNĐ.

Hàu nướng

Hàu nướng truyền thống, hàu phô mai hay hàu nướng mỡ hàng,…Tất tần tật những món hàu nướng đều được tập trung tại quán. Hàu tươi ngon, béo ngậy chấm chung hay kết hợp với các gia vị mà quán làm cay mằn mặn thì chỉ có nước mà ăn không ngừng. Thực sự ăn không ngừng được vì quá ngon, càng ăn càng ghiền và mê quán nhiều hơn đấy các bạn.

Hàu nướng mỡ hành

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 192 đường Phan Văn Huân, quận Bình Thạnh.

Giờ làm việc: 15h30 – 23h00.

Giá: 30.000 – 90.000 VNĐ.

Bánh tráng nướng cô Chín

Mang hương vị của vùng biển Phan Rang

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 26C1 đường 4 Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh.

Giờ làm việc: 16h00 – 22h00.

Giá: 20.000 – 30.000 VNĐ.

Quán Gì Đó

Quán gì vậy ta? Đây chắc là câu hỏi của khá nhiều bạn khi nghe tên ngồ ngộ ghê ta. Những ẩm thực nổi tiếng của miền Trung có thể gom gọn trong toàn bộ không gian quán. Món ăn đậm đà mà cay là không cần phải nói đối với dân miền Trung rồi. Nếu bạn đã đến thì hãy thử trải nghiệm món mì quảng chính hiệu đáng để vote cho 5 sao luôn nè!

Bao gồm các món ăn nổi tiếng của miền Trung

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 26/16A đường Đinh Tiên Hoàng, phường 1, quận Bình Thạnh.

Giờ làm việc: 7h00 – 21h30.

Giá: 40.000 – 150.000 VNĐ.

Phá lấu hẻm 10

Phá lấu hẻm 10 với nhiều topping hấp dẫn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Hẻm 685 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh.

Giờ làm việc: 17h00 – 20h00.

Giá: 25.000 – 45.000 VNĐ.

Đăng bởi: Nguyễn Bảo Trân

Từ khoá: Top 10 món ăn ngon quận Bình Thạnh cần triển ngay lập tức năm 2023

Giáo Án Lớp 4 Theo Công Văn 2345 (Cả Năm) Kế Hoạch Bài Dạy Lớp 4 Năm Học 2023 – 2023

– GV giới thiệu chủ điểm Thương người như thể thương thân và bài học

* Mục tiêu: HS biết nhận diện đoạn văn, đọc đúng, đọc rành mạch, trôi chảy và giải nghĩa được một số từ ngữ.

– HS đọc nối tiếp đoạn lần 2 theo điều khiển của nhóm trưởng

– Giải nghĩa từ khó (đọc chú giải)

– Nhóm trưởng điều hành nhóm đọc nối tiếp đoạn trong nhóm lần 1 và phát hiện các từ ngữ khó (cỏ xước, tỉ tê, nhà trò, tảng đá cuội, lột, ngắn chùn chùn, nức nở),…

+ Đoạn 4: Phần còn lại.

+ Đoạn 3: Năm dòng tiếp theo.

+ Đoạn 2: Năm dòng tiếp theo.

– Lưu ý sửa lỗi đọc và ngắt nghỉ cho các HS (M1)

– GV lưu ý giọng đọc cho HS: Giọng đọc chậm rãi khi thể hiện sự đáng thương của chị Nhà Trò, giọng dứt khoát, mạnh mẽ khi thể hiện lời nói và hành động của Dế Mèn

* Cách tiến hành: Làm việc cá nhân – Chia sẻ cặp đôi – Chia sẻ trước lớp

* Mục tiêu: HS hiểu được nội dung bài học, nêu được nội dung đoạn, bài.

– Yêu cầu đọc các câu hỏi cuối bài.

– GV hỗ trợ TBHT điều hành lớp trả lời

+ Dế Mèn gặp Nhà Trò trong hoàn cảnh như thế nào?

+ Những chi tiết cho thấy chị Nhà Trò rất yếu ớt?

+ Dế Mèn đã thể hiện tình cảm gì khi gặp chị Nhà Trò?

+Tại sao Nhà Trò bị Nhện ức hiếp?

+ Qua lời kể của Nhà Trò chúng ta thấy được điều gì?

+ Trước tình cảnh đáng thương của Nhà Trò, Dế Mèn đã làm gì?

+ Những lời nói và cử chỉ nào nói lên tấm lòng nghĩa hiệp của Dế Mèn?

* Nêu nội dung bài

– GV tổng kết, nêu nội dung bài

– 1 HS đọc các câu hỏi cuối bài

– Nhóm điều hành nhóm trả lời. TBHT điều hành hoạt động chia sẻ:

+ Dế Mèn đi qua một vùng cỏ xước thì nghe tiếng khóc tỉ tê, lại gần thì thấy chị Nhà Trò gục đầu khóc bên tảng đảng đá cuội.

1. Hoàn cảnh Dế Mèn gặp Nhà Trò

+ Thân hình chị bé nhỏ, gầy yếu .

+ Cánh chị mỏng ngắn chùn chùn, quá yếu lại chưa quen mở.

+ Dế Mèn thể hiện sự ái ngại, thông cảm đối với chị Nhà Trò.

2. Hình dáng yếu ớt, tội nghiệp của chị Nhà Trò

+ Trước đây mẹ Nhà Trò có vay lương ăn của bọn Nhện chưa trả được thì đã chết. Nhà Trò ốm yếu kiếm ăn không đủ. Bọn Nhện đã đánh Nhà Trò, hôm nay chăng tơ ngang đường dọa vặt chân, vặt cánh ăn thịt.

+ Thấy tình cảnh đáng thương của Nhà Trò khi bị Nhện ức hiếp.

+ Trước tình cảnh ấy, Dế Mèn đã xòe càng và nói với Nhà Trò: Em đừng sợ. Hãy trở về cùng với tôi đây. Đứa độc ác không thể cậy khỏe ăn hiếp kẻ

với tôi đây. Đứa độc ác không thể cậy khoẻ ăn hiếp kẻ yếu.

+ Cử chỉ: Phản ứng mạnh mẽ xoà cả hai càng ra, dắt Nhà Trò đi.

3. Dế Mèn có tấm lòng nghĩa hiệp.

* Nội dung: Ca ngợi Dế Mèn có tấm lòng nghĩa hiệp ,sẵn sàng bênh vực kẻ yếu, xoá bỏ những bất công

– HS ghi vào vở – nhắc lại ý nghĩa

Trường Thpt Thị Xã Phước Long – Bình Phước

Trường THPT Thị Xã Phước Long

4.6

/ 5

(5 đánh giá)

Trường THPT – Bình Phước

Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, Thác Mơ, Phước Long, Bình Phước

Điện thoại:0271 3779 101

Giờ hoạt động:

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 17:00

Chủ Nhật: Đóng cửa

Trường THPT Thị Xã Phước Long là một trong những Trường THPT tại Bình Phước, có địa chỉ chính xác tại Cách Mạng Tháng Tám, Thác Mơ, Phước Long, Bình Phước.

Hotline chính thức của nhà trường là: 0271 3779 101. Đây là hotline tiếp nhận mọi phản ánh, cũng như tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của quý phụ huynh.

Ngoài ra đây là các trang mạng xã hội của nhà trường giúp bạn biết thêm các thông tin hoạt động mới nhất của trường.

THPT Thị Xã Phước Long – Facebook

THPT Thị Xã Phước Long. 157 likes. Great! … THPT Thị Xã Phước Long is on Facebook.

Đoàn Trường THPT TX Phước Long, Bình Phước – Home

Nơi chia sẻ thông tin hoạt động của trường THPT TX Phước Long, Bình Phước Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Long Thủy, Thị xã Phước Long, Bình Phước, Việt Nam, Phuoc Binh, Bình Phước Province, Vietnam …

BK FC – THPT Thị xã Phước Long, Bình Phước – Facebook

BK FC – THPT Thị xã Phước Long, Bình Phước. 123 likes · 1 talking about this.

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 17:00

Chủ Nhật: Đóng cửa

Thị xã Phước Long, Huyện Bù Đăng và Huyện Bù Gia Mập là 3 quận huyện gần nhất đến với Trường THPT Thị Xã Phước Long. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khoảng cách khác của quận huyện thuộc Bình Phước. Lưu ý thời gian đi dự kiến có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô

Thị Xã Bình Long 48.97 km 118 phút 98 phút

Huyện Bù Đăng 18.85 km 45 phút 38 phút

Huyện Bù Đốp 24.32 km 58 phút 49 phút

Huyện Bù Gia Mập 21.42 km 51 phút 43 phút

Thị Xã Chơn Thành 61.73 km 148 phút 123 phút

Huyện Đồng Phú 38.04 km 91 phút 76 phút

Thành Phố Đồng Xoài 37.68 km 90 phút 75 phút

Huyện Hớn Quản 47 km 113 phút 94 phút

Huyện Lộc Ninh 44.41 km 107 phút 89 phút

Thị Xã Phước Long 2.33 km 11 phút 10 phút

Để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với Trường THPT Thị Xã Phước Long bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của trường, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy cập vào website để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, Thác Mơ, Phước Long, Bình Phước

Điện thoại: 0271 3779 101

Trường THPT Đa Kia

Khoảng cách: 14.02 km

5

(1)

Trường THPT

Đa Kia, Phước Long, Bình Phước

Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh

Khoảng cách: 52.11 km

4.6

(7)

Trường THPT

Quốc Lộ 13 Ấp 1, Xã Tân Khai, Huyện Hớn Quản, Tan Khai, Bình Phước

Trường THPT Đăk Ơ

Khoảng cách: 22.85 km

4.2

(6)

Trường THPT

Đăk Ơ, Phước Long, Bình Phước

Trường THPT Phú Riềng

Khoảng cách: 23.99 km

4.1

(7)

Trường THPT

X. Phú Riềng, H, Phước Long, Bình Phước

Trường THPT Chuyên Bình Long

Khoảng cách: 50.78 km

4.9

(16)

Trường THPT

ĐT246, An Phú, Bình Long, Bình Phước

Trường THPT Thống Nhất

Khoảng cách: 30.05 km

4.4

(5)

Trường THPT

Thống Nhất, Bù Đăng, Bình Phước

Hotline chính thức của Trường THPT Thị Xã Phước Long tại Bình Phước là 0271 3779 101. Quý phụ huynh có thể liên hệ hotline này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và phụ huynh.

Trong quá trình hoạt động, Trường THPT Thị Xã Phước Long đã được các đơn vị chuyên môn, báo chí cũng như các trang mạng đánh giá uy tín tại:

Mã Khu vực và Mã Trường THPT Thị xã Phước Long – Thị xã Phước Long …

Thông tin Mã trường, Mã khu vực, Mã tỉnh, Mã huyện, Mã Xã Trường THPT Thị xã Phước Long Thị xã Phước Long Bình Phước để bạn điền vào hồ sơ mẫu phiếu phiếu đăng ký dự thi THPT, phiếu đăng ký xét tuyển, …

Advertisement

Mã Khu vực và Mã Trường THPT Phước Bình – Thị xã Phước Long – …

Thông tin Mã trường, Mã khu vực, Mã tỉnh, Mã huyện, Mã Xã Trường THPT Phước Bình Thị xã Phước Long Bình Phước để bạn điền vào hồ sơ mẫu phiếu phiếu đăng ký dự thi THPT, phiếu đăng ký xét tuyển, thi tuyển …

40 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG THPT TX PHƯỚC LONG – Cổng …

Giới thiệu trường. … 40 năm thành lập trường. … Thi THPT Quốc Gia.

Đoàn Trường THPT TX Phước Long, Bình Phước, Đường Cách Mạng Tháng …

Nơi chia sẻ thông tin hoạt động của trường THPT TX Phước Long, Bình Phước

Thủ Tục Chuyển Nhượng Dự Án Đầu Tư

Chuyển nhượng dự án đầu tư là gì?

Điều kiện chuyển nhượng dự án đầu tư

Không thuộc một trong các trường hợp bị chấm dứt hoạt động theo quy định về chuyển nhượng hợp đồng tại khoản 1 Điều 48 của Luật Đầu tư năm 2023;

Thỏa mãn điều kiện đầu tư áp dụng đối với nhà đầu tư nước ngoài trong trường hợp nhà đầu tư nước ngoài nhận chuyển nhượng dự án thuộc ngành, nghề đầu tư có điều kiện áp dụng đối với nhà đầu tư nước ngoài

Bên cạnh đó thủ tục chuyển nhượng dự án đầu tư cần đảm bảo những tiêu chí như:

Không thay đổi nội dung

Hồ sơ chuyển nhượng dự án đầu tư

Để tiến hành thủ tục chuyển nhượng dự án đầu tư, nhà đầu tư cần chuẩn bị đầy đủ những văn bản, giấy tờ, tài liệu sau:

Văn bản đăng ký chuyển nhượng dự án.

Hợp đồng chuyển nhượng dự án (bản chính).

Các giấy tờ chứng thực đã hoàn tất việc chuyển nhượng có xác nhận của bên chuyển nhượng.

Báo cáo tình hình hoạt động triển khai dự án.

Bản sao Giấy chứng nhận đầu tư.

Trình tự thủ tục chuyển nhượng dự án đầu tư

1. Đối với dự án được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và không thuộc trường hợp quyết định chủ trương đầu tư, dự án được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư thuộc trường hợp quyết định chủ trương đầu tư mà nhà đầu tư đã hoàn thành việc góp vốn, huy động vốn và đưa dự án vào khai thác, vận hành:

Bước 1: Nhà đầu tư chuyển nhượng dự án đầu tư nộp hồ sơ cho Sở Kế hoạch và Đầu tư.

2. Đối với dự án đầu tư thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư của Thủ tướng Chính phủ:

Bước 1: Nhà đầu tư chuyển nhượng dự án đầu tư nộp hồ sơ cho Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Bước 3: Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét, đưa ý kiến về điều kiện chuyển nhượng

Bước 4: Sở Kế hoạch và Đầu tư trình Ủy ban nhân dân cấp tỉnh xem xét, đưa ý kiến và gửi về Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Bước 6: Khi nhận được báo cáo thẩm định của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định điều chỉnh chủ trương đầu tư.

Bước 7:

Đối với dự án không cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư: văn bản quyết định điều chỉnh chủ trương đầu tư được gửi cho nhà đầu tư.

3. Đối với dự án đầu tư thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư của UBND cấp tỉnh:

Bước 2: Sở Kế hoạch và Đầu tư gửi hồ sơ cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền để lấy ý kiến thẩm định về điều kiện chuyển nhượng dự án đầu tư

Bước 5: Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ủy ban nhân dân cấp tỉnh xem xét, quyết định điều chỉnh chủ trương đầu tư;

Bước 6:

Đối với dự án được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư: Khi nhận được văn bản quyết định điều chỉnh chủ trương đầu tư, Sở Kế hoạch và Đầu tư điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho nhà đầu tư nhận chuyển nhượng dự án đầu tư.

5. Trường hợp nhà đầu tư nước ngoài nhận chuyển nhượng dự án đầu tư và thành lập tổ chức kinh tế để thực hiện dự án đầu tư đó thì nhà đầu tư thực hiện thủ tục cấp hoặc điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, sau đó thực hiện thủ tục thành lập tổ chức kinh tế theo quy định của pháp luật tương ứng với từng loại hình tổ chức kinh tế.

Mẫu hợp đồng chuyển nhượng dự án đầu tư

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

—————

…………, ngày ….. tháng ….. năm …….

(HOẶC MỘT PHẦN DỰ ÁN)

Số ………./HĐKT

Căn cứ Nghị định số: ……/2023/NĐ-CP ngày ….. tháng …… năm 2023 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Kinh doanh bất động sản;

Căn cứ văn bản cho phép chuyển nhượng dự án (một phần dự án) ……. số ….. ngày … tháng …. năm ……. của ,

I. BÊN CHUYỂN NHƯỢNG

– Tên doanh nghiệp: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

– Địa chỉ: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

– Mã số doanh nghiệp: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

– Người đại diện theo pháp luật: . . . . . . . . . . . . . . . . Chức vụ: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

– Điện thoại: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . Fax: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

– Tài khoản: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . tại ngân hàng: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

II. BÊN NHẬN CHUYỂN NHƯỢNG

– Tên doanh nghiệp: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

– Địa chỉ: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

– Mã số doanh nghiệp: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

– Người đại diện theo pháp luật: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . Chức vụ: .. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

– Điện thoại: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . Fax: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

– Tài khoản: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . Tại ngân hàng . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Hai bên thống nhất ký kết hợp đồng chuyển nhượng toàn bộ dự án (hoặc một phần dự án) . . . . . . . . . . . . . . . . . với các nội dung sau:

Điều 1. Thông tin cơ bản về dự án đã được phê duyệt

Nội dung chính của dự án đã được phê duyệt (một phần dự án) gồm:

– Diện tích đất: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

– Nội dung về quy hoạch sử dụng đất: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

– Nội dung về công trình xây dựng (tổng diện tích sàn, diện tích sàn nhà: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . )

– Tổng mức đầu tư: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

– Nguồn vốn: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

– Các nội dung khác: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Điều 2. Thông tin chi tiết về kết quả thực hiện đến thời điểm chuyển nhượng dự án (hoặc một phần dự án)

– Về giải phóng mặt bằng: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

– Về xây dựng hạ tầng kỹ thuật: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

– Thông tin khác: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Điều 3. Giá chuyển nhượng Điều 4. Phương thức và thời hạn thanh toán

Phương thức thanh toán: bằng (chuyển khoản hoặc hình thức khác) . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

– Trả lần đầu là:. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . đồng vào ngày ……./……./. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

– Trả tiếp theo là: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . đồng vào ngày ……/……/. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Điều 5. Thời hạn bàn giao và nhận dự án (hoặc phần dự án)

Cách thức bàn giao: Bàn giao trên hồ sơ hoặc phần nhận dự án, bàn giao trên thực địa: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Thời gian bàn giao: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Điều 6. Quyền và nghĩa vụ của bên chuyển nhượng

Bên chuyển nhượng có các quyền theo Điều 52 Luật Kinh doanh bất động sản và các quyền sau:

a) Yêu cầu bên nhận chuyển nhượng trả đủ tiền đúng thời hạn ghi trong hợp đồng;

c) Các quyền khác do hai bên thỏa thuận: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

2. Nghĩa vụ của Bên chuyển nhượng:

a) Bàn giao toàn bộ dự án hoặc phần dự án trên thực địa và toàn bộ hồ sơ dự án cho bên nhận chuyển nhượng, trường hợp không bàn giao hoặc chậm bàn giao thì phải bồi thường thiệt hại;

b) Bảo vệ, quản lý toàn bộ dự án trong thời gian chưa bàn giao xong toàn bộ dự án cả về hồ sơ và trên thực địa;

d) Giải quyết dứt điểm những cam kết đã thỏa thuận với khách hàng trước khi chuyển nhượng dự án hoặc phần dự án. Cùng bên nhận chuyển nhượng thống nhất với từng khách hàng về những vấn đề mà chủ đầu tư mới phải có trách nhiệm giải quyết không làm thiệt hại đến quyền lợi của khách hàng;

đ) Các nghĩa vụ khác do hai bên thỏa thuận: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Điều 7. Quyền và nghĩa vụ của Bên nhận chuyển nhượng

Bên nhận chuyển nhượng có các quyền theo Điều 52 Luật Kinh doanh bất động sản và các quyền sau:

a) Nhận bàn giao toàn bộ dự án hoặc phần dự án trên thực địa và toàn bộ hồ sơ dự án hoặc phần dự án nêu tại Hợp đồng này theo đúng thời gian quy định tại Hợp đồng này;

c) Cùng bên chuyển nhượng bàn bạc với khách hàng về giải quyết quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng sau khi đã nhận chuyển nhượng;

d) Các quyền lợi khác do hai bên thỏa thuận . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Bên nhận chuyển nhượng có các nghĩa vụ theo Điều 52 Luật Kinh doanh bất động sản và các nghĩa vụ sau:

a) Thanh toán đầy đủ đúng thời hạn tiền chuyển nhượng dự án cho bên chuyển nhượng đã ghi trong Hợp đồng;

c) Tiếp nhận toàn bộ dự án, phần dự án tại thực địa và hồ sơ dự án đúng thời hạn đã thỏa thuận;

d) Thực hiện tiếp dự án theo đúng nội dung dự án đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt (đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng …);

(do các bên thỏa thuận)

Điều 9. Trách nhiệm của các bên khi vi phạm hợp đồng

(do các bên thỏa thuận)

Điều 10. Điều khoản về phạt vi phạm hợp đồng Điều 11. Giải quyết tranh chấp

(do các bên thỏa thuận)

Điều 12. Các trường hợp chấm dứt hợp đồng

(do các bên thỏa thuận)

Điều 13. Thời điểm có hiệu lực của hợp đồng Điều 14. Các thỏa thuận khác

Chuyển nhượng hợp đồng cho bên thứ ba

Thuế chuyển nhượng dự án đầu tư

Chuyển nhượng dự án đầu tư gắn với chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Bất cập trong việc chuyển nhượng dự án đầu tư

Cập nhật thông tin chi tiết về Năm 2023: Becamex Bình Phước Triển Khai Dự Án Khu Công Nghiệp Đồng Phú trên website Xvso.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!