Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Long Hòa – Long An Có Tốt Không? # Top 17 Xem Nhiều | Xvso.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Long Hòa – Long An Có Tốt Không? # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Long Hòa – Long An Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Xvso.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Giới thiệu Trường THPT Long Hòa – Long An

Ngôi Trường THPT Long Hòa, Long An

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Long Hòa được thành lập căn cứ theo Quyết định của UBND tỉnh Long An vào ngày 31/10/1998. Trường hiện tọa lạc tại ấp 5, xã Long Hoà, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, thầy trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện thi đua dạy tốt học tốt. Từ đó nhà trường đã khẳng định được tên tuổi, vị thế của mình trong nền giáo dục tỉnh nhà. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào cũng là một điều được các phụ huynh và học sinh quan tâm. Trường THPT Long Hòa sẽ tổ chức tuyển sinh theo hình thức thi tuyển.

Điểm xét tuyển sẽ phụ thuộc vào học lực của các em học sinh khoá đó và được lấy từ cao xuống thấp cho tới khi đủ chỉ tiêu của nhà trường đề ra. Để biết được mức điểm tuyển sinh của nhà trường qua các năm, quý phụ huynh và học sinh có thể xem trực tiếp trên web chính thức của nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất 

Tính đến thời điểm hiện tại, cơ sở vật chất của trường THPT Long Hòa đã đầy đủ, khang trang và hiện đại. 

 • Với các dãy nhà cao tầng rộng rãi có đầy đủ lớp học được trang bị máy chiếu, quạt mát, bàn ghế chuẩn,…

 • Phòng thí nghiệm lý – hoá – sinh với các dụng cụ hiện đại phục vụ cho quá trình giảng dạy và tiếp thu kiến thức thực hành của thầy và trò.

 • Phòng thực hành tin học với hơn 50 đầu máy giúp các em có thể thực hành và hiểu bài ngay tại lớp.

 • Phòng thư viện với hàng nghìn đầu sách cho phép các em mượn về đọc để học hỏi thêm những kiến thức bổ ích ngoài sách giáo khoa

 • Khu nhà hiệu bộ được xây riêng với đầy đủ các phòng: phòng Hiệu trưởng, phòng kế toán, phòng họp,…. 

 • Phòng Y tế với đầy đủ các dụng cụ sơ cứu cần thiết, đảm bảo an toàn cho học sinh, giáo viên trong quá trình học tập tại nhà trường. 

 • Sân bóng rộng rãi, hiện đại để các em thoải mái hoạt động, vui chơi, rèn luyện thể chất sau những giờ học căng thẳng.

 • Khuôn viên nhà trường với các dãy cây xanh rợp bóng, đáp ứng tiêu chí xanh – sạch – đẹp được chính các em học sinh các khối lớp vun trồng, chăm sóc. 

  Lớp học vô cùng khang trang, hiện đại của trường THPT Long An

  Nhà đa năng rộng rãi, đáp ứng tốt mọi hoạt động 

  2. Đánh giá Trường THPT Long Hòa – Long An có tốt không?

  Trải qua quá trình 24 năm hình thành và phát triển, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy và trò nhà trường đã được đền đáp xứng đáng bằng nhiều thành tích trong học tập của các em học sinh. 

  Trong những năm học gần đây, tỷ lệ học sinh Khá, Giỏi tăng đều, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT luôn đạt trên 95% cao hơn tỷ lệ chung của toàn tỉnh, rất nhiều em đỗ vào các trường đại học có tiếng với số điểm cao,…..và rất nhiều các giải học sinh giỏi cấp tỉnh.

  Có được như vậy là nhờ sự tâm huyết của đội ngũ giáo viên nhà trường. Đội ngũ đều đạt chuẩn và trên chuẩn, nhiefu giáo viên đạt giải sáng kiến kinh nghiệm, có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ. 

  Nhà trường cũng rất chú trọng nâng cao trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường, đổi mới phương pháp dạy học, áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy giúp cho học sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

  Bên cạnh việc chú trọng đến việc học tập, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động ngoài giờ lên lớp, tổ chwusc các câu lạc bộ văn thể – mỹ, các cuộc thi thể thao,…. giúp các em học sinh có thể phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.

  Advertisement

  Học sinh nhận thưởng trong một hoạt động ngoài giờ lên lớp

  Buổi ngoại khóa thú vị mà nhà trường tổ chức

  24 năm – chặng đường không quá dài cũng không quá ngắn, trường THPT Long Hòa đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào. Và tin chắc rằng, trường sẽ còn thu về nhiều quả ngọt hơn nữa, xứng đáng là địa chỉ học tập đáng tin cậy, trở thành niềm tự hào của học sinh, phụ huynh và người dân địa bàn. Nơi có những thầy cô giáo tâm huyết với nghiệp trồng người và những học trò say mê với ước mơ của bản thân.

  3. Học phí THPT Long Hòa – Long An như thế nào?

  Trường THPT Long Hòa là trường công lập nên mức học phí sẽ thu theo quy định của bộ GD&ĐT và sẽ có sự thay đổi theo từng năm. Học sinh, phụ huynh có thể tham khảo mức học phí chi tiết trên hệ thống Website chính thức của nhà trường.

  Đánh Giá Trường Thpt Lạc Long Quân Khánh Hòa Có Tốt Không?

  Trường THPT Lạc Long Quân được thành lập theo quyết định của UBND tỉnh Khánh Hòa với mục tiêu phổ cập bậc giáo dục phổ thông cho con em người dân huyện Vĩnh Hòa. Địa chỉ hiện tại của trường nằm tại số 90 đường Hùng Vương, thị trấn Khánh Vĩnh, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa.

  Trường THPT Lạc Long Quân nằm tại huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa

  Gặp nhiều khó khăn trong thời gian đầu thành lập nhưng thầy và trò Trường THPT Lạc Long Quân đã có nhiều nỗ lực, không ngừng nâng cao chất lượng học tập và đạt được nhiều thành tích tốt. Đến nay, ngôi trường này là nơi đã đào tạo nhiều lứa học sinh chất lượng, đang học tập làm việc ở nhiều vị trí quan trọng góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

  Mỗi năm, tùy theo lượng hồ sơ đăng ký học, chỉ tiêu tuyển sinh và tình trạng điểm thi của các em trong khu vực mà Trường THPT Lạc Long Quân sẽ điều chỉnh hình thức xét tuyển phù hợp. Nhìn chung các năm xét tuyển theo điểm thi vào THPT của trường không quá cao, phù hợp với nhiều em học sinh trong khu vực có thể theo học.

  Một số năm như 2023, Trường THPT Lạc Long Quân tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tính điểm dựa trên kết quả rèn luyện, học tập của các em trong 4 năm học cấp THCS và cộng điểm ưu tiên nếu có.

  Để tra cứu chi tiết điểm tuyển sinh đầu vào và hình thức xét tuyển của Trường THPT Lạc Long Quân các năm, bạn đọc có thể truy cập vào website trường hoặc các trang thông tin giáo dục.

  Nằm tại huyện Khánh Vĩnh nơi kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, người dân chưa chú trọng cho việc học của con em, Trường THPT Lạc Long Quân những ngày đầu thành lập còn gặp nhiều khó khăn. Năm học 2023 – 2023, Trường tổ chức dạy 25 lớp với tổng 924 em học sinh nhưng phải duy trì thêm cơ sở 2 mượn phòng học của trường Phổ thông cơ sở Nguyễn Thái Bình.

  Sân trường rộng rãi, sạch sẽ, nhiều cây xanh của Trường THPT Lạc Long Quân

  Ngoài ra, nhà trường cũng có các phòng bộ môn, phòng chức năng, phòng sinh hoạt tập thể, sân chơi và sân tập rộng rãi,… 

  Phòng hoạt động rộng rãi của Trường THPT Lạc Long Quân

  Trường THPT Lạc Long Quân là địa chỉ học tập của nhiều em học sinh tại huyện Vĩnh Hòa, Khánh Hòa. Chất lượng giảng dạy của trường không ngừng được cải thiện qua từng năm.

  Năm học 2014 – 2023, trường đào tạo hơn 800 em học sinh, trong đóc 56.3% em học sinh đạt hạnh kiểm tốt, 5% em học sinh đạt học lực giỏi. Đặc biệt đoàn thi học sinh giỏi của Trường đạt 01 giải Ba, 03 giải Khuyến Khích các bộ môn văn hóa cấp tính.

  Năm học 2023 – 2023, tỷ lệ học sinh giỏi của Trường THPT Lạc Long Quân đạt 8%, đặc biệt có 2 em học sinh đạt giải khuyến khích môn thi hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh, 2 em đạt giải Nhì hội thi khoa học kỹ thuật các trường THPT cấp tỉnh.

  Tỷ lệ học sinh cuối cấp tốt nghiệp THPT của Trường cũng không ngừng nâng cao, hiện đã đạt trên 90%. Trong quá trình dạy học, Nhà trường luôn chú trọng tổ chức chuyên đề bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên, quan tâm giúp đỡ các em học sinh người dân tộc thiểu số, đổi mới phương pháp dạy nâng cao chất lượng học sinh.

  Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, học kỹ năng sống ý nghĩa cho các em. Tiêu biểu như hội thi An toàn giao thông được tổ chức vào 7/11 hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 9/11/2023.

  Advertisement

  Hình ảnh hội thi An toàn giao thông Trường THPT Lạc Long Quân

  Để các em học sinh có kỳ nghỉ hè ý nghĩa, được tham gia các hoạt động có ích cho xã hội, ngày 28/6/2023, trường tổ chức Lễ ra Quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè. Rất nhiều em học sinh đã tham gia và hưởng ứng tích cực.

  Lễ ra Quân tình nguyện hè 2023 tại THPT Lạc Long Quân

  Học phí của Trường THPT Lạc Long Quân áp dụng theo khung học phí chung của Bộ GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa. Bên cạnh đó, trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ học phí cho nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khi học tại trường.

  Đánh Giá Trường Thpt Chuyên Thăng Long – Đà Lạt Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu đôi nét về trường  THPT chuyên Thăng Long -Đà lạt

  Trường THPT Chuyên Thăng Long kể từ khi chính thức thành lập cho đến ngày hôm nay đã trải qua một chặng đường dài.

  1.1. Lịch sử hình thành

  Năm 1975, Trường Tiểu học và Trung học Saint Paul đón 3.000 học sinh từ các trường khác đến tiếp tục học tập. hoàn thành nhiệm vụ năm học 1974-1975, là dấu mốc và bước đầu tiên trong quá trình hình thành và phát triển Thăng Long Chuyên. Trong suốt những năm 1970, trường liên tục tuyển sinh các cấp mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Năm 1979, trường được tách thành trường cấp 3 Thăng Long.

  Khi đó, Thăng Long chưa phải là trường chuyên biệt mà chỉ tập trung phát triển đại trà. Đến năm 1996, trường bắt đầu hình thành các chuyên đề toán, lý, hóa, sinh, văn, tiếng Anh.

  Năm 2000, Trường THPT Thăng Long tiếp nhận khối chuyên của Trường Phổ thông Năng khiếu Lâm Đồng. Khi đó, nhiệm vụ giáo dục được bổ sung thêm các môn học rộng hơn, bao gồm toán, lý, hóa, văn, anh, sinh, sử, địa.

  Trường THPT Chuyên Thăng Long là trường top đầu tại Lâm Đồng

  Năm học 2003-2004, trường chính thức mang tên Thắng Trường trung học phổ thông Long dành cho những người có năng khiếu.

  Ngoài hoạt động giáo dục hàng đầu, nhà trường còn đặc biệt quan tâm đến giáo dục toàn diện đạo đức, chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống và các hoạt động ngoại khóa. Mọi hoạt động của các đoàn thể, tổ chức xã hội và học sinh trường Chuyên Thăng Long đều tích cực tham gia và được đánh giá cao.

  1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

  Là trường chuyên do đó điểm chuẩn vào trường THPT chuyên Thăng Long cũng rất được quan tâm. Trong những năm gần đây điểm chuẩn của trường giao động tùy thuộc vào từng môn chuyên. Điểm xét tuyển sẽ là điểm tổng của 3 môn bắt buộc toán, văn, anh và x2 điểm môn thi chuyên xếp lớp. 

  1.3. Cơ sở vật chất

  Trường THPT Chuyên Thăng Long là cơ sở đào tạo học sinh hàng đầu tại Đà Lạt nói riêng và Lâm Đồng nói chung nên cơ sở vật chất thường xuyên được đầu tư, đổi mới. Quý phụ huynh, thầy cô và đặc biệt là các cựu học sinh Chuyên Thăng Long đã có những đóng góp không nhỏ.

  Hiện nay, trường có 4 phòng học khang trang. 100% phòng học được trang bị máy chiếu, thiết bị điện tử nghe nhìn và đầy đủ phương tiện thực hành. Thư viện có hàng nghìn đầu sách, chỗ ngồi thoải mái, rộng rãi để học sinh học tập và phát triển kỹ năng. Việc giải trí của học sinh còn có cả sân chuyền, bóng đá và bóng rổ cho các em giải lao sau giờ học.

  Các hoạt động ngoại khóa được các học sinh hưởng ứng tích cực

  Trường còn trồng nhiều cây xanh kết hợp với không khí trong lành của Đà Lạt mù sương đã mang đến sự hứng thú và say mê học tập.

  2. Một số đánh giá về trường  THPT chuyên Thăng Long – Đà lạt liệu có tốt không?

  Sau gần 30 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt đã không ngừng lớn mạnh về quy mô, số lượng và chất lượng để trở thành trường trọng điểm chất lượng cao hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục. 

  Với những thành tích xuất sắc, trường liên tục là một trong những lá cờ đầu trong phong trào thi đua yêu nước của tỉnh Lâm Đồng, được Nhà nước tặng Huân chương lao động hạng ba, hạng nhì và cờ thi đua của Chính phủ. nhiều phiếu thi đua và bằng khen của Bộ Giáo dục. Đặc biệt, Trường THPT Chuyên Thăng Long còn rất vinh dự là đơn vị trường học đầu tiên của tỉnh Lâm Đồng được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới.

  Học sinh Thăng Long luôn đi đầu trong phong trào thi đua và đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tỉ lệ học sinh khá giỏi ngày càng tăng, tỉ lệ học sinh khá, giỏi trung bình đạt 98,6%.

  Hoạt động về nghiên cứu khoa học là một trong những  mũi nhọn đáng tự hào. Trong nhiều năm liên tiếp, trường nhiều lần củng cố vị trí đầu tàu của tỉnh bằng các hoạt động nghiên cứu khoa học thiết thực kết hợp với thế mạnh của địa phương, như công nghệ sinh học, ứng dụng vật lý hạt nhân. trong y sinh học, nông nghiệp thông minh.

  Advertisement

  Học sinh tại trường chuyên Thăng Long ghi dấu ấn với những thành tích đáng nể

  Học sinh của trường vẫn rất năng động, tự tin, sáng tạo, tích cực trải qua nhiều cuộc thi cấp khu vực, quốc gia và đạt thành tích cao. Các hoạt động ngoại khóa, văn hóa văn nghệ cũng được trường tổ chức thường xuyên nhằm tạo nên tinh thần đoàn kết và sân chơi cho các em. 

  3. Học phí trường THPT  THPT chuyên Thăng Long – Đà lạt là bao nhiêu?

  Mức học phí của trường THPT chuyên Thăng Long – Đà Lạt được đóng theo quy định của bộ GD&ĐT. Một số các trường hợp khó khăn nhà trường sẽ có các học bổng và phần quà hỗ trợ nhằm giúp các em có cơ hội học tập và thể hiện được hết năng lực của bản thân. 

  Đánh Giá Trường Thpt Tân Long – Tỉnh Hậu Giang Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu Trường THPT Tân Long-  Hậu Giang

  Khuôn viên Trường THPT Tân Long -Hậu Giang 

  1.1. Lịch sử hình thành

  Trường THPT Tân Long – Hậu Giang thành lập vào năm 2002. Khi bắt  đầu thành lập, toàn trường có tổng số  31 cán bộ, giáo viên đảm nhiệm giảng dạy 572 HS, biên chế 12 lớp. Trong gần 20 năm qua, trường đã nhận được khá nhiều sự quan tâm đầu tư của các cấp, các ngành, kết hợp nguồn lực đóng góp từ các quỹ  của phụ huynh, doanh nghiệp chăm lo xây dựng Trường THPT Tân Long khang trang với nhiều trang thiết bị hiện đại.

  Trường THPT Tân Long – Hậu Giang 

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Điểm tuyển sinh năm học 2023-2023: NV1 là 18; NV2 là 16,25.

  Điểm tuyển sinh năm học 2023-2023: NV1 là 19; NV2 là 17,25.

  Điểm tuyển sinh năm học 2023-2023: NV1 là 18,25 NV2 là 17.

  Điểm tuyển sinh năm học 2023 -2023: NV1 là 19,5; NV2 là 18.

  Học sinh Trường THPT Tân Long 

  1.3. Cơ sở vật chất

   Nhà trường hiện nay có 24 phòng học, 01 khu hiệu bộ, 03 phòng thực hành cho các bộ môn  đáp ứng nhu cầu giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh.

  Nhà trường quan tâm trồng cây phủ xanh sân trường và hệ thống tường rào vững chắc bảo đảm môi trường giáo dục thân thiện, an toàn, xanh- sạch- đẹp. Vì vậy khi đánh giá Trường THPT Tân Long- Hậu Giang có tốt không thì bạn có thể trả lời ngay khi nhìn thấy cơ sở vật chất của trường khang trang như vậy.

  2. Đánh giá Trường THPT Tân Long – Hậu Giang có tốt không?

  Cùng với sự nhiệt huyết với công tác giảng dạy cùng những phương pháp mới trong giáo dục được áp dụng thành công. Nhà trường đã có nhiều những thành tích đáng kể trong những năm vừa qua.

  Tỷ lệ học sinh lên lớp thẳng mỗi  năm đạt trên 96%. Điều đáng ghi nhận là tỉ lệ học sinh lớp 12 đỗ tốt nghiệp THPT mỗi năm đạt tỉ lệ trên 90%. Nhà trường hàng năm đều có học sinh giỏi các cấp. Đặc biệt, Trường THPT Tân Long có số lượng HS trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng những năm sau tăng hơn năm trước, đây chính là một điều đáng mừng trong việc giảng dạy của trường.

  Với sự nỗ lực, vượt khó vươn lên thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn. Trong hơn 10 năm qua, Chi bộ Trường THPT Tân Long liên tục giữ vững danh hiệu trong sạch, vững mạnh.

  Tập thể nhà trường đã đạt nhiều danh hiệu như: đạt danh hiệu Lao động Tiên tiến xuất sắc, 3 năm liền được UBND tỉnh tặng danh hiệu thi đua tập thể Lao động xuất sắc, được Bộ GD&ĐT tặng bằng khen đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường liên tục giữ vững danh hiệu vững mạnh được cấp trên tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

  Advertisement

  Thầy cô và các em Trường THPT Tân Long – Hậu Giang

  3. Học phí Trường THPT Tân Long – Hậu Giang như thế nào?

  Học phí là một trong những điều băn khoăn của các bậc phụ huynh khi cho con học tại các trường. Nhưng mọi người đừng lo lắng quá vì mức học phí mỗi năm của trường đều do Sở GD&ĐT tỉnh Hậu Giang phê duyệt.

  Mỗi năm học phí sẽ khác nhau nhưng sẽ ở mặt bằng chung cả tỉnh nên các phụ huynh không cần lo lắng vấn đề này. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn mời các phụ huynh đến trường để chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp.

  Bài viết này là tổng hợp thông tin chi tiết đánh giá Trường THPT Tân Long có tốt không. Hy vọng khi tham khảo bài viết này các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ có những kiến thức để lựa chọn cho mình ngôi trường phù hợp với bản thân.

  Đánh Giá Trường Thpt Hòa Phú, Tuyên Quang Có Tốt Không?

  Để đánh giá xem trường THPT Hòa Phú Tuyên Quang có tốt không mời các bạn theo dõi bài viết sau đây.

  Cấp học THPT luôn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng quyết định đến tương lai sau này của mỗi học sinh. Chính vì vậy việc lựa chọn ngôi trường có môi trường và chất lượng giáo dục tốt luôn là mong muốn hàng đầu của các phụ huynh cùng các em học sinh. Nếu bạn đang quan tâm đến trường THPT…và muốn biết ngôi trường này có tốt hay không hãy dành thời gian để theo dõi bài viết sau đây để giải đáp băn khoăn của mình.

  1. Giới thiệu trường THPT THPT Hòa Phú Tuyên Quang

  Trường THPT Hòa Phú có địa chỉ tại thôn Đồng Quán, xã Hòa Phú, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang. Đây là ngôi trường công lập được rất nhiều phụ huynh và học sinh trên địa bàn tin tưởng lựa chọn bởi truyền thống hiếu học và được đánh giá cao về chất lượng giáo dục đào tạo. 

  Trường THPT Hòa Phú, Tuyên Quang

  1.1. Lịch sử hình thành

  Trường THPT Hòa Phú Tuyên Quang được thành lập trong niềm hân hoan của người dân địa phương. Bởi từ đây con em trong vùng đã có ngôi trường cấp 3 ngay tại địa phương để theo học đánh dấu cho sự phát triển về trình độ dân trí và đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học sinh. 

  Trải qua chặng đường xây dựng và trưởng thành tập thể nhà trường đã từng bước vượt qua khó khăn để nâng cao chất lượng giáo dục và hoàn thiện cơ sở vật chất nhằm mang đến môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh. 

  Trong những năm học tới thầy và trò trường THPT Hòa Phú tiếp tục phát huy những thế mạnh, truyền thống của nhà trường, duy trì nề nếp kỷ cương, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của ngành. Đặc biệt chú trọng giáo dục đạo đức, kỹ năng sống và nâng cao chất lượng dạy và học để phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Trường THPT Hòa Phú Tuyên Quang thực hiện công tác tuyển sinh theo sự chỉ đạo của Sở GD & ĐT Tuyên Quang. Theo đánh giá điểm tuyển sinh đầu vào của trường không quá cao so với các trường THPT khác trong huyện và trong tỉnh đồng thời cũng phù hợp với học lực của phần lớn học sinh.

  Điểm chuẩn đầu vào hàng năm sẽ có sự thay đổi với các tiêu chí để xét điểm như số lượng học sinh đăng ký, kết quả sau khi chấm thi, chỉ tiêu tuyển sinh…Vậy nên các bạn hãy truy cập website của nhà trường để cập nhật các thông tin về tuyển sinh cũng như điểm chuẩn vào lớp 10 được chính xác nhất.

  1.3. Cơ sở vật chất

  Hiện tại được sự quan tâm của các cấp chính quyền Trường THPT Hòa Phú đã được xây dựng cơ sở vật chất khang trang với dãy phòng học 3 tầng, nhà hiệu bộ. Tất cả các phòng học đều có đầy đủ bàn ghế được trang bị đèn điện, quạt mát, thiết bị học tập, máy chiếu…

  Cơ sở vật chất khang trang

  Ngoài các phòng học chính trường còn có các phòng bộ môn, phòng tin học, phòng thực hành, khu vực giáo dục thể chất đáp ứng nhu cầu học tập cho học sinh. Sân trường có khuôn viên xanh-sạch-đẹp, thoáng mát mang đến không gian trong lành cùng cảnh quan đẹp mắt. Xung quanh trường là hệ thống tường rào bao quan cổng lớn xây dựng kiên cố đảm bảo an ninh trật tự.

  2. Đánh giá trường THPT Hòa Phú Tuyên Quang có tố không?

  Mục tiêu đào tạo của Trường THPT Hòa Phú là xây dựng nhà trường thành đơn vị giáo dục chất lượng cao phù hợp với tinh thần số 07 của Sở Giáo dục về việc phát triển giáo dục trình độ chất lượng cao. Để thực hiện được mục tiêu này nhà trường đã chú trọng tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo để đáp ứng yêu cầu giáo dục trong thời kỳ mới. Thực hiện phương pháp giáo dục và dạy học tiên tiến với sự hỗ trợ tối ưu của trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

  Trao phần thưởng cho những tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua

  Bên cạnh đó nhà trường thường xuyên bồi dưỡng nâng cao chất lượng giáo viên phấn đấu đội ngũ giáo viên nhà trường 100% đạt chuẩn và trên chuẩn. Trường THPT Hòa Phú hướng đến việc giáo dục học sinh phát triển toàn về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao. 

  Advertisement

  Với việc xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ giáo dục và kiên định thực hiện theo kế hoạch tập thể nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Số lượng học sinh đăng ký học tại trường ngày càng cao, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp và đậu vào các trường Đại học, Cao đẳng không ngừng tăng qua các năm. Nhiều học sinh, giáo viên được khen thưởng do đạt được thành tích cao trong học tập và giảng dạy. 

  3. Học phí trường THPT Hòa Phú Tuyên Quang như thế nào?

  Hy vọng qua bài viết các bạn đã có thể đánh giá được khách quan về ngôi trường THPT Hòa Phú Tuyên Quang. Ngôi trường này hoàn toàn là địa chỉ đáng tin cậy để các em chuẩn bị cho mình hành trang kiến thức vững vàng cho tương lai.

  Đánh Giá Trường Thpt Hòa Đa – Bình Thuận Có Tốt Không?

  Trường THPT Hòa Đa có địa chỉ tại Thị Trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Đây là ngôi trường có danh tiếng về chất lượng giáo dục hàng đầu của tỉnh. 

  Các thế hệ học sinh khi ra trường luôn được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết để bước vào môi trường doanh nghiệp với sự bản lĩnh, tự tin, năng động, có trình độ, kỹ năng, kiến thức, thái độ và đạo đức,… để góp phần làm giàu cho quê hương đất nước.

  Cổng trường THPT Hòa Đa – Bình Thuận 

  Trường THPT Hòa Đa – Bình Thuận là một ngôi trường được thành lập vào năm 2009. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, nhà trường luôn khuyến khích học sinh học tập tốt, làm bài tập về nhà, các cán bộ giáo viên dạy giỏi, giảng dạy hiệu quả hoàn thành nhiệm vụ được giao.

  Trường đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ sinh viên ra trường, trong đó có nhiều người đã thành đạt trong nhiều ngành nghề, tham gia lao động sản xuất, được nhiều cơ quan, xí nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn Hòa Đa và các vùng lân cận.

  Với tiêu chí để đánh giá trường THPT Hòa Đa có tốt không? Chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến điểm tuyển sinh đầu vào của nhà trường. Bước sang chuyển cấp các học sinh sẽ thi 3 môn tổng hợp là Toán, Văn, Anh. Điểm trúng tuyển sẽ được lấy từ cao xuống thấp và sẽ dừng lại cho đến khi đủ chỉ tiêu. Mỗi năm học sẽ lấy điểm chuẩn và chỉ tiêu khác nhau tùy theo số lượng học sinh đăng ký. Số điểm chuẩn của trường này không quá cao so với các trường trong khu vực của toàn tỉnh.

  Trường THPT Hòa Đa – Bình Thuận được đảm bảo có cơ sở vật chất hiện đại. Để luôn đáp ứng được nhu cầu của các em học sinh, nhà trường trang bị hoàn chỉnh với đầy đủ hệ thống bàn ghế, bảng,… trang thiết bị trong phòng.

  Để phục vụ hiệu quả cho học sinh theo học các khóa học, trường đã xây dựng đa dạng các phòng học. Ví dụ, khu vực thực hành cho các lớp học như Vật lý, Hóa học và Tin học, phòng tiếng Anh, thư viện,…

  Môi trường sống tốt nhất cho học sinh được tạo ra trên sân trường thông qua việc đầu tư xây dựng các công trình khang trang và thân thiện. Nhằm duy trì một môi trường đồng nhất và tạo cho các em một môi trường học tập tốt nhất có thể, trường còn có một hệ thống công trình phụ khép kín.

  Phụ huynh và học sinh có thể thoải mái khi biết rằng con em theo học tại trường này, nơi có chất lượng giảng dạy và giáo viên được đảm bảo. Việc học sẽ hiệu quả hơn và có khả năng tốt nghiệp trung học phổ thông.

  Trường tổ chức ngày kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 

  Trường THPT Hòa Đa trong những năm qua đã tích cực đổi mới, nâng cao công tác quản lý, chỉ đạo, thực hiện nghiêm kỷ cương. Nhiều thế hệ học sinh tốt nghiệp của trường giữ các vị trí có tầm ảnh hưởng trong nhiều ngành nghề và tích cực tham gia xây dựng đất nước. Dù trong hoàn cảnh nào, trường THPT Hòa Đa vẫn luôn hướng tới mục tiêu nâng cao trình độ giảng dạy.

  Dưới mái trường này, thành tích của đông đảo các em học sinh là niềm tự hào đối với các thầy, cô giáo là nguồn cảm hứng để tiếp tục nỗ lực trong sự nghiệp xây dựng con người. Các em được đào tạo từ mái trường THPT Hòa Đa và được cung cấp những kiến ​​thức cần thiết để bước qua cánh cửa lớn của xã hội.

  Advertisement

  Mục tiêu chính của trường là phát triển các thế hệ học sinh phát triển toàn diện về nhân cách, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao hỗ trợ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh và đất nước. Nhà trường đã, đang và sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo định hướng sau này.

  Tặng quà cho học sinh có thành tích cao

  Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Long Hòa – Long An Có Tốt Không? trên website Xvso.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!